Album | Orey Vazhi |
Director | K. Shankar |
Producer | Vasu Menon |
Composer | R Govardhanam |
Starring | Prem Nazir, M. N. Rajam |
Singers | P Leela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1959 |
Singer : P. Leela
Music by : R. Govarthanam
Lyrics by : Kannadasan
Female : Vettunda kaiyum
Veezhndhu vitta poongodiyum
Kattunduthaan vanangum
Kanniyargal ponadiyai
Female : Koon vilundha maanidargal
Kuvindhirukkum samudhayam
Thaan vilundhu vanangum naal
Thalaimuraiyil vaarathatho
Female : Poluthu vidiyaadho
Pudhu paadhai thondratho
Azhuthazhudhu kanniyargal
Alarum naal maaradhadho
Female : Pazhudhupadaa uthamanae
Panbumigum kanniyanae
Viludhu vida veitha maram
Vilunthuvittaal sammadhamo
Female : Maalaiyitta mangaiyarukku
Vaazhvil orae vazhithaan
Thaal pidithu ketpaayoo
Thalai kunindhu azhaipaayoo
Thangaiyinai vaazha vaikka
Thayangaadhae purapattu nee
Female : Vettunda kaiyum
Veezhndhu vitta poongodiyum
Kattunduthaan vanangum
Kanniyargal ponadiyai
Female : Koon vilundha maanidargal
Kuvindhirukkum samudhayam
Thaan vilundhu vanangum naal
Thalaimuraiyil vaarathatho
பாடகி : பி. லீலா
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனம்
பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : வெட்டுண்ட கையும்
வீழ்ந்துவிட்ட பூங்கொடியும்
கட்டுண்டுதான் வணங்கும்
கன்னியர்கள் பொன்னடியை
பெண் : கூன் விழுந்த மானிடர்கள்
குவிந்திருக்கும் சமுதாயம்
தான் விழுந்து வணங்கும் நாள்
தலைமுறையில் வாராதோ…..
பெண் : பொழுது விடியாதோ
புதுப்பாதை தோன்றாதோ
அழுதழுது கன்னியர்கள்
அலறும் நாள் மாறாதோ
பெண் : பழுதுபடா உத்தமனே
பண்புமிகும் கண்ணியனே
விழுது விட வைத்த மரம்
விழுந்துவிட்டால் சம்மதமோ…..
பெண் : மாலையிட்ட மங்கையர்க்கு
வாழ்வில் ஒரேவழிதான்
தாள் பிடித்துக் கேட்பாயோ
தலை குனிந்து அழைப்பாயோ
தங்கையினை வாழ வைக்கத்
தயங்காதே புறப்பட்டு நீ…….
பெண் : வெட்டுண்ட கையும்
வீழ்ந்துவிட்ட பூங்கொடியும்
கட்டுண்டுதான் வணங்கும்
கன்னியர்கள் பொன்னடியை
பெண் : கூன் விழுந்த மானிடர்கள்
குவிந்திருக்கும் சமுதாயம்
தான் விழுந்து வணங்கும் நாள்
தலைமுறையில் வாராதோ…..