Album | Thambi Durai |
Director | Senthilnathan |
Producer | K. Santhamani |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Saravanan, Sukanya, M. N. Nambiar |
Actor | Saravanan |
Singers | Malaysia Vasudevan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1997 |
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Male : Vidhiyaa Vidhavaiyaa
Vinaiyin Kodumaiyaa
Sadhiyin Karangalil
Ival Or Padhumaiyaa
Enna Kolam Idhu Oo.. Oo..
Soga Chumai
Kanneerk Kadhai Oo..oo..
Pengal Nilai Ooo..
Male : Vidhiyaa Vidhavaiyaa
Vinaiyin Kodumaiyaa
Male : Manadhirkkugandha
Kanavan Kidaikka
Sumangaliyaai Aanaval
Kidaitha Kanavan
Pizhaithu Irukka
Amangaliyaai Ponaval
Male : Malargal Mudikka
Thalaivan Irundhum
Malar Izhandhaal Poongodi
Valaiyal Vazhanga
Thunaivan Irundhum
Valai Izhandhaal Paningili
Male : Poovum Vanna Pottum
Indha Pennai Neengalaamaa
Kaimbpenn Endra Vedam
Indha Penmai Thaangalaamaa
Nyaayangalae Oo.. Oo..
Poiyaavadhaa
Maayangalae Oo.. Oo..
Meiyaavadhaa Oo..
Male : Vidhiyaa Vidhavaiyaa
Vinaiyin Kodumaiyaa
Male : Kudumba Vilakkai
Theruvil Niruthi
Varuthuvadhu Needhiyaa
Vasantha Paravai
Veluthap Pudavai
Uduthuvadhu Nermaiyaa
Male : Aduthu Kedukkum
Kodiya Manangal
Uyarathilae Vaazhvadhaa
Punidham Niraindha
Manidha Uyirgal
Tharaiyinilae Veezhvadhaa
Male : Thaayi Magamaayi
Vandhu Neeyae Kaakka Vendum
Soozhi Mannil Saaya
Kaiyil Soolam Thookka Vendum
Unai Nambiyae Oo.. Oo..
Penn Jenmamae
Poraadudhae Oo.. Oo..
Badhil Vendumae Oo..
Male : Vidhiyaa Vidhavaiyaa
Vinaiyin Kodumaiyaa
Sadhiyin Karangalil
Ival Or Padhumaiyaa
Enna Kolam Idhu Oo.. Oo..
Soga Chumai
Kanneerk Kadhai Oo..oo..
Pengal Nilai Ooo..
Male : Vidhiyaa Vidhavaiyaa
Vinaiyin Kodumaiyaa
Sadhiyin Karangalil
Ival Or Padhumaiyaa
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : விதியா விதவையா
வினையின் கொடுமையா…
சதியின் கரங்களில்
இவள் ஒர் பதுமையா
என்னக்கோலம் இது ஓ…..ஓ..
சோகச் சுமை….
கண்ணீர்க் கதை ஓ….ஓ..
பெண்கள் நிலை ஓ….
ஆண் : விதியா விதவையா
வினையின் கொடுமையா…
ஆண் : மனதிற்குகந்த கணவன் கிடைக்க
சுமங்கலியாய் ஆனவள்
கிடைத்த கணவன் பிழைத்து இருக்க
அமங்கலியாய்ப் போனவள்
ஆண் : மலர்கள் முடிக்க
தலைவன் இருந்தும்
மலர் இழந்தாள் பூங்கொடி
வளையல் வழங்க
துணைவன் இருந்தும்
வளை இழந்தாள் பைங்கிளி
ஆண் : பூவும் வண்ணப்பொட்டும்
இந்தப் பெண்ணை நீங்கலாமா
கைம்பெண் என்ற வேடம்
இந்தப் பெண்மை தாங்கலாமா
நியாயங்களே ஓ……ஓ..
பொய்யாவதா……
மாயங்களே ஓ……ஓ..
மெய்யாவதா ஓ……
ஆண் : விதியா விதவையா
வினையின் கொடுமையா…
ஆண் : குடும்ப விளக்கை
தெருவில் நிறுத்தி
வருத்துவது நீதியா
வசந்தப் பறவை
வெளுத்தப் புடவை
உடுத்துவது நேர்மையா
ஆண் : அடுத்துக் கெடுக்கும்
கொடிய மனங்கள்
உயரத்திலே வாழ்வதா
புனிதம் நிறைந்த மனித உயிர்கள்
தரையினிலே வீழ்வதா
ஆண் : தாயி மகமாயி வந்து
நீயே காக்க வேண்டும்
சூழ்ச்சி மண்ணில் சாய
கையில் சூலம் தூக்க வேண்டும்
உனை நம்பியே ஓ…..ஓ….
பெண் ஜென்மமே….
போராடுதே ஓ…..ஓ…..
பதில் வேண்டுமே ஓ…..
ஆண் : விதியா விதவையா
வினையின் கொடுமையா…
சதியின் கரங்களில்
இவள் ஒர் பதுமையா
என்னக்கோலம் இது ஓ…..ஓ..
சோகச் சுமை….
கண்ணீர்க் கதை ஓ….ஓ..
பெண்கள் நிலை ஓ….
ஆண் : விதியா விதவையா
வினையின் கொடுமையா…
சதியின் கரங்களில்
இவள் ஒர் பதுமையா