Album | Enakkul Oruvan |
Director | Prasad Ramar |
Producer | C. V. Kumar |
Composer | Santhosh Narayanan |
Starring | Siddharth, Deepa Sannidhi, Srushti Dange |
Actor | Siddharth |
Singers | Dhibu Ninan Thomas |
Lyricist | Vivek |
Release Year | 2015 |
Singer : Dhibu Ninan Thomas
Music By : Santhosh Narayanan
Male : Yaar En Manama
Kaneer Un Thavama
Kaneerilum Pookal.. Vaazhumaa
Neer Vendaama
Male : Ohoo..ooo..ooo..ohooo..oo
Ohoo..ooo..ooo..ohooo..oo..ooo..
Male : Ilai Idho.. Ilai Adho
Eeram Therndhu
Yengum Pozhudu
Megam Thedum
Yezhaiyin Manadhu
Male : Uyirin Suvarai
Thirakkum Pozhudhu
Kannin Mai Thottu
Kaadhal Ezhudhu
Male : Yaar En Manama
Kaneer Un Thavama
Kaneerilum Pookal.. Vaazhumaa
Neer Vendaama
Male : Ohoo..ooo..ooo..ohooo..oo
Ohoo..ooo..ooo..ohooo..oo..ooo..
Ohoo..ooo..ooo..ohooo..oo
Ohoo..ooo..ooo..ohooo..oo..ooo..
பாடகர் : திபு நிணன் தாமஸ்
இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் : யார் என் மனமா
கண்ணீர் உன் தவமா
கண்ணீரிலும் பூக்கள்.. வாழுமா
நீர் வேண்டாமா
ஆண் : ஓஹோ… ஓஓஒ…ஓஓஒ..ஓஹோ..ஓஓ
ஓஹோ… ஓஓஒ…ஓஓஒ..ஓஹோ..ஓஓ..ஓஓ
ஆண் : இலை இதோ.. கிளை அதோ
ஈரம் தீர்ந்து
ஏங்கும் பொழுது
மேகம் தேடும்
ஏழையின் மனது
ஆண் : உயிரின் சுவரை
திறக்கும் பொழுது
கண்ணின் மை தொட்டு
காதல் எழுது
ஆண் : யார் என் மனமா
கண்ணீர் உன் தவமா
கண்ணீரிலும் பூக்கள்.. வாழுமா
நீர் வேண்டாமா
ஆண் : ஓஹோ… ஓஓஒ…ஓஓஒ..ஓஹோ..ஓஓ
ஓஹோ… ஓஓஒ…ஓஓஒ..ஓஹோ..ஓஓ..ஓஓ
ஓஹோ… ஓஓஒ…ஓஓஒ..ஓஹோ..ஓஓ
ஓஹோ… ஓஓஒ…ஓஓஒ..ஓஹோ..ஓஓ..ஓஓ