Album | Idhaya Thamarai |
Director | K. Rajeshwar |
Producer | M. Veda |
Composer | Shankar Ganesh |
Starring | Karthik, Revathi |
Actor | Karthik |
Singers | S P Balasubrahmanyam |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1990 |
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Sankar Ganesh
Male : Yaarodu Yaar Endra Kelvi
Vidhi Vandhu Vidai Solluma
Kadalodu Nadhi Kooda Kaayum
En Kanneer Kaayathamma
Male : Yaarodu Yaar Endra Kelvi
Vidhi Vandhu Vidai Solluma
Kadalodu Nadhi Kooda Kaayum
En Kanneer Kaayathamma
Male : Naettru En Nenjil Poo Veithaval
Indru En Nenjil Thee Veipadha
Naettru En Veettil Paal Veithaval
Naalai Vaazhvukku Naal Vaipadha
Male : Nizhal Thaedi Vandhaal
Nijamaaginaal
Nijam Vandha Neram Nizhalaaginaal
Kannodu Serthaen Kanavaaga Aanaal
Male : Yaarodu Yaar Endra Kelvi
Vidhi Vandhu Vidai Solluma
Kadalodu Nadhi Kooda Kaayum
En Kanneer Kaayathamma
Male : Meengal Eppodhum Thanneerilae
Gyaanam Ippodhu Kanneerilae
Kaalgal Eppodhum Kannpookkilae
Kaadhal Eppodhum Penn Pokkilae
Male : Megangal Illaa Vaanam Undu
Sogangalillaa Vaazhvum Undaa
Alai Illai Ennum Kadalondru Undaa
Male : Yaarodu Yaar Endra Kelvi
Vidhi Vandhu Vidai Solluma
Kadalodu Nadhi Kooda Kaayum
En Kanneer Kaayathammabodhu
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : யாரோடு யாரென்ற கேள்வி
விதி வந்து விடை சொல்லுமா
கடலோடு நதிகூட காயும்
என் கண்ணீர் காயாதம்மா..
ஆண் : யாரோடு யாரென்ற கேள்வி
விதி வந்து விடை சொல்லுமா
கடலோடு நதிகூட காயும்
என் கண்ணீர் காயாதம்மா..
ஆண் : நேற்று என் நெஞ்சில் பூ வைத்தவள்
இன்று என் நெஞ்சில் தீ வைப்பதா
நேற்று என் வீட்டில் பால் வைத்தவள்
நாளை வாழ்வுக்கு நாள் வைப்பதா
ஆண் : நிழல் தேடி வந்தாள்
நிஜமாகினாள்
நிஜம் வந்த நேரம் நிழலாகினாள்
கண்ணோடு சேர்த்தேன் கனவாக ஆனாள்
ஆண் : யாரோடு யாரென்ற கேள்வி
விதி வந்து விடை சொல்லுமா
கடலோடு நதிகூட காயும்
என் கண்ணீர் காயாதம்மா..
ஆண் : மீன்கள் எப்போதும் தண்ணீரிலே
ஞானம் இப்போது கண்ணீரிலே
கால்கள் எப்போதும் கண்போக்கிலே
காதல் எப்போதும் பெண்போக்கிலே
ஆண் : மேகங்கள் இல்லா வானம் உண்டு
சோகங்களில்லா வாழ்வும் உண்டா
அலையில்லை என்னும் கடலொன்று உண்டா
ஆண் : யாரோடு யாரென்ற கேள்வி
விதி வந்து விடை சொல்லுமா
கடலோடு நதிகூட காயும்
என் கண்ணீர் காயாதம்மா போது