Album | Rajathandhiram |
Director | AG Amid |
Producer | Sunland Cinemas |
Composer | G V Prakash Kumar |
Starring | Veera, Regina Cassandra |
Actor | Veera |
Singers | G V Prakash Kumar, Saindhavi |
Lyricist | Madhan Karky |
Release Year | 2015 |
Singers : G. V. Prakash Kumar And Saindhavi
Music By : G. V. Prakash Kumar
Male : Yen Indha Paarvaigal
Yen Intha Mounangal
Nenjukull Kaatrinmai Undakutho
Male : Yen Indha Vaarthaigal
Yen Indha Vaasanai
Nenjukkull Pei Puyal Undakutho
Female : Kaadhugal Moodum Podhinilum
Moolaikul Odum Paadal Ondraai
Ullathai Moodi Vaithirunthen
Nee Mattum Eppadi Ullae Sendraai
Male : En Noolum Nee Aanaai
En Vaanam Nee Aanaai
Kaatraadi Aanen Adi
Aanen Adi
Male : Yen Indha Paarvaigal
Yen Intha Mounangal
Nenjukull Kaatrinmai Undakutho
Female : Vannam Maaradha Oviyamaai
Ennai Aangaangae Kaatugiraai
Eeram Kaindhaalum Bathiramaai
En Bimbam Yaavum Pootugiraai
Male : Pinnae Odidum Kaatchiyellaam
Minnal Vegathil Maatrugiraai
Kannukull Ennai Ulliluthu
En Vaazhvai Pulli Aakugiraai
Male : Ennai Naan Kaakka
Varainthiruntha
Maaya Kodondrai Neekkugiraai
Ithu Mei Endro Poi Endro
Yosikkum Mun Enthan
Aiyaththai Pokkugiraai Pokkugiraai
Male : Thevai Illaatha Vetkam Ellaam
Neram Paarkaamal Kollugiren
Naan Orr Aan Endra Unmai Kandu
Angae Ennai Naan Killugiren
Male : Kaadhal Natpukku Mathiyilae
Nenjam Pendulum Aadumadi
Thottum Theendaamal Pesaiyilae
Vinaadi Nindru Odumadi
Female : Innum Oriru Nodigalilae
Mutham Nan Vaikka Koodumada
Ohho En Enna Kuttaikkul
Un Bimbam Vaazhathaan
Kal Ondrai Pottaaiyada
Female : Yen Indha Paarvaigal
Yen Intha Mounangal
Nenjukull Kaatrinmai Undakutho
Female : Yen Indha Vaarthaigal
Yen Indha Vaasanai
Nenjukkull Pei Puyal Undakutho
Female : Kaadhugal Moodum Podhinilum
Moolaikul Odum Paadal Ondraai
Male & Female : Ullathai Moodi Vaithirunthen
Nee Mattum Eppadi Ullae Sendraai
Male & Female : En Noolum Nee Aanaai
En Vaanam Nee Aanaai
Kaatraadi Aanen Adi (aanen Ada)
பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் சைந்தவி
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : ஏன் இந்த பார்வைகள்
ஏன் இந்த மௌனங்கள்
நெஞ்சுக்குள் காற்றின்மை உண்டாக்குதோ
ஆண் : ஏன் இந்த வார்த்தைகள்
ஏன் இந்த வாசனை
நெஞ்சுக்குள் பேய் புயல் உண்டாக்குதோ
பெண் : காதுகள் மூடும் போதினிலும்
மூளைக்குள் ஓடும் பாடல் ஒன்றாய்
உள்ளத்தை மூடி வைத்திருந்தேன்
நீ மட்டும் எப்படி உள்ளே சென்றாய்
ஆண் : என் நூலும் நீ ஆனாய்
என் வானம் நீ ஆனாய்
காற்றாடி ஆனேனடி
ஆண் : ஏன் இந்த பார்வைகள்
ஏன் இந்த மௌனங்கள்
நெஞ்சுக்குள் காற்றின்மை உண்டாக்குதோ
பெண் : வண்ணம் மாறாத ஓவியமாய்
என்னை ஆங்காங்கே காட்டுகிறாய்
ஈரம் காய்ந்தாலும் பத்திரமாய்
என் பிம்பம் யாவும் பூட்டுகிறாய்
ஆண் : பின்னே ஓடிடும் காட்சியெல்லாம்
மின்னல் வேகத்தில் மாற்றுகிறாய்
கண்ணுக்குள் என்னை உள்ளிழுத்து
என் வாழ்வை புள்ளி ஆக்குகிறாய்
ஆண் : என்னை நான் காக்க வரைந்திருந்த
மாய கோடொன்றை நீக்குகிறாய்
இது மெய்யென்றோ பொய்யென்றோ
யோசிக்கும் முன் எந்தன்
ஐயத்தை போக்குகிறாய்
ஆண் : தேவை இல்லாத வெட்கமெல்லாம்
நேரம் பார்க்காமல் கொள்ளுகிறேன்
நான் ஓர் ஆண் என்று உண்மை கண்டு
அங்கே என்னை நான் கிள்ளுகிறேன்
ஆண் : காதல் நட்புக்கு மத்தியிலே
நெஞ்சம் பெண்டூலம் ஆகுமடி
தொட்டும் தீண்டாமல் பேசயிலே
வினாடி நின்று ஓடுமடி
பெண் : இன்னும் ஓரிரு நொடிகளிலே
முத்தம் நான் வைக்க கூடுமடா
ஓஹ்ஹோ என்னென்ன குட்டைக்குள்
உன் பிம்பம் ஆடத்தான்
கல் ஒன்றை போட்டாய்யடா
பெண் : ஏன் இந்த பார்வைகள்
ஏன் இந்த மௌனங்கள்
நெஞ்சுக்குள் காற்றின்மை உண்டாக்குதோ
பெண் : ஏன் இந்த வார்த்தைகள்
ஏன் இந்த வாசனை
நெஞ்சுக்குள் பேய் புயல் உண்டாக்குதோ
பெண் : காதுகள் மூடும் போதினிலும்
மூளைக்குள் ஓடும் பாடல் ஒன்றாய்
ஆண் மற்றும் பெண் :
உள்ளத்தை மூடி வைத்திருந்தேன்
நீ மட்டும் எப்படி உள்ளே சென்றாய்
ஆண் மற்றும் பெண் :
என் நூலும் நீ ஆனாய்
என் வானம் நீ ஆனாய்
காற்றாடி ஆனேன(டி)டா