Album | Ninaipatharkku Neramillai |
Director | K. C. K |
Producer | T. K. Ramachandran |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | T. K. Ramachandran, R. Muthuraman |
Singers | P B Sreenivas |
Lyricist | Thanjai Vaanan |
Release Year | 1963 |
Singer : P. B. Sreenivas
Music by : K .V. Mahadevan
Lyrics by : Thanjai Vaanan
Female : Athan kaditham nalla muthu muthu
Ahaa en anbu malar kothu kothu
Athan kaditham nalla muthu muthu
Ahaa en anbu malar kothu kothu
Female : Androru naal azhagudanae
Arugil nindren naan
Aasaiyudan anaikka vandhaal
Aalai kaanomaam
Androru naal azhagudanae
Arugil nindren naan
Aasaiyudan anaikka vandhaal
Aalai kaanomaam
Female : Innoru naal ennai
Katti mutham ittaram
Ezhundha pinnae kanavadhuvaai
Irukka kandaaraam
Female : Athan kaditham nalla muthu muthu
Ahaa en anbu malar kothu kothu
Female : Neer nilaiyin nelivinilae
Ennai kandaaraam
Nerungiyadhil iranginaalo
Kulirchi illaiyaam
Neer nilaiyin nelivinilae
Ennai kandaaraam
Nerungiyadhil iranginaalo
Kulirchi illaiyaam
Female : Adhai viduthu nadantha bodhu
Thodarnthu sendraenaam
Aasaiyodu anbae endraal
Yaarum illaiyaam
Female : Athan kaditham nalla muthu muthu
Ahaa en anbu malar kothu kothu
Female : Irandu naal irukku endrae
Yengi ilaikkindraar
Enna thaan anbudanae
Ennullae nirkkindraar
Irandu naal irukku endrae
Yengi ilaikkindraar
Enna thaan anbudanae
Ennullae nirkkindraar
Female : Ennai pola adhirstasaali
Yaar irukkindraar
Endru vandhu kaanbaen endre
Ezhuthi irukkindraar
Female : Athan kaditham nalla muthu muthu
Ahaa en anbu malar kothu kothu
Athan kaditham nalla muthu muthu
Ahaa en anbu malar kothu kothu
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை வண்ணன்
பெண் : அத்தான் கடிதம் நல்ல முத்து முத்து
ஆஹா என் அன்பு மலர் கொத்து கொத்து
அத்தான் கடிதம் நல்ல முத்து முத்து
ஆஹா என் அன்பு மலர் கொத்து கொத்து….
பெண் : அன்றொரு நாள் அழகுடனே
அருகில் நின்றேனாம்
ஆசையுடன் அணைக்க வந்தால்
ஆளைக் காணோமாம்
அன்றொரு நாள் அழகுடனே
அருகில் நின்றேனாம்
ஆசையுடன் அணைக்க வந்தால்
ஆளைக் காணோமாம்
பெண் : இன்னொருநாள் என்னைக்
கட்டி முத்தம் இட்டாராம்
எழுந்த பின்னே கனவதுவாய்
இருக்க கண்டாராம்
பெண் : அத்தான் கடிதம் நல்ல முத்து முத்து
ஆஹா என் அன்பு மலர் கொத்து கொத்து
பெண் : நீர் நிலையின் நெளிவினிலே
என்னைக் கண்டாராம்
நெருங்கியதில் இறங்கினாலோ
குளிர்ச்சி இல்லையாம்
நீர் நிலையின் நெளிவினிலே
என்னைக் கண்டாராம்
நெருங்கியதில் இறங்கினாலோ
குளிர்ச்சி இல்லையாம்
பெண் : அதை விடுத்து நடந்த போது
தொடர்ந்து சென்றேனாம்
ஆசையோடு அன்பே என்றால்
யாருமில்லையாம்
பெண் : அத்தான் கடிதம் நல்ல முத்து முத்து
ஆஹா என் அன்பு மலர் கொத்து கொத்து
பெண் : இரண்டு நாள் இருக்கு என்றே
ஏங்கி இளைக்கின்றார்
என்னத்தான் அன்புடனே
என்னுள்ளே நிற்கின்றார்
இரண்டு நாள் இருக்கு என்றே
ஏங்கி இளைக்கின்றார்
என்னத்தான் அன்புடனே
என்னுள்ளே நிற்கின்றார்
பெண் : என்னைப் போலே அதிர்ஷ்டசாலி
யார் இருக்கின்றார்
என்று வந்து காண்பேன் என்று
எழுதியிருக்கின்றார்
பெண் : அத்தான் கடிதம் நல்ல முத்து முத்து
ஆஹா என் அன்பு மலர் கொத்து கொத்து
அத்தான் கடிதம் நல்ல முத்து முத்து
ஆஹா என் அன்பு மலர் கொத்து கொத்து….