Album | Mel Maruvathoor Arpudhangal |
Director | Jagadeesan |
Producer | Ja. Gurumoorthi |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | Rajesh, Nalini, Radha Ravi, Sulochana, K. R. Vijaya |
Actor | Rajesh |
Singers | Vani Jayaram, S P Shailaja |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1986 |
Singers : Vani Jayaram And S. P. Shailaja
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Vanga Kadalin Orathilae
Sakthi Velviyum Nadakkuthamma
Indha Velviyinaal En Kelvikkellaam
Oorr Vidaiyum Kedaikkum Ammaa
Female : Vanga Kadalin Orathilae
Sakthi Velviyum Nadakkuthamma
Indha Velviyinaal En Kelvikkellaam
Oorr Vidaiyum Kedaikkum Ammaa
Female : Sakthi Peedathin Naayagan Valarkkum
Saanthi Velvi Idhuthaan
Indha Velviyil Vilaiyum Anbum Amaidhiyum
Uyrigalukkellaam Podhu Thaan
Female : Sakthi Peedathin Naayagan Valarkkum
Saanthi Velvi Idhuthaan
Indha Velviyil Vilaiyum Anbum Amaidhiyum
Uyrigalukkellaam Podhu Thaan
Female : En Annanum Unadhu Pillaiyammaa
Avan Idhayathil Nimmadhi Illaiyamma
Kannena Ennai Kaathavan Vaazhvil
Punnagai Pookka Vendum Ammaa
Ammammaa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa
Female : Vanga Kadalin Orathilae
Sakthi Velviyum Nadakkuthamma
Andha Velviyinaal En Kelvikkellaam
Oorr Vidaiyum Kedaithidumaa
Female : Vanga Kadalin Orathilae
Sakthi Velviyum Nadakkuthamma
Andha Velviyinaal En Kelvikkellaam
Oorr Vidaiyum Kedaithidumaa
Female : Maalai Sooriyan Maraiyum Velaiyil
Velupathundoo Kizhaku
Ingu Vidiyal Thediyae Naan Irukka
Angu Velvi Ennadi Unakku
Female : Maalai Sooriyan Maraiyum Velaiyil
Velupathundoo Kizhaku
Ingu Vidiyal Thediyae Naan Irukka
Angu Velvi Ennadi Unakku
Female : Unai Thaaiyena Ninaitha Seiyallavaa
Moola Mandhiram Uraitha Vaaiyallavaa
Nambiya Paavam Naan Seidhenadi
Kai Vitta Paavam Nee Seidhaai
Ammammaa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa
Female : Vanga Kadalin Orathilae
Sakthi Velviyum Nadakkuthamma
Indha Velviyinaal En Kelvikkellaam
Oorr Vidaiyum Kedaikkum Ammaa
Female : Pennena Pirandhu Poovena Malarndhu
Peiyaai Thirindhen Naan Dhaan
Iru Kan Malar Thirandhu Karunaiyum Pozhindhu
Thaaiyaai Kaathaval Nee Thaan
Female : Pettravar Illaa Pen Pillai Enakku
Uttraval Ingae Nee Thaan
Oru Bhakthanai Manakka Arul Vaakkuraithu
Poo Manam Mudhitha Thaai Thaan
Female : En Naadhanai Pirikka Mudiveduthaai
Oru Naagathai Polavae Vadiveduthaai
Female : Ingu Ooraar Pazhikku Iraiyaaga
Annan Veedae Enakkorr Siraiyaaga
Female : Annanin Vaazhvum Aanandham Kaana
Amma Nee Thaan Vazhi Vagupaai
Female : Innamum Unnai Nambidava
Verum Kal Thaan Unnai Kumbidavaa
Female : Vanga Kadalin Orathilae
Sakthi Velviyum Nadakkuthamma
Female : Andha Velviyinaal En Kelvikkellaam
Oorr Vidaiyum Kedaithidumaa
Females : Vanga Kadalin Orathilae
Sakthi Velviyum Nadakkuthamma
Velviyum Nadakkuthamma
Velviyum Nadakkuthamma
பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பெண் : {வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே
சக்தி வேள்வியும் நடக்குதம்மா
இந்த வேள்வியினால் என் கேள்விக்கெல்லாம்
ஓர் விடையும் கிடைக்குமம்மா…} ( 2 )
பெண் : சக்தி பீடத்தின் நாயகன் வளர்க்கும்
சாந்தி வேள்வி இதுதான்
இந்த வேள்வியில் விளையும் அன்பும் அமைதியும்
உயிர்களுக்கெல்லாம் பொதுதான்
பெண் : சக்தி பீடத்தின் நாயகன் வளர்க்கும்
சாந்தி வேள்வி இதுதான்
இந்த வேள்வியில் விளையும் அன்பும் அமைதியும்
உயிர்களுக்கெல்லாம் பொதுதான்
பெண் : என் அண்ணனும் உனது பிள்ளையம்மா
அவன் இதயத்தில் நிம்மதி இல்லையம்மா
கண்ணென என்னை காத்தவன் வாழ்வில்
புன்னகை பூக்க வேண்டுமம்மா
அம்மம்மா….ஆஆஆஆ….ஆஆஆஆ….
பெண் : {வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே
சக்தி வேள்வியும் நடக்குதம்மா
இந்த வேள்வியினால் என் கேள்விக்கெல்லாம்
ஓர் விடையும் கிடைத்திடுமா..} ( 2 )
பெண் : {மாலை சூரியன் மறையும் வேளையில்
வெளுப்பதுண்டோ கிழக்கு
இங்கு விடியல் தேடியே நானிருக்க அங்கு
வேள்வி என்னடி உனக்கு} ( 2 )
பெண் : உனை தாயென நினைத்த சேயல்லவா
மூல மந்திரம் உரைத்த வாயல்லவா
நம்பிய பாவம் நான் செய்தேனடி
கை விட்ட பாவம் நீ செய்தாய்
அம்மம்மா….ஆஆஆஆ….ஆஆஆஆ….
பெண் : வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே சக்தி
வேள்வியும் நடக்குதம்மா இந்த
வேள்வியினால் என் கேள்விக்கெல்லாம் ஓர்
விடையும் கிடைக்குமம்மா
பெண் : பெண்ணென பிறந்து பூவென மலர்ந்து
பேயாய் திரிந்தேன் நான்தான்
இரு கண்மலர் திறந்து கருணையும் பொழிந்து
தாயாய் காத்தவள் நீதான்
பெண் : பெற்றவர் இல்லா பெண்பிள்ளை எனக்கு
உற்றவள் இங்கே நீதான்
ஒரு பக்தனை மணக்க அருள் வாக்குரைத்து
பூ மணம் முடித்த தாய்தான்
பெண் : என் நாதனை பிரிக்க முடிவெடுத்தாய்
ஒரு நாகத்தை போலே வடிவெடுத்தாய்
பெண் : இங்கு ஊரார் பழிக்கு இரையாக
அண்ணன் வீடே எனக்கோர் சிறையாக
பெண் : அண்ணனின் வாழ்வும் ஆனந்தம் காண
அம்மா நீதான் வழி வகுப்பாய்
பெண் : இன்னமும் உன்னை நம்பிடவா
வெறும் கல்தான் உன்னை கும்பிடவா
பெண் : வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே சக்தி
வேள்வியும் நடக்குதம்மா
பெண் : அந்த வேள்வியினால் என் கேள்விக்கெல்லாம் ஓர்
விடையும் கிடைத்திடுமா..
பெண்கள் : வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே
சக்தி வேள்வியும் நடக்குதம்மா
வேள்வியும் நடக்குதம்மா
வேள்வியும் நடக்குதம்மா…