Album | Mel Maruvathoor Arpudhangal |
Director | Jagadeesan |
Producer | Ja. Gurumoorthi |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | Rajesh, Nalini, Radha Ravi, Sulochana, K. R. Vijaya |
Actor | Rajesh |
Singers | Vani Jayaram |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1986 |
Singer : Vani Jayaram
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Amma Unadhu Arpudhangal
Ondraa Irandaa Aayirangal
Amma Unadhu Arpudhangal
Ondraa Irandaa Aayirangal
Female : Adigalaar Thozhum Arutkadavulae
Maruvathooril Vaazh Mani Sudarae
Adigalaar Thozhum Arutkadavulae
Maruvathooril Vaazh Mani Sudarae
Mel Maruvathooril Vaazh Mani Sudarae
Chorus : Om Sakthi Om Om Sakthi Om
Om Sakthi Om Om Sakthi Om
Female : {Thondan Oruvan Thaiyar Kalingan
Thiruvaaruril Vaazhugindraan
Avan Maruvathoor Annai Varaipadam Thannai
Suvaril Maatti Vanangukindraan} (2)
Female : Adhil Kungumam Dhinamum
Vazhiyudhamma
Avan Kudisai Koyilaai Vilangudhamma
Angu Kinnathil Theertham Kedaikkudhamma
Adhu Kuraiyaadhu Innamum Surakkudhamma
Female : Amma Unadhu Arpudhangal
Ondraa Rendaa Aayirangal
Chorus : .
Female : Thalaivanai Pirindha Thalaivi Oruthi
Thanimaramaaga Vazhthirunthaal
Than Thirumana Uravu Mudiyum Munnaala
Thannuyir Mudikka Vazhi Vaguthaal
Female : Aval Sagodhari Vandhu Thaduthu Nindraal
Annai Sakthiyai Pottri Thuthikka Sonnaal
Mangai Mandhira Noolai Dhinam Padithaal
Manam Maariya Kanavan Karam Pidithaal
Female : Ammaa Unadhu Arpudhangal
Ondraa Rendaa Aayirangal
Female : {Nallaatchi Puriyum Naayagi Leelai
Pollaachi Nagaril Nadanthathamma
Oru Nallavar Paadham Noyi Vasamaagi
Thundikkum Nilaiyil Kidanthathamma} (2)
Female : Avar Managala Manaivi Vaadi Nindraal
Mel Maruvathoor Thaaiyidam Vendi Kondaal
Annai Sevvaadai Punaindhu Neril Vandhaal
Orr Sevilipenn Polae Noyi Theerthaal
Pilli Sooniyam Seidha Thagudeduthaal
Female : Ammaa Unadhu Arpudhangal
Ondraa Rendaa Aayirangal
Adigalaar Thozhum Arutkadavulae
Maruvathooril Vaazh Mani Sudarae
Mel Maruvathooril Vaazh Mani Sudarae
Chorus : Om Sakthi Om Om Sakthi Om
Om Sakthi Om Om Sakthi Om
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பெண் : அம்மா உனது அற்புதங்கள்
ஒன்றா இரண்டா ஆயிரங்கள்
அம்மா உனது அற்புதங்கள்
ஒன்றா இரண்டா ஆயிரங்கள்
பெண் : அடிகளார் தொழும் அருட்கடலே
மருவத்தூரில் வாழ் மணிச்சுடரே
அடிகளார் தொழும் அருட்கடலே
மருவத்தூரில் வாழ் மணிச்சுடரே
மேல் மருவத்தூரில் வாழ் மணிச்சுடரே
குழு : ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம்
பெண் : {தொண்டன் ஒருவன் தையல் கலைஞன்
திருவாரூரில் வாழுகின்றான்
அவன் மருவத்தூர் அன்னை வரைபடம் தன்னை
சுவரில் மாட்டி வணங்குகின்றான்} ( 2 )
பெண் : அதில் குங்குமம் தினமும் வழியுதம்மா
அவன் குடிசை கோயிலாய் விளங்குதம்மா
அங்கு கிண்ணத்தில் தீர்த்தம் கிடைக்குதம்மா
அது குறையா இன்னமும் சுரக்குதம்மா
பெண் : அம்மா..உனது அற்புதங்கள்
ஒன்றா இரண்டா ஆயிரங்கள்
குழு :
பெண் : தலைவனை பிரிந்த தலைவி ஒருத்தி
தனிமரமாக வாழ்ந்திருந்தாள்
தன் திருமண உறவு முடியும் முன்னாலே
தன்னுயிர் முடிக்க வழி வகுத்தாள்
பெண் : அவள் சோதரி வந்து தடுத்து நின்றாள்
அன்னை சக்தியை போற்றி துதிக்க சொன்னாள்
மங்கை மந்திர நூலை தினம் படித்தாள்
மனம் மாறிய கணவனை கரம் பிடித்தாள்
பெண் : அம்மா..உனது அற்புதங்கள்
ஒன்றா இரண்டா ஆயிரங்கள்
பெண் : {நல்லாட்சி புரியும் நாயகி லீலை
பொள்ளாச்சி நகரில் நடந்ததம்மா
ஒரு நல்லவர் பாதம் நோய் வசமாகி
துண்டிக்கும் நிலையில் கிடந்ததம்மா} ( 2 )
பெண் : அவர் மங்கல மனைவி வாடி நின்றாள்
மேல் மருவத்தூர் தாயிடம் வேண்டிக் கொண்டாள்
அன்னை செவ்வாடை புனைந்து நேரில் வந்தாள்
ஓர் செவிலித்தாய் போலே நோய் தீர்த்தாள்
பில்லி சூனியம் செய்த தகடெடுத்தாள்
பெண் : அம்மா உனது அற்புதங்கள்
ஒன்றா இரண்டா ஆயிரங்கள்
அடிகளார் தொழும் அருட்கடலே
மருவத்தூரில் வாழ் மணிச்சுடரே
மேல் மருவத்தூரில் வாழ் மணிச்சுடரே
குழு : ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம்