Album | Thayai Katha Thanayan |
Director | M. A. Thirumugam |
Producer | Sandow M. M. A. Chinnappa Thevar |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | M. G. Ramachandran, M. R. Radha, B. Saroja Devi |
Actor | MGR |
Singers | P Susheela, T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1962 |
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : {Kaaveri Karai Irukku
Karai Melae Poovirukku
Poo Pola Penn Irukku
Purindhukondaal Uravirukku} (2)
Male : {Panjavarna Kili Irukku
Pazhuthu Vandha Pazham Irukku
Nenjinilae Ninaivirukku
Nerungi Vandhaal Sugam Irukku} (2)
Female : Kaaveri Karai Irukku
Male : Karai Melae Poovirukku
Female : Ennamo Pol Irukku
Eppadiyo Manam Irukku..
Male : Ahaa
Female : Vellam Pol Ninaivirukku
Vetkam Mattum Thaduthirukku
Male : Hmm..mm…
Female : Ennamo Pol Irukku
Eppadiyo Manam Irukku..
Vellam Pol Ninaivirukku
Vetkam Mattum Thaduthirukku
Male : {Aasaiku Vetkam Illai
Arindhavar Mun Achcham Illai} (2)
{Kaadhaluku Thookam Illai
Kann Kalandhaal Vaarthai Illai} (2)
Female : Kaaveri Karai Irukku
Male : Karai Melae Poovirukku
Female : Poo Pola Penn Irukku
Male : Purindhukondaal Uravirukku
Female : Kaaveri Karai Irukku
Karai Melae Poovirukku
Female : Melangal Muzhangi Varum
Medai Ennai Azhaika Varum
Male : Hmm Mmm
Female : Maalai Manam Soodavarum
Mangala Naalum Thedi Varum
Male : Hmm Mmm
Female : Melangal Muzhangi Varum
Medai Ennai Azhaika Varum
Maalai Manam Soodavarum
Mangala Naalum Thedi Varum
Male : {Kaadhalan Endra Vaarthai
Kanavan Endru Maari Varum} (2)
{Mangai Endru Sonnavarum
Manaivi Endru Sollavarum} (2)
Female : Kaaveri Karai Irukku
Karai Melae Poovirukku
Poo Pola Penn Irukku
Purindhukondaal Uravirukku
Male : Panjavarna Kili Irukku
Pazhuthu Vandha Pazham Irukku
Nenjinilae Ninaivirukku
Nerungi Vandhaal Sugam Irukku
Male & Female : Kaaveri Karai Irukku
Karai Melae Poovirukku
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : {காவேரிக் கரையிருக்கு
கரை மேலே பூவிருக்கு
பூப் போலே பெண்ணிருக்கு
புரிந்து கொண்டால் உறவிருக்கு} (2)
ஆண் : {பஞ்சவர்ணக் கிளியிருக்கு
பழுத்து வந்த பழமிருக்கு
நெஞ்சினிலே நினைவிருக்கு
நெருங்கி வந்தால் சுகமிருக்கு} (2)
பெண் : காவேரிக் கரையிருக்கு
ஆண் : கரை மேலே பூவிருக்கு
பெண் : என்னம்மோ போலிருக்கு
எப்படியோ மனம் இருக்கு
ஆண் : ஆஹா
பெண் : வெள்ளம் போல் நினைவிருக்கு
வெட்கம் மட்டும் தடுத்திருக்கு
ஆண் : ஹ்ம் ம்ம்
பெண் : என்னம்மோ போலிருக்கு
எப்படியோ மனம் இருக்கு
வெள்ளம் போல் நினைவிருக்கு
வெட்கம் மட்டும் தடுத்திருக்கு
ஆண் : {ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை
அறிந்தவர் முன் அச்சம் இல்லை} (2)
{காதலுக்கு தூக்கம் இல்லை
கண் கலந்தால் வார்த்தை இல்லை} (2)
பெண் : காவேரிக் கரையிருக்கு
ஆண் : கரை மேலே பூவிருக்கு
பெண் : பூப் போலே பெண்ணிருக்கு
ஆண் : புரிந்து கொண்டால் உறவிருக்கு
பெண் : காவேரிக் கரையிருக்கு
கரை மேலே பூவிருக்கு
பெண் : மேளங்கள் முழங்கி வரும்
மேடை என்னை அழைக்க வரும்
ஆண் : ஹ்ம் ம்ம்
பெண் : மாலை மணம் சூட வரும்
மங்கள நாளும் தேடி வரும்
ஆண் : ஹ்ம் ம்ம்
பெண் : மேளங்கள் முழங்கி வரும்
மேடை என்னை அழைக்க வரும்
மாலை மணம் சூட வரும்
மங்கள நாளும் தேடி வரும்
ஆண் : {காதலன் என்ற வார்த்தை
கணவன் என்று மாறி விடும்} (2)
{மங்கை என்று சொன்னவரும்
மனைவி என்று சொல்ல வரும்} (2)
பெண் : காவேரிக் கரையிருக்கு
கரை மேலே பூவிருக்கு
பூப் போலே பெண்ணிருக்கு
புரிந்து கொண்டால் உறவிருக்கு
ஆண் : பஞ்சவர்ணக் கிளியிருக்கு
பழுத்து வந்த பழமிருக்கு
நெஞ்சினிலே நினைவிருக்கு
நெருங்கி வந்தால் சுகமிருக்கு
ஆண் மற்றும் பெண் :
காவேரிக் கரையிருக்கு
கரை மேலே பூவிருக்கு