Album | Kannan En Kadhalan |
Director | P. Neelakantan |
Producer | R. M. Veerappan |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | M. G. Ramachandran, Jayalalithaa, Vanisri |
Actor | M. G. Ramachandran |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1968 |
Singer : T.M. Soundararajan
�Music By : M.S. Viswanathan
Male : Paaduvor
Paadinaal Aada
Thondrum Paaludan
Then Kani Sera Vendum
Male : Kalaigalai
Deivamai Kaana
Vendum Kanni Nee
Innum Yen Naana Vendum
Male : Paaduvor
Paadinaal Aada
Thondrum
Male : { Paaduvor
Paadinaal Aada
Thondrum Paaludan
Then Kani Sera Vendum } (2)
Male : Kalaigalai
Deivamai Kaana
Vendum Kanni Nee
Innum Yen Naana Vendum
Male : Paaduvor
Paadinaal Aada
Thondrum
Male : { Paatil
Suvai Irundhaal
Aatam Thaanae Varum
Ketkum Isai Virundhaal
Kaalgal Thaalam Idum } (2)
Male : { Thannai
Maranthadhu Penmai
Thulli Ezhunthadhu Padhumai } (2)
Male : Nool
Alandha Idaithaan Neliya
{ Nooru Kodi
Vindhai Puriya (2)
Male : Paaduvor
Paadinaal Aada
Thondrum
Male : Paadham
Sivandhirukum Paavai
Senthamarai Paarvai
Kunindhirukum Puruvam
Moondram Pirai
Male : { Putham
Pudhu Malar Chendu
Athi Nadamida Kandu } (2)
Male : Medai
Vandha Thendral Endren
{ Aadai Konda
Minnal Endren } (2)
Male : Paaduvor
Paadinaal Aada
Thondrum Paaludan
Then Kani Sera Vendum
Male : Kalaigalai
Deivamai Kaana
Vendum Kanni Nee
Innum Yen Naana Vendum
Male : Paaduvor
Paadinaal Aada
Thondrum
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
பாலுடன் தேன் கனி
சேரவேண்டும்
ஆண் : கலைகளை
தெய்வமாய் காண
வேண்டும் கன்னி நீ
இன்னும் ஏன் நாண
வேண்டும்
ஆண் : பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
ஆண் : { பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
பாலுடன் தேன் கனி
சேரவேண்டும் } (2)
ஆண் : கலைகளை
தெய்வமாய் காண
வேண்டும் கன்னி நீ
இன்னும் ஏன் நாண
வேண்டும்
ஆண் : பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
ஆண் : { பாட்டில் சுவை
இருந்தால் ஆட்டம் தானே
வரும் கேட்கும் இசை
விருந்தால் கால்கள்
தாளமிடும் } (2)
ஆண் : { தன்னை மறந்தது
பெண்மை துள்ளி எழுந்தது
பதுமை } (2)
ஆண் : நூல் அளந்த
இடை தான் நெளிய
{ நூறு கோடி விந்தை
புரிய } (2)
ஆண் : பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
ஆண் : பாதம் சிவந்திருக்கும்
பாவை செந்தாமரை
பார்வை குனிந்திருக்கும்
புருவம் மூன்றாம்பிறை
ஆண் : { புத்தம் புது
மலர் செண்டு
தத்தி நடமிட கண்டு } (2)
ஆண் : மேடை வந்த
தென்றல் என்றேன்
{ ஆடை கொண்ட
மின்னல் என்றேன் } (2)
ஆண் : பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்
பாலுடன் தேன் கனி
சேரவேண்டும்
ஆண் : கலைகளை
தெய்வமாய் காண
வேண்டும் கன்னி நீ
இன்னும் ஏன் நாண
வேண்டும்
ஆண் : பாடுவோர்
பாடினால் ஆடத்தோன்றும்