Album | Kannan En Kadhalan |
Director | P. Neelakantan |
Producer | R. M. Veerappan |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | M. G. Ramachandran, Jayalalithaa, Vanisri |
Actor | M. G. Ramachandran |
Singers | P Susheela, T M Soundararajan |
Lyricist | Various Artists |
Release Year | 1968 |
Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : M.S. Viswanathan
Male : Sirithaal
Thanga Padhumai
Adada Adada Enna Pudhumai
Koduthen Endhan Manadhai
Valarthen Valarthen Indha Uravai
Female : Sirithaal
Thanga Padhumai
Adada Adada Enna Pudhumai
Koduthen Endhan Manadhai
Valarthen Valarthen Indha Uravai
Male : { Maargazhi
Pani Pol Udaiyanindhu
Semmadhulankani Pol
Idhazh Kanindhu } (2)
Male : Kaar Kuzhalalae
Idaiyalandhu Nee Kaathirundhaayo
Enai Ninaindhu
Female : { Azhagenum
Vadivil Nilaiyizhandhen
Indha Aan Magan Pidiyil
Yenai Marandhen } (2)
Female : Pazhagiyum
Yeno Thalai Kunindhen
Ingu Paruvathin Munnae
Mugam Sivandhen
Male : Sirithaal
Thanga Padhumai
Adada Adada Enna Padhumai
Female : Koduthen Endhan Manadhai
Valarthen Valarthen Indha Uravai
Male : ……………………….
Female : ……………………
Male : Kayal Vizhi
Irandil Vayal Amaithu
Adhil Kaadhal Yendroru
Vidhai Vidhaithu
Female : Kaalam
Arindhu Kadhir Arupoma
Kaaviya Ulagil Kudiyirupoma
Male : Panjanai
Kaalathil Poo Virithu
Adhil Pavala Nilavai Alangarithu
Female : Konjidum
Iravai Valarpoma
Sugam Kodi Kodiyaai
Kuvipoma
Male & Female : Sirithaal
Thanga Padhumai
Adada Adada Enna Padhumai
Koduthen Endhan Manadhai
Valarthen Valarthen Indha Uravai
Male : ……………………………
Female : …………………………
பாடகி : பி.சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : சிரித்தாள் தங்கப்
பதுமை அடடா அடடா
என்ன புதுமை கொடுத்தேன்
எந்தன் மனதை வளர்த்தேன்
வளர்த்தேன் இந்த உறவை
பெண் : சிரித்தாள் தங்கப்
பதுமை அடடா அடடா
என்ன புதுமை கொடுத்தேன்
எந்தன் மனதை வளர்த்தேன்
வளர்த்தேன் இந்த உறவை
ஆண் : { மார்கழிப் பனி
போல் உடையணிந்து
செம்மாதுளங்கனி போல்
இதழ் கனிந்து } (2)
ஆண் : கார்குழலாலே
இடையளந்து நீ
காத்திருந்தாயோ
எனை நினைந்து
பெண் : { அழகெனும்
வடிவில் நிலையிழந்தேன்
இந்தஆண்மகன் பிடியில்
எனை மறந்தேன் } (2)
பெண் : பழகியும்
ஏனோ தலை குனிந்தேன்
இங்கு பருவத்தின் முன்னே
முகம் சிவந்தேன்
ஆண் : சிரித்தாள் தங்கப்
பதுமை அடடா அடடா
என்ன புதுமை
பெண் : கொடுத்தேன்
எந்தன் மனதை வளர்த்தேன்
வளர்த்தேன் இந்த உறவை
ஆண் : …………….
பெண் : …………….
ஆண் : கயல்விழி
இரண்டில் வயல்
அமைத்து அதில்காதல்
என்றொரு விதை விதைத்து
பெண் : காலமறிந்து
கதிர் அறுப்போமா
காவிய உலகில்
குடியிருப்போமா
ஆண் : பஞ்சணைக்
காலத்தில் பூவிரித்து
அதில்பவள நிலாவை
அலங்கரித்து
பெண் : கொஞ்சிடும்
இரவை வளர்ப்போமா
சுகம்கோடிக் கோடியாய்க்
குவிப்போமா
ஆண் & பெண் : சிரித்தாள் தங்கப்
பதுமை அடடா அடடா
என்ன புதுமை கொடுத்தேன்
எந்தன் மனதை வளர்த்தேன்
வளர்த்தேன் இந்த உறவை
ஆண் : …………….
பெண் : …………….