Album | Pudhiya Geethai |
Director | K. P. Jagan |
Producer | Vishwas Sundar |
Composer | Yuvan Shankar Raja |
Starring | Vijay, Meera Jasmine, Ameesha Patel |
Actor | Vijay |
Singers | Mano, Tippu |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 2003 |
Singers : Mano And Tippu
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Parithranaaya Saathunaam
Vinaashaaya Sathuskruthaam
Dharma Samasthaa Panaarthaaya
Sambavaami Yukae Yukae
Male : Hoya Naan Odum Nadhi Pol
Endrum Odum Ilainjan
Andha Geethai Sonna
Paadhai Poven
Male : Hoi Naan Oivadhillaiyae
Kan Saaivadhillaiyae
Andha Vaanam Vaazhum
Kaalam Vaazhven
Male : Endha Velaiyum Seiven
Adhil Yetra Thaazhvu Yedhu
Ada Unnai Nambiyae Nindraal
Unai Oorum Pesaadhoo
Netri Vervaiyai Sindha
Oru Neram Kaalam Enna
Ada Vetri Endru Thendral
Nam Vaasal Vandhu Veesaadhoo
Male : Hoya Naan Odum Nadhi Pol
Endrum Odum Ilainjan
Andha Geethai Sonna
Paadhai Poven
Male : Hoi Naan Oivadhillaiyae
Kan Saaivadhillaiyae
Andha Vaanam Vaazhum
Kaalam Vaazhven
Male : Pogavillai Neram
Ena Pesaadheergal Yaarum
Adhu Podhavillai Endrae Solli
Velai Seiyungal
Male : Ada Imaiyam Enna Imaiyam
Nee Idhayam Vaithaal Adhaiyum
Alli Yendha Koodum
Ullan Kaiyil Indru Neengal
Male : Manidhan Ennum Soll Periyadhada
Koduthidu Adharkoru Perumaiyada
Chorus : Pirar Kannilae Varum Neerthuli
Indha Kaigal Thudaikkum
Andha Kaigal Dhaan Anbu Kaaviyam
Indha Mannil Padaikkum
Male : Hoi Naan Odum Nadhi Pol
Endrum Odum Ilainjan
Andha Geethai Sonna
Paadhai Poven
Male : Hoi Naan Oivadhillaiyae
Kan Saaivadhillaiyae
Andha Vaanam Vaazhum
Kaalam Vaazhven
Chorus :
Male : Enna Nerum Naalai
Yena Eduthukkoorum Moolai
Andha Dheivam Ingae
Yaarukkumae Thandhadhillaiyae
Male : Ada Indrae Ippo Ingu
Ena Edhaiyum Seidhaal Nandru
Naan Sollum Vaarthai
Nanba Konjam Sindhippaayae
Male : Irukkindra Pozhudhai Payanpaduthu
Thadaigalai Udaithu Thalai Nimirthu
Chorus : Indha Velvi Dhaan
Indha Velai Dhaan Ini Ponaal Varuma
Idhu Ondru Dhaan Nijam Endru Dhaan
Naam Vaazhvom Nalama
Male : Hoi ..hoi Naan Odum Nadhi Pol
Endrum Odum Ilainjan
Andha Geethai Sonna
Paadhai Poven
Male : Hoi Naan Oivadhillaiyae
Kan Saaivadhillaiyae
Andha Vaanam Vaazhum
Kaalam Vaazhven
Male : Endha Velaiyum Seiven
Adhil Yetra Thaazhvu Yedhu
Ada Unnai Nambiyae Nindraal
Unai Oorum Pesaadhoo
Netri Vervaiyai Sindha
Oru Neram Kaalam Enna
Ada Vetri Endru Thendral
Nam Vaasal Vandhu Veesaadhoo
Male : Hoya Naan Odum Nadhi Pol
Endrum Odum Ilainjan
Andha Geethai Sonna
Paadhai Poven
Male : Hoi Naan Oivadhillaiyae
Kan Saaivadhillaiyae
Andha Vaanam Vaazhum
Kaalam Vaazhven
பாடகர்கள் : மனோ, திப்பு
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : ..
ஆண் : ஹோயா நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்
ஆண் : ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்
ஆண் : எந்த வேலையும்
செய்வேன் அதில்
ஏற்றத்தாழ்வு ஏது அட
உன்னை நம்பியே நின்றால்
உனை ஊரும் பேசாதோ
நெற்றி வேர்வையை சிந்த
ஒரு நேரம் காலம் என்ன
அட வெற்றி என்று தென்றல்
நம் வாசல் வந்து வீசாதோ
ஆண் : ஹோயா நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்
ஆண் : ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்
ஆண் : போகவில்லை
நேரம் என பேசாதீர்கள்
யாரும் அது போதவில்லை
என்றே சொல்லி வேலை
செய்யுங்கள்
ஆண் : அட இமயம் என்ன
இமயம் நீ இதயம் வைத்தால்
அதையும் அள்ளி ஏந்தக்கூடும்
உள்ளங்கையில் இன்று நீங்கள்
ஆண் : மனிதன் என்னும்
சொல் பெரியதடா
கொடுத்திடு அதற்க்கொரு
பெருமையடா
குழு : பிறர் கண்ணிலே
வரும் நீர்த்துளி இந்த
கைகள் துடைக்கும்
அந்த கைகள் தான் அன்பு
காவியம் இந்த மண்ணில்
படைக்கும்
ஆண் : ஹோய் நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்
ஆண் : ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்
குழு : …………….
ஆண் : என்ன நேரும்
நாளை என எடுத்துக்கூறும்
மூளை அந்த தெய்வம் இங்கே
யாருக்குமே தந்ததில்லையே
ஆண் : அட இன்றே இப்போ
இங்கு என எதையும் செய்தால்
நன்று நான் சொல்லும் வார்த்தை
நண்பா கொஞ்சம் சிந்திப்பாயே
ஆண் : இருக்கின்ற பொழுதை
பயன்படுத்து தடைகளை
உடைத்து தலை நிமிர்த்து
குழு : இந்த வேள்வி தான்
இந்த வேளை தான் இனி
போனால் வருமா இது
ஒன்று தான் நிஜம் என்று
தான் நாம் வாழ்வோம்
நலமா
ஆண் : ஹோய் ஹோய் நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்
ஆண் : ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்
ஆண் : எந்த வேலையும்
செய்வேன் அதில்
ஏற்றத்தாழ்வு ஏது அட
உன்னை நம்பியே நின்றால்
உனை ஊரும் பேசாதோ
நெற்றி வேர்வையை சிந்த
ஒரு நேரம் காலம் என்ன
அட வெற்றி என்று தென்றல்
நம் வாசல் வந்து வீசாதோ
ஆண் : ஹோயா நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்
ஆண் : ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்