Album | Sandhitha Velai |
Director | Ravichandran |
Producer | Kaja Mohideen |
Composer | Deva |
Starring | Karthik, Roja, Kausalya |
Actor | Karthik |
Singers | Sujatha Mohan, P Unnikrishnan |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2000 |
Singers : P. Unnikrishnan And Sujatha Mohan
Music By : Deva
Female : …………………………….
Male : { Pen Kiliyae Pen Kiliyae
Paadugiren Oru Paatu
En Paatu Vari Pidithirundhaal
Un Siragal Pachai Kodi Kaatu } (2)
Female : Vaai Mozhi Ellamae Vaaimai Sollaadhu
Uzh Manam Pesamal Unmai Thondradhu
Male : Vaai Mozhi Ellamae Vaaimai Sollaadhu
Pen Kili Poi Sonnal Aan Kili Thoongadhu
Female : Aan Kiliyae Aan Kiliyae
Paadugiren Oru Paatu
Paatu Vari Purindhu Kondaal
Un Pallaviyai Nee Maatru
Chorous : Nanana … Nananana …. Nana
Nanana … Nananana …. Nana
Nanana … Nananana …. Nana
Nanna …. Nanna ….. Naa
Male : Pen Kangalae Naadagam Aadumaa
Pen Nenjamae Oodagam Aagumaa
Female : Yaar Solliyum Pen Manam Ketkumaa
Kai Thattinaal Mottukal Pookumaa
Male : Vidai Ketten Kelvi Thandhaai
Idhu Pudhiraana Pudhir Allavaa
Female : Kelvikullae Badhil Thedu
Adhu Suvaiyaana Suvai Allavaa
Male : Ullathin Vannam Enna Theriyavillai
Udaithu Chollum Varai Purivadhillai
Female : Moodaadha Poovukul Endrum Thaen Illai
Male : Pen Kiliyae Pen Kiliyae
Paadugiren Oru Paatu
En Paatu Vari Pidithirundhaal
Un Siragal Pachai Kodi Kaatu
Chorous : ……………………….
Male : En Nenjilae Aayiram Osaigal
Un Kaadhilae Ketkavae Illaiyaa
Female : Nee Aazhi Pol Alaigalai Yevinaai
Naan Karaiyai Pol Mounamaai Mevinen
Male : Nenjil Paasam Kannil Vesam
Idhu Pen Poosum Aridhaaramaa
Female : Unmai Kaana Vanmai Illai
Ungal Vizhi En Mel Pazhi Podumaa
Male : Nilavai Pirivadharku Valimai Undu
Un Nenjai Purivadharku Valimai Illai
Female : Kaanal Neer Thedaadhae Angae Neer Illai
Aan Kiliyae Aan Kiliyae
Paadugiren Oru Paatu
Paatu Vari Purindhu Kondaal
Un Pallaviyai Nee Maatru
Male : Pen Kiliyae Pen Kiliyae
Paadugiren Oru Paatu
En Paatu Vari Pidithirundhaal
Un Siragal Pachai Kodi Kaatu
பாடகி : சுஜாதா மோகன்
பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
பெண் : .
ஆண் : { பெண் கிளியே
பெண் கிளியே பாடுகிறேன்
ஒரு பாட்டு என் பாட்டு வரி
பிடித்திருந்தால் உன் சிறகால்
பச்சைக் கொடி காட்டு } (2)
பெண் : வாய் மொழி
எல்லாமே வாய்மை
சொல்லாது உள்மனம்
பேசாமல் உண்மைத்
தோன்றாது
ஆண் : வாய்மொழி
எல்லாமே வாய்மை
சொல்லாது பெண் கிளி
பொய் சொன்னால் ஆண்
கிளி தூங்காது
பெண் : ஆண் கிளியே
ஆண் கிளியே பாடுகிறேன்
ஒரு பாட்டு பாட்டு வரி
புரிந்து கொண்டால்
உன் பல்லவியை நீ மாற்று
குழு : .
ஆண் : பெண் கண்களே
நாடகம் ஆடுமா பெண்
நெஞ்சமே ஊடகம் ஆகுமா
பெண் : யார் சொல்லியும்
பெண் மனம் கேட்குமா
கைத் தட்டினால்
மொட்டுக்கள் பூக்குமா
ஆண் : விடை கேட்டேன்
கேள்வி தந்தாய் இது
புதிரான புதிர் அல்லவா
பெண் : கேள்விக்குள்ளே
பதில் தேடு அது சுவையான
சுவை அல்லவா
ஆண் : உள்ளத்தின்
வண்ணம் என்னத்
தெரியவில்லை
உடைத்துச் சொல்லும்
வரைப் புரிவதில்லை
பெண் : மூடாத பூவுக்குள்
என்றும் தேன் இல்லை
ஆண் : பெண் கிளியே
பெண் கிளியே பாடுகிறேன்
ஒரு பாட்டு என் பாட்டு வரி
பிடித்திருந்தால் உன் சிறகால்
பச்சைக் கொடி காட்டு
குழு : .
ஆண் : என் நெஞ்சிலே
ஆயிரம் ஓசைகள் உன்
காதிலே கேட்கவே
இல்லையா
பெண் : நீ ஆழிப் போல்
அலைகளை ஏவினாய்
நான் கரையைப் போல்
மௌனமாய் மேவினேன்
ஆண் : நெஞ்சில் பாசம்
கண்ணில் வேஷம் இது
பெண் பூசும் அறிதாரமா
பெண் : உண்மைக் காண
வன்மை இல்லை உங்கள்
விழி என்மேல் பழி போடுமா
ஆண் : நிலவைப் பிரிவதற்கு
வலிமை உண்டு உன் நெஞ்சைப்
புரிவதற்கு வலிமை இல்லை
பெண் : கானல் நீர்
தேடாதே அங்கே நீர்
இல்லை ஆண் கிளியே
ஆண் கிளியே பாடுகிறேன்
ஒரு பாட்டு பாட்டு வரி
புரிந்து கொண்டால்
உன் பல்லவியை நீ மாற்று
ஆண் : பெண் கிளியே
பெண் கிளியே பாடுகிறேன்
ஒரு பாட்டு என் பாட்டு வரி
பிடித்திருந்தால் உன் சிறகால்
பச்சைக் கொடி காட்டு