Album | Shahjahan |
Director | Ravi |
Producer | R. B. Choudary |
Composer | Mani Sharma |
Starring | Vijay, Richa Pallod, Krishna |
Actor | Vijay |
Singers | Devan Ekambaram, Sujatha Mohan |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2001 |
Singers : Devan Ekambaram And Sujatha Mohan
Music By : Mani Sharma
Whistling : …….
Male : May Maatha Megam
Ennai Nil Endru Solla Pada Pada
Pesaatha Penmai Enai Per Sollum Pothu
Kaalgal Thada Thada
Female : Aan Vaadai Kaatru
En Aadaikkul Motha Pada Pada
Por Seiyum Paarvai En Nenjodu Motha
Kaalgal Thada Thada
Male : Punnagai Sottu Punnagai
Ennai Pulavanaai Maatruthae
Boomiyum Antha Vaanamum
Chinna Pulliyaai Poanathae
Female : Kangalae Antha Kangalae
Enthan Karpinai Theenduthae
Poovukkum Eetti Velukkum
Indru Porkalam Moondathae
Male : Sila Neram Velum Vellalaam
Pala Neram Poovum Vellalaam
Athu Thaanae Kaathal Yutham Anbae
Female : Vendraalum Inimai Kaanbathum
Thotraalum Perumai Kaanbathum
Ingae Dhaan Kaana Koodum Anbae
Male : Oh May Maatha Megam
Ennai Nil Endru Solla Pada Pada
May Maatha Megam
Ennai Nil Endru Solla
Female : Paravaigal Pesum Mozhigalai
Kaatru Ariyumaa Illaiya
Kangalaal Pesum Mozhigalai
Kaadhal Ariyanum Illaiya
Male : Malaigalai Katti Izhuppathu
Enakku Sulabam Than Illaiya
Manathilae Ulla Kaathalai
Irukki Vaippathae Thollaiyaa
Female : Po Po Po Ennum Sollukku
Vaa Vaa Vaa Endru Arthamae
Athu Thaanae Indru Maarum Anbae
Male : Aadaikkul Moodi Nirkiraal
Athu Kooda Veru Arthamaa
Aahaha Purinchu Pochu Anbae
Male : May Maatha Megam
Ennai Nil Endru Solla Pada Pada
Pesaatha Pennae Enai Per Sollum Pothu
Kaalgal Thada Thada
Female : Aan Vaadai Kaatru
En Aadaikkul Motha Pada Pada
Por Seiyum Paarvai En Nenjodu Motha
Kaalgal Thada Thada
பாடகர்கள் : தேவன் ஏகாம்பரம்
மற்றும் சுஜாதா மோகன்
இசை அமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா
ஆண் : மே மாத மேகம்
என்னை நில் என்று சொல்ல பட பட
பேசாத பெண்மை
என்னை பேர் சொல்லும்போது
கால்கள் தட தட
பெண் : ஆண் வாடை காற்று
என் ஆடைக்குள் மோத பட பட
போர் செய்யும் பார்வை
என் நெஞ்சோடு மோத
கால்கள் தட தட
ஆண் : புன்னகை சொட்டு புன்னகை
என்னை புலவனாய் மாற்றுதே
பூமியும் அந்த வானமும்
சின்ன புள்ளியாய் போனதே
பெண் : கண்களே அந்த கண்களே
எந்தன் கற்பினை தீண்டுதே
பூவுக்கும் ஈட்டி வேலுக்கும்
இன்று போர்க்களம் மூண்டதே
ஆண் : சில நேரம் வேலும் வெல்லலாம்
பல நேரம் பூவும் வெல்லலாம்
அதுதானே காதல் யுத்தம் அன்பே
பெண் : வென்றாலும் இனிமை கான்பதும்
தோற்றாலும் பெருமை கான்பதும்
இங்கேதான் காணக்கூடும் அன்பே
ஆண் : ஓ மே மாத மேகம்
என்னை நில் என்று சொல்ல பட பட
மே மாத மேகம்
என்னை நில் என்று சொல்ல
பெண் : பறவைகள் பேசும் மொழிகளை
காற்று அறியுமா இல்லையா
கண்களால் பேசும் மொழிகளை
காதல் அறியனும் இல்லையா
ஆண் : மலைகளை கட்டி இழுப்பது
எனக்கு சுலபம்தான் இல்லையா
மனதிலே உள்ள காதலை
இறக்கி வைப்பதே தொல்லையா
பெண் : போ போ போ
என்னும் சொல்லுக்கு
வா வா வா என்று அர்த்தமே
அது தானே இங்கு மாறும் அன்பே
ஆண் : ஆடைக்குள் மூடி நிற்கிறாய்
அது கூட வேறு அர்த்தமா
ஆஹாஹா புரிஞ்சு போச்சு அன்பே
ஆண் : மே மாத மேகம்
என்னை நில் என்று சொல்ல பட பட
பேசாத பெண்மை
என்னை பேர் சொல்லும்போது
கால்கள் தட தட
பெண் : ஆண் வாடை காற்று
என் ஆடைக்குள் மோத பட பட
போர் செய்யும் பார்வை
என் நெஞ்சோடு மோத
கால்கள் தட தட