Album | Samurai |
Director | Balaji Sakthivel |
Producer | S. Sriram |
Composer | Harris Jayaraj |
Starring | Vikram, Anita Hassanandani, Jaya Seal |
Actor | Vikram |
Singers | Harish Raghavendra, Harini |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2002 |
Singers : Harini And Harish Raghavendra
Music By : Harris Jayaraj
Female : Oohhh.oohhh.oooo Oooo Ooooo..
Oohhh.oohhh.oooo Oooo Ooooo..
Female : Aagaaya Suriyanai Ottrai Jadaiyil Kattiyaval
Nindraadum Vinmeenai Nettri Chuttiyil Ottiyaval
Female : Aagaaya Suriyanai Ottrai Jadaiyil Kattiyaval
Nindraadum Vinmeenai Nettri Chuttiyil Ottiyaval
Ivaldhaanae Yerimalai Alli
Marudhaani Pol Poosiyaval
Female : Kodi Naan Un Dhegham Muttrum Suttri Konda Kodi Naan
En Yennam Edhuvoo..
Kilidhaan Unnai Konjam Konjam Kothi Thinnum Kili Naan
Unnai Konjum Yennamoo..
Male : Aahhhh.aaaahhhhh.aaaaaa ….aaaaaa…
Aahhhh.aaaahhhhh.aaaaaa ….aaaaaa…
Male : Aagaaya Suriyanai Ottrai Jadaiyil Kattiyaval
Nindraadum Vinmeenai Nettri Chuttiyil Ottiyaval
Needhaanae Yerimalai Alli
Marudhaani Pol Poosiyaval
Male : Adiyae En Dhegham Muttrum Suttri Konda Kodiyae
Un Yennam Ennavoo..
Sahiyae Ennai Konjam Konjam Kothi Thinnum Kiliyae
Ennai Kollum Yennamoo..
Female : Kaadhal Pandhiyil Naamae Unavudhaan
Unnum Porulae Unnai Unnum Vindhai Ingaedhaan
Male : Kaadhal Paarvaiyil Bhoomi Verudhaan
Maargazhi Verkkum Chithirai Kulirum Maarudhal Ingaedhaan
Female : Un Kulirukku Idhamaay Ennai Adikkadi Koluthu
Male : En Veiyilukku Sugamtha Un Vervaiyil Nanaiththu
Female : Kaadhal Marandhavan Kaamam Kadandhavan
Thuravai Thurandhadhum Sorgam Vandhadhu
Male : Aagaaya Suriyanai Ottrai Jadaiyil Kattiyaval
Nindraadum Vinmeenai Nettri Chuttiyil Ottiyaval
Needhaanae Yerimalai Alli
Marudhaani Pol Poosiyaval
Chorus : …..
Male : Ennai Kandadhum Yen Nee Oligiraaii
Tora Bora Malai Sendraalum Thuraithi Varuvenae
Female : Unnai Neengi Naan Yengae Selvadhu..
Un Ullankaiyil Raegaikullae Olindhu Kolvenae
Male : Adi Kaadhal Vandhum Yen Kannaamoochi
Female : Nee Kandu Kandu Pidithaal Pin Kaaman Aatchi
Male : Kathi Parithu Nee Poovai Thelikkiraai
Bharam Kuraindhadhu Yedho Nimmadhi..
Female : Aagaaya Suriyanai Ottrai Jadaiyil Kattiyaval
Nindraadum Vinmeenai Nettri Chuttiyil Ottiyaval
Ivaldhaanae Yerimalai Alli
Marudhaani Pol Poosiyaval
Male : Adiyae En Dhegham Muttrum Suttri Konda Kodiyae
Un Yennam Ennavoo..
Sahiyae Ennai Konjam Konjam Kothi Thinnum Kiliyae
Ennai Kollum Yennamoo..
பாடகி : ஹரிணி
பாடகர் : ஹரிஸ் ராகவேந்திரா
இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
பெண் : ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ
ஓஓ ஓஓஓஓஓஓ ஓ ஓ
ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓஓஓஓஓ
பெண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள்
பெண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள் இவள்
தானே எரிமலை அள்ளி
மருதாணி போல் பூசியவள்
பெண் : கொடி நான் உன்
தேகம் முற்றும் சுற்றி
கொண்ட கொடி நான் என்
எண்ணம் எதுவோ கிளி தான்
உன்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொத்தி தின்னும் கிளி நான்
உன்னை கொஞ்சும் என்னமோ
ஆண் : ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ
ஆண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள் நீதானே
எரிமலை அள்ளி மருதாணி
போல் பூசியவள்
ஆண் : அடியே என் தேகம்
முற்றும் சுற்றி கொண்ட
கொடியே உன் எண்ணம்
என்னவோ சகியே என்னை
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி
தின்னும் கிளியே என்னை
கொல்லும் என்னமோ
பெண் : காதல் பந்தியில்
நாமே உணவுதான் உண்ணும்
பொருளே உன்னை உண்ணும்
விந்தை இங்கேதான்
ஆண் : காதல் பார்வையில்
பூமி வேறு தான் மார்கழி
வேர்க்கும் சித்திரை குளிரும்
மாறுதல் இங்கேதான்
பெண் : உன் குளிருக்கு
இதமாய் என்னை அடிக்கடி
கொளுத்து
ஆண் : என் வெயிலுக்கு
சுகம் தா உன் வேர்வையில்
நனைத்து
பெண் : காதல் மறந்தவன்
காமம் கடந்தவன் துறவை
துறந்ததும் சொர்கம் வந்தது
ஆண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள் நீதானே
எரிமலை அள்ளி மருதாணி
போல் பூசியவள்
குழு : ….
ஆண் : என்னை கண்டதும்
ஏன் நீ ஒளிகிறாய் டோரா
போரா மலை சென்றாலும்
துரத்தி வருவேனே
பெண் : உன்னை நீங்கி
நான் எங்கே செல்வது
உன் உள்ளங்கையில்
ரேகைக்குள்ளே ஒளிந்து
கொல்வேனே
ஆண் : அடி காதல்
வந்தும் ஏன் கண்ணாமூச்சி
பெண் : நீ கண்டு கண்டு
பிடித்தால் பின் காமன்
ஆட்சி
ஆண் : கத்தி பறித்து நீ
பூவை தெளிக்கிறாய்
பாரம் குறைந்தது
ஏதோ நிம்மதி
பெண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள் இவள்
தானே எரிமலை அள்ளி
மருதாணி போல் பூசியவள்
ஆண் : அடியே என் தேகம்
முற்றும் சுற்றி கொண்ட
கொடியே உன் எண்ணம்
என்னவோ சகியே என்னை
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி
தின்னும் கிளியே என்னை
கொல்லும் என்னமோ