Album | Vaagai Sooda Vaa |
Director | A. Sarkunam |
Producer | N. Purana Visvanathan (Malaysia) |
Composer | M Ghibran |
Starring | Vimal, Ineya, Bhagyaraj, Ponvannan |
Actor | Vimal |
Singers | Anitha Karthikeyan |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2011 |
Singer : Anitha Karthikeyan
Music By : M. Ghibran
Chorus : Hmmm ..mmm…mmm..
Hmmm ..mmm…mmm..
Female : Senga Soola Kaara
Senga Soola Kaara
Kanja Kallu Venthu Poochu Vaada
Senga Soola Kaara..
Senga Soola Kaara..
Kanja Kallu Venthu Poochu Vaada..
Megam Koodi Iruti Poochu Vaadaa..
Female : Sutta Sutta Mannu Kallachu
Natta Natta Kallu Veedachu
Nachu Nachu Patta Namma
Pozappu Thaan Pacha Manna Poochu
Female : Vitha Vitha Kallu Ennachu
Vinna Vinna Thottu Ninnaachu
Mannu Kuzhi Poola Namma Parampara
Pallam Aagi Poochu
Female : Aiyanaaru Saamy
Azuthu Theerthu Paarthom
Sooranaketta Saamy
Sootha Thaana Kettom
Female : Kaalavaasal Kangu Poda
Kali Mulla Vetti Vaada
Female : Senga Soola Kaara..
Senga Soola Kaara..
Kanja Kallu Venthu Poochu Vaada..
Megam Koodi Iruti Poochu Vaadaa..
Female : Mannu Mannu Mattum Sooraga
Makka Makka Vazunthu Varaaga
Male : Mazhai Vara Pogudhu
Mazhai Vara Pogudhu
Female : Mazha Mazha Vanthu
Mannu Karaigaiyil
Makka Enga Poga
Female : Ittha Kali Mannu Vegaathu
Enga Thala Mura Maarathu
Manna Kindi Vazhum Mannu Puzuvukku
Veedu Vaasal Yethu ….
Female : Aiyanaaru Saamy
Kanna Thiranthu Paaru
Enga Sanam Vazha
Onna Vita Yaaru
Female : Ethirkaalam Unakkaga
Ettu Ettu Vachu Vaada
Thanthaanae Nanae
Thanthananae Nanae
Female : Verva Thanni Veetukulla
Velakku Yethum Vaada
Verva Thanni Veetukulla
Velakku Yethum Vaada…..
பாடகி : அனிதா கார்த்திகேயன்
இசையமைப்பாளர் : எம். ஜிப்ரான்
குழு : ம்….ம்….ம்…
ம்…ம்….ம்…
பெண் : செங்கல் சூலைக்காரா
செங்கல் சூலைக்காரா
காஞ்ச கல்லு
வெந்துப்போச்சு வாடா
செங்கல் சூலைக்காரா..
செங்கல் சூலைக்காரா..
காஞ்ச கல்லு
வெந்துப்போச்சு வாடா
மேகம் கூடி இருட்டிப்போச்சி வாடா
பெண் : சுட்ட சுட்ட
மண்ணு கல்லாச்சு
நட்ட நட்ட கல்லு வீடாச்சு
நச்சு நச்சுப் பட்ட நம்ம
பொழப்புதான் பச்ச
மண்ணா போச்சே
பெண் : வித்த வித்த
கல்லு என்னாச்சு
வின்ன வின்ன தொட்டு நின்னாச்சு
மண்ணு குழிப்போல நம்ம பரம்பரை
பள்ளம் ஆகிப்போச்சே
பெண் : அய்யனாரு சாமி
அழுது தீர்த்து பார்த்தோம்
சொரணைக்கெட்ட சாமி
சோத்த தானே கேட்டோம்
பெண் : கால வாச தந்துப்போட
கள்ளி முள்ளு வெட்டி வாடா
பெண் : செங்கல் சூலைக்காரா..
செங்கல் சூலைக்காரா..
காஞ்ச கல்லு
வெந்துப்போச்சு வாடா
மேகம் கூடி இருட்டிப்போச்சி வாடா
பெண் : மண்ணு மண்ணு
மட்டும் சோறாக
மக்க மக்க வாழ்ந்து வாராக
மழை வர போகுது
மழை வர போகுது
மழை மழை வந்து
மண்ணு கரைகையில்
மக்க எங்க போக
பெண் : இந்த களி மண்ணு வேகாது
எங்க தலைமுறை மாறாது
மண்ண தீண்டி வாழும்
மண்ணு புழுவுக்கு
வீடு வாசல் ஏது
பெண் : அய்யனாரு சாமி
கண்ணு தொறந்து பாரு
எங்க சனம் வாழ
ஒன்ன விட்டா யாரு
பெண் : எதிர்காலம் உனக்காக
எட்டு எட்டு வச்சிவாடா..
தந்தானே தானே
தந்தன்னானே தானே
பெண் : வேர்வை தண்ணி
வீட்டுக்குள்ள
விளக்கு ஏத்தும் வாடா
வேர்வை தண்ணி வீட்டுக்குள்ள
விளக்கு ஏத்தும் வாடா….