Album | Panam Padaithavan |
Director | T. R. Ramanna |
Producer | T. R. Ramanna |
Composer | Viswanathan Ramamoorthy |
Starring | M. G. Ramachandran, Sowcar Janaki, K. R. Vijaya |
Actor | M. G. Ramachandran |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1965 |
Singer : P. Susheela
Music By : Vishwanathan – Ramamoorthy
Female : Thannuyir Pirivadhai
Paarthavar Illai
Ennuyir Pirivadhai Paarthu Nindren
Naan Ennuyir Pirivadhai Paarthu Nindren
Female : Ennudanae Enthan
Poo Udal Vaazhum
Unnudanae Enthan Ponnuyir Pogum
Female : Thannuyir Pirivadhai
Paarthavar Illai
Ennuyir Pirivadhai Paarthu Nindren
Naan Ennuyir Pirivadhai Paarthu Nindren
Female : Dheivaththai Ninaithaen
Thaerendru Valarnthen
Thendralai Ninaithae
Poovendru Malarnthen
Female : Thaerendrum Illai
Poovendrum Illai
Kanneeril Kaalam Sella Verenna Vendum
Kanneeril Kaalam Sella Verenna Vendum
Female : Thannuyir Pirivadhai
Paarthavar Illai
Ennuyir Pirivadhai Paarthu Nindren
Naan Ennuyir Pirivadhai Paarthu Nindren
Female : Mannanai Ninaithae
Maaligai Amaithen
Vallalai Ninaithae
Maiyalai Valarthen
Female : Maaligai Illai
Mannanum Illai
Kanneeril Kaalam Sella Verenna Vendum
Kanneeril Kaalam Sella Verenna Vendum
Female : Thannuyir Pirivadhai
Paarthavar Illai
Ennuyir Pirivadhai Paarthu Nindren
Naan Ennuyir Pirivadhai Paarthu Nindren
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : தன்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்தவர் இல்லை என்னுயிர்
பிரிவதை பார்த்து நின்றேன்
நான் என்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்து நின்றேன்
பெண் : என்னுடனே எந்தன்
பூ உடல் வாழும் உன்னுடனே
எந்தன் பொன்னுயிர் போகும்
பெண் : தன்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்தவர் இல்லை என்னுயிர்
பிரிவதை பார்த்து நின்றேன்
நான் என்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்து நின்றேன்
பெண் : தெய்வத்தை
நினைத்தேன் தேரென்று
வளர்ந்தேன் தென்றலை
நினைத்தே பூவென்று
மலர்ந்தேன்
பெண் : தேரென்றும்
இல்லை பூவென்றும்
இல்லை கண்ணீரில்
காலம் செல்ல வேறென்ன
வேண்டும் கண்ணீரில் காலம்
செல்ல வேறென்ன வேண்டும்
பெண் : தன்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்தவர் இல்லை என்னுயிர்
பிரிவதை பார்த்து நின்றேன்
நான் என்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்து நின்றேன்
பெண் : மன்னனை
நினைத்தே மாளிகை
அமைத்தேன் வள்ளலை
நினைத்தே மையலை
வளர்த்தேன்
பெண் : மாளிகை இல்லை
மன்னனும் இல்லை
கண்ணீரில் காலம் செல்ல
வேறென்ன வேண்டும்
கண்ணீரில் காலம் செல்ல
வேறென்ன வேண்டும்
பெண் : தன்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்தவர் இல்லை என்னுயிர்
பிரிவதை பார்த்து நின்றேன்
நான் என்னுயிர் பிரிவதை
பார்த்து நின்றேன்