Album | Idhaya Thamarai |
Director | K. Rajeshwar |
Producer | M. Veda |
Composer | Shankar Ganesh |
Starring | Karthik, Revathi |
Actor | Karthik |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1990 |
Singer : P. Susheela
Music By : Sankar Ganesh
Female : Unnai Yen Sandhiththaen
Oomai Naan Sindhiththaen
Unnai Yen Sandhiththaen
Oomai Naan Sindhiththaen
Oru Theervu Illaiyaa
Naanaaga Naan Maarava
Illai Veraaga Naan Maarava
Female : Unnai Yen Sandhiththaen
Oomai Naan Sindhiththaen
Oru Theervu Illaiyaa
Female : Deivangal Paarkaathathu
En Thunbam
Seethaavum Kaanadhadhu
En Raaman Yaar Endru Thaan
Ippodhu En Jeevan Mandraadudhu
Female : Illadha Thaali Undaanathu
Ippodhu Thaali Rendaanathu
En Vaazhkkai Thalladudhu Pinnenna
En Saelai Mullaanathu
Female : Unnai Yen Sandhiththaen
Oomai Naan Sindhiththaen
Oru Theervu Illaiyaa
Naanaaga Naan Maarava
Illai Veraaga Naan Maarava
Female : Unnai Yen Sandhiththaen
Oomai Naan Sindhiththaen
Oru Theervu Illaiyaa
Female : Uyiraana Kannaalanaa
Pinnaalil Uravaana Manavazhanaa
Iru Thaeril Oru Dhegama
Penn Vaazhvil
Idhu Enna Pudhu Vedhamaa
Female : Oru Kannai Moodi Naan Thoongavoo
Edhu Needhi Endru Yaar Solvadho
Anbenna Poi Aagumoo
Uppukkal Azhudhaalum Thaenaagumaa
Female : Unnai Yen Sandhiththaen
Oomai Naan Sindhiththaen
Oru Theervu Illaiyaa
Naanaaga Naan Maarava
Illai Veraaga Naan Maarava
Female : Unnai Yen Sandhiththaen
Oomai Naan Sindhiththaen
Oru Theervu Illaiyaa
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பெண் : உன்னை ஏன் சந்தித்தேன்
ஊமை நான் சிந்தித்தேன்
உன்னை ஏன் சந்தித்தேன்
ஊமை நான் சிந்தித்தேன்
ஒரு தீர்வு இல்லையா
நானாக நான் மாறவா இல்லை
வேறாக நான் மாறவா…..
பெண் : உன்னை ஏன் சந்தித்தேன்
ஊமை நான் சிந்தித்தேன்
ஒரு தீர்வு இல்லையா
பெண் : தெய்வங்கள் பார்க்காதது
என் துன்பம்
சீதாவும் காணாதது
என் ராமன் யார் என்றுதான்
இப்போது என் ஜீவன் மன்றாடுது
பெண் : இல்லாத தாலி உண்டானது
இப்போது தாலி ரெண்டானது
என் வாழ்க்கை தள்ளாடுது பின்னென்ன
என் சேலை முள்ளானது….
பெண் : உன்னை ஏன் சந்தித்தேன்
ஊமை நான் சிந்தித்தேன்
ஒரு தீர்வு இல்லையா
நானாக நான் மாறவா இல்லை
வேறாக நான் மாறவா…..
பெண் : உன்னை ஏன் சந்தித்தேன்
ஊமை நான் சிந்தித்தேன்
ஒரு தீர்வு இல்லையா
பெண் : உயிரான கண்ணாளனா
பின்னாளில் உறவான மணவாளனா
இரு தேரில் ஒரு தேகமா
பெண் வாழ்வில்
இது என்ன புது வேதமா
பெண் : ஒரு கண்ணை மூடி நான் தூங்கவோ
எது நீதி என்று யார் சொல்வதோ
அன்பென்ன பொய்யாகுமோ உப்புக்கல்
அழுதாலும் தேனாகுமோ….
பெண் : உன்னை ஏன் சந்தித்தேன்
ஊமை நான் சிந்தித்தேன்
ஒரு தீர்வு இல்லையா
நானாக நான் மாறவா இல்லை
வேறாக நான் மாறவா…..
பெண் : உன்னை ஏன் சந்தித்தேன்
ஊமை நான் சிந்தித்தேன்
ஒரு தீர்வு இல்லையா