Album | Kalyana Paravaigal |
Director | P.K.S. Maniraj |
Producer | Augustine Fernandez |
Composer | Rajan & Rajan |
Starring | Radha Ravi, Deepa |
Actor | Radha Ravi |
Singers | K J Yesudas |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1988 |
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Rajan & Rajan
Male : Kolam Ingae Vaasal Engae
Imaigal Ingae Vizhigal Engae
Kanavan Thaanae Kuzhandhai Ingae
Uravai Pirithaal Ulagam Engae
Male : Kolam Ingae Vaasal Engae
Imaigal Ingae Vizhigal Engae
Kanavan Thaanae Kuzhandhai Ingae
Uravai Pirithaal Ulagam Engae
Male : Neeyum Naanum Azhudha Kanneer Aaranadhu
Andha Neeril Parisil Ingae Pogindrathu
Neeyum Naanum Azhudha Kanneer Aaranadhu
Andha Neeril Parisil Ingae Pogindrathu
Male : Kodai Naalil Neerumillai
Odaikkenna Nindhanai
Udhadu Undu Mutham Illai
Naangu Kannil Vaedhanai
Vidhi Vandhu Thaan Yedho Thadai Pottadhu
Idharkaagava Thaali Mudi Pottadhu
Male : Kolam Ingae Vaasal Engae
Imaigal Ingae Vizhigal Engae
Kanavan Thaanae Kuzhandhai Ingae
Uravai Pirithaal Ulagam Engae
Male : Indha Gnyaayam Indha Dharmam
Yen Vandhadhu
Paasam Konda Jeevan Rendu Thalladudhu
Indha Gnyaayam Indha Dharmam
Yen Vandhadhu
Paasam Konda Jeevan Rendu Thalladudhu
Male : Saadhi Ingae Sadhigal Seidhaal
Needhi Engae Povathu
Vaeli Vandhu Kaalil Thaithaal Payanam
Enna Aavadhu
Thuyar Theerumae Konjam Mayangaathiru
Sugam Aagumae Nenjae Kalangaathiru
Male : Kolam Ingae Vaasal Engae
Imaigal Ingae Vizhigal Engae
Kanavan Thaanae Kuzhandhai Ingae
Uravai Pirithaal Ulagam Engae
Male : Kolam Ingae Vaasal Engae
Imaigal Ingae Vizhigal Engae
Kanavan Thaanae Kuzhandhai Ingae
Aariraroo Aaraaroo Aariraroo Aaraaroo
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் மற்றும் ராஜன்
ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே
ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே
ஆண் : நீயும் நானும் அழுத கண்ணீர் ஆறானது
அந்த நீரில் பரிசல் இங்கே போகின்றது
நீயும் நானும் அழுத கண்ணீர் ஆறானது
அந்த நீரில் பரிசல் இங்கே போகின்றது
ஆண் : கோடை நாளில் நீருமில்லை
ஓடைக்கென்ன நிந்தனை
உதடு உண்டு முத்தம் இல்லை
நான்கு கண்ணில் வேதனை
விதி வந்துதான் ஏதோ தடைப்போட்டது
இதற்காகவா தாலி முடிப் போட்டது
ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே
ஆண் : இந்த ஞாயம் இந்த தர்மம் ஏன் வந்தது
பாசம் கொண்ட ஜீவன் ரெண்டு தள்ளாடுது
இந்த ஞாயம் இந்த தர்மம் ஏன் வந்தது
பாசம் கொண்ட ஜீவன் ரெண்டு தள்ளாடுது
ஆண் : சாதி இங்கே சதிகள் செய்தால்
நீதி எங்கே போவது
வேலி வந்து காலில் தைத்தால்
பயணம் என்ன ஆவது
துயர் தீருமே கொஞ்சம் மயங்காதிரு
சுகம் ஆகுமே நெஞ்சே கலங்காதிரு
ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே
ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
ஆரிராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ ஆராரோ..