Album | Edhaiyum Thangum Ithayam |
Director | P. Neelakantan |
Producer | Udhayasuriyan Productions |
Composer | T R Pappa |
Starring | S. S. Rajendran, C. R. Vijayakumari |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1962 |
Singer : P. Susheela
Music by : T. R. Pappa
Lyrics by : Vaali
Female : Annai mugam endrenni
Ennai mugam paarkkindraai
En pillai mugam endrenni
Unnai mugam paarkkindren
Female : Annai mugam endrenni
Ennai mugam paarkkindraai
Pillai mugam endrenni
Unnai mugam paarkkindren
Female : Kannathil muthamittu
Kadhaigal pala sollivittu
Kannathil muthamittu
Kadhaigal pala sollivittu
Kannayara thaalatta
Kai irundhum maganillai
Female : Innoruvar sondham endru
Irukkindra mannavanae
Unnaithaan eendravalai
Enna thavam seidhaaloo
Female : Annai mugam endrenni
Ennai mugam paarkkindraai
Pillai mugam endrenni
Unnai mugam paarkkindren
Female : Munbu naan thavam irundhu
Munnooru naal sumandhu
Pinbu en madiyil vandhu
Pirandhavan pirindhu vittaan
Female : Thaai manam kulira vaikka
Tharaniyil vandhavanin
Vaai mozhi ketkavillai
Vanna mugam parkkavillai
Female : Thaai manam kulira vaikka
Tharaniyil vandhavanin
Vaai mozhi ketkavillai
Vanna mugam parkkavillai
Female : Kaaithum kaaikatha
Kilai pola naan irunthen
Neeyaaga paarthennai
Thaayaaga maattri vittaai
Neeyaaga paarthennai
Thaayaaga maattri vittaai
Female : Annai mugam endrenni
Ennai mugam paarkkindraai
Pillai mugam endrenni
Unnai mugam paarkkindren
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : டி . ஆர். பாப்பா
பாடல் ஆசிரியர் : வாலி
பெண் : அன்னை முகம் என்றெண்ணி
என்னை முகம் பார்க்கின்றாய்
என் பிள்ளை முகம் என்றெண்ணி
உன்னை முகம் பார்க்கின்றேன்…..
பெண் : அன்னை முகம் என்றெண்ணி
என்னை முகம் பார்க்கின்றாய்
என் பிள்ளை முகம் என்றெண்ணி
உன்னை முகம் பார்க்கின்றேன்…..
பெண் : கன்னத்தில் முத்தமிட்டு
கதைகள் பல சொல்லிவிட்டு
ன்னத்தில் முத்தமிட்டு
கதைகள் பல சொல்லிவிட்டு
கண்ணயர தாலாட்ட
கையிருந்தும் மகனில்லை
பெண் : இன்னொருவர் சொந்தம் என்று
இருக்கின்ற மன்னவனே
உன்னைத்தான் ஈன்றவள்
என்ன தவம் செய்தாளோ
பெண் : அன்னை முகம் என்றெண்ணி
என்னை முகம் பார்க்கின்றாய்
என் பிள்ளை முகம் என்றெண்ணி
உன்னை முகம் பார்க்கின்றேன்…..
பெண் : முன்பு நான் தவம் இருந்து
முந்நூறு நாள் சுமந்து
பின்பு என் மடியில் வந்து
பிறந்தவன் பிரிந்து விட்டான்
பெண் : தாய் மனம் குளிர வைக்க
தரணியில் வந்தவனின்
வாய் மொழி கேட்கவில்லை
வண்ண முகம் பார்க்கவில்லை
பெண் : தாய் மனம் குளிர வைக்க
தரணியில் வந்தவனின்
வாய் மொழி கேட்கவில்லை
வண்ண முகம் பார்க்கவில்லை
பெண் : காய்த்தும் காய்க்காத
கிளை போல் நானிருந்தேன்
நீயாக பார்த்தென்னை
தாயாக மாற்றி விட்டாய்
நீயாக பார்த்தென்னை
தாயாக மாற்றி விட்டாய்
பெண் : அன்னை முகம் என்றெண்ணி
என்னை முகம் பார்க்கின்றாய்
என் பிள்ளை முகம் என்றெண்ணி
உன்னை முகம் பார்க்கின்றேன்….