Album | Edhaiyum Thangum Ithayam |
Director | P. Neelakantan |
Producer | Udhayasuriyan Productions |
Composer | T R Pappa |
Starring | S. S. Rajendran, C. R. Vijayakumari |
Singers | S V Ponnusami and A V Saraswathy |
Lyricist | M K Aathmanathan |
Release Year | 1962 |
Singers : S. V. Ponnusami and A. V. Saraswathy
Music by : T. R. Pappa
Lyrics by : M. K. Aathmanathan
Dialogue : ………………..
Male : Thuriyanukku ilaiya veeran thustta kula samharan
Chorus : Thuriyanukku ilaiya veeran thustta kula samharan
Male : Thuchaadhana raajan vandhen sabaiyai naadi
Thuchaadhana raajan vaaren
Chorus : Thuchaadhana raajan vaaren
Male : Andha bharatha pasangalaana paandavar pathiniyai
Bharatha pasangalaana paandavar pathiniyai
Paraparavendrae pattri iluthu
Palar ariya sabai naduvil nirutha
Chorus : Thuchaadhana raajan vandhen sabaiyai naadi
Thuchaadhana raajan vaaren
Dialogue : ………………..
Female : Mathi ketta maithunaa vandhiyaa
Ennai maanga thaengaaiyinnu nenaichiyaa
Mathi ketta
Chorus : ……………………………..
Female : Mathi ketta maithunaa vandhiyaa
Ennai maanga thaengaaiyinnu nenaichiyaa
Vidhi ketta magarasan vetkam maanangettu
Vilaiyattukku sonna velaivettiyavittu
Female : Mathi ketta sutha mathi ketta
Mathi ketta mathi ketta mathi ketta
Female : Mathi ketta maithunaa vandhiyaa
Ennai maanga thaengaaiyinnu nenaichiyaa
Male : Kadhi ketta anniyae kettiyaa
Ennai karuvattu thundunnu nenachiyaa
Kadhi ketta
Chorus : ……………………………..
Male : Kadhi ketta anniyae kettiyaa
Ennai karuvattu thundunnu nenachiyaa
Murai kettu pesadhae ivar kittae nadakkathu
Mokku vethilai paakku pottukkum thappadhu
Male : Kadhi ketta haei kadhi ketta
Ahaa kadhi ketta kadhi ketta kadhi ketta
Kadhi ketta anniyae kettiyaa
Ennai karuvattu thundunnu nenachiyaa
Dialogue : …………..
Male : Thottu ilukkaamal povaenaa
Ponaal thuriyodhanan thambhi aavenaa
Unnai thottu ilukkaamal povaenaa
Ponaal thuriyodhanan thambhi aavenaa
Kai pattal pathinithaanam kettupoguminnu
Pagal vaesham podura jegajaala kalli nee
பாடகர்கள் : எஸ். வி. பொண்ணுஸ்வாமி மற்றும் ஏ. வி. சரஸ்வதி
இசை அமைப்பாளர் : டி . ஆர். பாப்பா
பாடல் ஆசிரியர் : எம். கே. ஆத்மநாதன்
ஆண் : துரியனுக்குகிளைய வீரன் துஷ்ட குல சம்ஹாரன்
குழு : துரியனுக்குகிளைய வீரன் துஷ்ட குல சம்ஹாரன்
ஆண் : துச்சாதன ராஜன் வந்தேன் சபையை நாடி
துச்சாதன ராஜன் வாரேன்
குழு : துச்சாதன ராஜன் வந்தேன்
ஆண் : அந்த பாரதப் பசங்களான பாண்டவர் பத்தினியை
பாரதப் பசங்களான பாண்டவர் பத்தினியை
பரபரவென்றே பற்றியிழுத்து
பலர் அறியச் சபை நடுவில் நிறுத்த
குழு : துச்சாதன ராஜன் வந்தேன் சபையை நாடி
துச்சாதன ராஜன் வாரேன்
வசனம் : ………………….
பெண் : மதி கெட்ட மைத்துனா வந்தியா
என்னை மாங்கா தேங்காயின்னு நெனைச்சியா
மதி கெட்ட
குழு : .…………………….
பெண் : மதி கெட்ட மைத்துனா வந்தியா
என்னை மாங்கா தேங்காயின்னு நெனைச்சியா
விதி கெட்ட மகராசன் வெட்கம் மானங்கெட்டு
விளையாட்டுக்குச் சொன்னா வேலைவெட்டியவிட்டு
பெண் : மதி கெட்ட சுத்த மதி கெட்ட
மதி கெட்ட மதி கெட்ட மதி கெட்ட
மதி கெட்ட மைத்துனா வந்தியா
என்னை மாங்கா தேங்காயின்னு நெனைச்சியா
ஆண் : கதி கெட்ட அண்ணியே கேட்டியா
என்னை கருவாட்டுத் துண்டுன்னு நெனைச்சியா
கதி கெட்ட
குழு : …………………..
ஆண் : கதி கெட்ட அண்ணியே கேட்டியா
என்னை கருவாட்டுத் துண்டுன்னு நெனைச்சியா
முறை கெட்டுப் பேசாதே இவர்கிட்டே நடக்காது
மூக்கு வெத்திலை பாக்கு போட்டுக்கும் தப்பாது
ஆண் : கதி கெட்ட ஹேய் கதி கெட்ட
ஆஹா கதி கெட்ட கதி கெட்ட கதி கெட்ட
கதி கெட்ட அண்ணியே கேட்டியா
என்னை கருவாட்டுத் துண்டுன்னு நெனைச்சியா
வசனம் : …………..
ஆண் : தொட்டு இழுக்காமல் போவேனோ
போனால் துரியோதனன் தம்பி ஆவேனோ
உன்னை தொட்டு இழுக்காமல் போவேனோ
போனால் துரியோதனன் தம்பி ஆவேனோ
கை பட்டால் பத்தினித்தனம் கெட்டுபோகுமின்னு
பகல் வேஷம் போடுற ஜெகஜாலக் கள்ளி நீ