Album | Dharma Devan |
Director | A.L.N. Mohan |
Producer | K. Krishnan Jambunathan |
Composer | Sankar Ganesh |
Starring | Murali, Saroja Devi B, S.S. Chandran, Charlie |
Actor | Murali |
Singers | K S Chithra, Kovai Murali |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1989 |
Singers : K. S. Chithra And Kovai Murali
Music By : Sankar Ganesh
Male : Yedho Gnyabagam Yamma Yamma
Engoo Thottadhum Yamma Yamma
Angae Ingae Killa Killa
Munnum Pinnum Thulla Thulla
Female : Yedho Gnyabagam Yamma Yamma
Engoo Thottadhum Yamma Yamma
Angae Ingae Killa Killa
Munnum Pinnum Thulla Thulla
Male : Oodha Pookalum Oodum Vaadaiyum
Nadam Idum Malarvanam
Female : Maalai Vaanamum Manjal Megamum
Kulir Tharum Thinam Thinam
Male : Thattathaan Thaalam Pakkam Undu Pakkam Undu
Thattatta Naanum Indru
Female : Kotta Thaan Melam Pandhalundu Pandhalundu
Konjatta Nanaum Andru
Male : Yedho Gnyabagam
Female : Yamma Yamma
Engoo Thottadhum
Male : Yamma Yamma
Female : Angae Ingae
Male : Killa Killa
Female : Munnum Pinnum
Male : Thulla Thulla
Male : Thooral Neer Vilum Thottam Ver Vidum
Vilai Nilam Kilai Vidum
Female : Eeram Paaindhadhum Yekkam Poividum
Pudhu Alai Ezhunthidum
Male : Utchathil Yerum Veppam Ondru Veppam Ondru
Mothathil Theerum Indru
Female : Atchathaal Naanum Moodi Kolla Moodi Kolla
Mitcham Thaan Naalai Undu
Male : Yedho Gnyabagam Yamma Yamma
Engoo Thottadhum Yamma Yamma
Angae Ingae Killa Killa
Munnum Pinnum Thulla Thulla
Female : Yedho Gnyabagam Yamma Yamma
Engoo Thottadhum Yamma Yamma
Angae Ingae Killa Killa
Munnum Pinnum Thulla Thulla
பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் கோவை முரளி
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : ஏதோ ஞாபகம் யம்மா யம்மா
எங்கோ தொட்டதும் யம்மா யம்மா
அங்கே இங்கே கிள்ள கிள்ள
முன்னும் பின்னும் துள்ள துள்ள
பெண் : ஏதோ ஞாபகம் யம்மா யம்மா
எங்கோ தொட்டதும் யம்மா யம்மா
அங்கே இங்கே கிள்ள கிள்ள
முன்னும் பின்னும் துள்ள துள்ள
ஆண் : ஊதாப் பூக்களும் ஓடும் வாடையும்
நடம் இடும் மலர்வனம்
பெண் : மாலை வானமும் மஞ்சள் மேகமும்
குளிர் தரும் தினம் தினம்
ஆண் : தட்டத்தான் தாளம் பக்கமுண்டு பக்கமுண்டு
தட்டட்டா நானும் இன்று
பெண் : கொட்டத்தான் மேளம் பந்தலுண்டு பந்தலுண்டு
கொஞ்சட்டா நானும் அன்று
ஆண் : ஏதோ ஞாபகம்
பெண் : யம்மா யம்மா
எங்கோ தொட்டதும்
ஆண் : யம்மா யம்மா
பெண் : அங்கே இங்கே
ஆண் : கிள்ள கிள்ள
பெண் : முன்னும் பின்னும்
ஆண் : துள்ள துள்ள..
ஆண் : தூறல் நீர் விழும் தோட்டம் வேர் விடும்
விளை நிலம் கிளை விடும்
பெண் : ஈரம் பாய்ந்ததும் ஏக்கம் போய்விடும்
புது அலை எழுந்திடும்
ஆண் : உச்சத்தில் ஏறும் வெப்பம் ஒன்று வெப்பம் ஒன்று
மொத்தத்தில் தீரும் இன்று
பெண் : அச்சத்தால் நானும் மூடிக் கொள்ள மூடிக் கொள்ள
மிச்சந்தான் நாளை உண்டு
ஆண் : ஏதோ ஞாபகம் யம்மா யம்மா
எங்கோ தொட்டதும் யம்மா யம்மா
அங்கே இங்கே கிள்ள கிள்ள
முன்னும் பின்னும் துள்ள துள்ள..
பெண் : ஏதோ ஞாபகம் யம்மா யம்மா
எங்கோ தொட்டதும் யம்மா யம்மா
அங்கே இங்கே கிள்ள கிள்ள..
முன்னும் பின்னும் துள்ள துள்ள