Album | Enga Mama |
Director | A. C. Tirulokchandar |
Producer | P.K.V.Sankaran |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Sivaji Ganesan, Jayalalithaa, Vennira Aadai Nirmala |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1970 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Laalaala Laalalaala Laa
Laalaala Laalalaala Laa
Lala Laalalalaa.. Laa Laalalalaa..
Male : Chella Kiligalaam Palliyilae
Sevvandhi Pookkalaam Thottililae
En Pon Manigal Yen Thoongavillai
En Pon Manigal Yen Thoongavillai
Male : {Kandrin Kuralum Kanni Thamizhum
Sollum Vaarthai Ammaa Ammaa
Karunai Thaedi Alaiyum Uyirgal
Urugum Vaarthai Ammaa Ammaa} (2)
Male : Endha Manadhil Paasam Undo
Andha Manamae Ammaa Ammaa
Inba Kanavai Alli Tharavae
Iraivan Ennai Thandhaanammaa
En Pon Manigal Yen Thoongavillai
Male : Chella Kiligalaam Palliyilae
Sevvandhi Pookkalaam Thottililae
En Pon Manigal Yen Thoongavillai
En Pon Manigal Yen Thoongavillai
Male : Thandhai Oruvan Andha Iraivan
Avanum Annai Illaadhavan
Thannai Thaedi Yengum Pillai
Kannil Urakkam Kolvaanavan
Male : Poovum Ponnum Porundhi Vaazhum
Mazhalai Ketten Thandhaanavan
Naalai Ulagil Neeyum Naanum
Vaazhum Vazhigal Seivaanavan
En Pon Manigal Yen Thoongavillai
Male : Chella Kiligalaam Palliyilae
Sevvandhi Pookkalaam Thottililae
En Pon Manigal Yen Thoongavillai
En Pon Manigal Yen Thoongavillai
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : லாலால லாலலால லா
லாலால லாலலால லா
லல லாலாலலா…லா லாலாலலா
ஆண் : செல்லக்கிளிகளாம் பள்ளியிலே
செவ்வந்திப் பூக்களாம் தொட்டிலிலே
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை
விசில் :
ஆண் : {கன்றின் குரலும் கன்னித் தமிழும்
சொல்லும் வார்த்தை அம்மா அம்மா
கருணைத் தேடி அலையும் உயிர்கள்
உருகும் வார்த்தை அம்மா அம்மா} (2)
ஆண் : எந்த மனதில் பாசம் உண்டோ
அந்த மனமே அம்மா அம்மா
இன்பக் கனவை அள்ளித் தரவே
இறைவன் என்னை தந்தானம்மா
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை
ஆண் : செல்லக்கிளிகளாம் பள்ளியிலே
செவ்வந்திப் பூக்களாம் தொட்டிலிலே
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை
ஆண் : தந்தை ஒருவன் அந்த இறைவன்
அவனும் அன்னை இல்லாதவன்
தன்னைத் தேடி ஏங்கும் பிள்ளை
கண்ணில் உறக்கம் கொள்வானவன்
ஆண் : தந்தை ஒருவன் அந்த இறைவன்
அவனும் அன்னை இல்லாதவன்
தன்னைத் தேடி ஏங்கும் பிள்ளை
கண்ணில் உறக்கம் கொள்வானவன்
ஆண் : பூவும் பொன்னும் பொருந்தி வாழும்
மழலைக் கேட்டேன் தந்தான் அவன்
நாளை உலகில் நீயும் நானும்
வாழும் வழிகள் செய்வான் அவன்
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை
ஆண் : செல்லக்கிளிகளாம் பள்ளியிலே
செவ்வந்திப் பூக்களாம் தொட்டிலிலே
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை