Album | En Jeevan Paduthu |
Director | R. Sundarrajan |
Producer | Panchu Arunachalam |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Karthik, Saranya, Sudha |
Actor | Karthik |
Singers | S Janaki, Malaysia Vasudevan |
Lyricist | Ilayaraja |
Release Year | 1988 |
Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : { Katti Vachiko
Endhan Anbu Manasa
Thottu Vachiko
Undhan Sontha Manasa } (2)
Male : Indha Neram …
Ponnana Neram Oh Oh
Vantha Kalyana Kaalam Ah Ah
Male : Indha Ponnana Neram Oh Oh
Vantha Kalyana Kaalam Ah Ah
Male : Katti Vachiko
Endhan Anbu Manasa
Thottu Vachiko
Undhan Sontha Manasa
Female : Thaniya Thavam Irunthu
Indha Raasathi Kettathenna
Manam Pol Varam Koduthu
Indha Raasavum Vanthadhenna
Male : Kanni Malargalai Naan Parika
Female : Inba Kalaigalai Naan Padika
Male : Karpu Nilaigalil Naan Pazhaga
Female : Anbu Uravinil Naan Mayanga
Male : Kothu Malarena Nee Sirika Nee Sirika
Female : Mottu Malarnthadhu
Thaen Koduka Thaen Koduka
Male : Maaraathu Idhu Maaraathu
Female : Theeraathu Suvai Theeraathu
Male : Aayiram Kaalamae
Female : Katti Vachiko
Endhan Anbu Manasa
Thottu Vachiko
Undhan Sontha Manasa
Female : Andha Sugathuku Neram Undu
Indha Uravuku Saatchi Undu
Male : Thottu Thodarvathu Sondhamamma
Thottil Varai Varum Bandhamamma
Female : Anbu Karangalil Nee Anaika Nee Anaika
Male : Muthu Charamena Nee Sirika Nee Sirika
Female : Maarathu Idhu Maraathu
Male : Theeraathu Suvai Theeraathu
Female : Aayiram Kaalamae
Male : Katti Vachiko
Endhan Anbu Manasa
Thottu Vachiko
Undhan Sontha Manasa
Female : { Indha Ponnana Neram Oh Oh
Vantha Kalyana Kaalam Oh Oh } (2)
Male : Katti Vachiko
Endhan Anbu Manasa
Thottu Vachiko
Undhan Sontha Manasa
Female : Katti Vachiko
Endhan Anbu Manasa
Thottu Vachiko
Undhan Sontha Manasa
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச } (2)
ஆண் : இந்த நேரம்
பொன்னான நேரம்
ஓ ஓ வந்த கல்யாண
காலம் ஆ ஆ
ஆண் : இந்த பொன்னான
நேரம் ஓ ஓ வந்த கல்யாண
காலம் ஆ ஆ
ஆண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச
பெண் : தனியா தவம்
இருந்து இந்த ராசாத்தி
கேட்டதென்ன மனம் போல்
வரம் கொடுத்து இந்த ராசாவும்
வந்ததென்ன
ஆண் : கன்னி
மலர்களை நான்
பறிக்க
பெண் : இன்பக்
கலைகளை நான்
படிக்க
ஆண் : கற்பு
நிலைகளில்
நான் பழக
பெண் : அன்பு
உறவினில் நான்
மயங்க
ஆண் : கொத்து
மலரென நீ சிரிக்க
நீ சிரிக்க
பெண் : மொட்டு
மலர்ந்தது தேன்
கொடுக்க தேன்
கொடுக்க
ஆண் : மாறாது
இது மாறாது
பெண் : தீராது
சுவை தீராது
ஆண் : ஆயிரம் காலமே
பெண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச
பெண் : அந்த சுகத்துக்கு
நேரம் உண்டு இந்த உறவுக்கு
சாட்சி உண்டு
ஆண் : தொட்டு
தொடர்வது சொந்தமம்மா
தொட்டில் வரை வரும்
பந்தமம்மா
பெண் : அன்புக் கரங்களில்
நீ அணைக்க நீ அணைக்க
ஆண் : முத்துச் சரமென
நீ சிரிக்க நீ சிரிக்க
பெண் : மாறாது
இது மாறாது
ஆண் : தீராது
சுவை தீராது
பெண் : ஆயிரம் காலமே
ஆண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச
ஆண் : { இந்த பொன்னான
நேரம் ஓ ஓ வந்த கல்யாண
காலம் ஓ ஓ } (2)
ஆண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச
பெண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச