Album | En Jeevan Paduthu |
Director | R. Sundarrajan |
Producer | Panchu Arunachalam |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Karthik, Saranya, Sudha |
Actor | Karthik |
Singers | Mano |
Lyricist | Ilayaraja |
Release Year | 1988 |
Singer : Mano
Music By : Ilayaraja
Male : Mounam Yen Mounamae
Vasantha Kaalamaa
Ninaivilae Valarnthathu
Paruva Raagama
Male : Thanimaiyin Nee Inimaiyai
Azhaithu Vaa..aaa
Manathil Aada Vaa
Male : Mounam Yen Mounamae
Vasantha Kaalamaa
Mounam Yen Mounamae
Male : Mounamae Orr Azhagu
Nee Koduththaai
Paarvaiyin Orr Kavithai
Nee Padithaai
Male : Kaadhal Mozhi Pesum
Koththum Kili Aaga
{Kanni Malarae
Muthu Chudarae Varuvaai} (2)
Male : Anbu Maanae
Inba Thaenae
Suvaiyai Thaa
Male : Mounam Yen Mounamae
Vasantha Kaalamaa
Mounam Yen Mounamae
Female : Aaa…aaaa..aaa..aaaa..
Male : Poovizhi Vaasal Thedi
Naanum… Vanthen
Paarvaiyin Aasai Vaithu
Mogamum Thanthaai
Male : Mogam Kalaiyaamal
Unnai Anaippenae
{Mutha Mazhaiyae
Minnal Kodiyae Varuvaai} (2)
Male : Unnil Naanum
Ennil Neeyum
Inaivom Vaaa
Male : Mounam Yen Mounamae
Vasantha Kaalamaa
Ninaivilae Valarnthathu
Paruva Raagama
Male : Thanimaiyin Nee Inimaiyai
Azhaithu Vaa..aaa
Manathil Aada Vaa
Male : Mounam Yen Mounamae
Vasantha Kaalamaa
Mounam Yen Mounamae
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : மௌனம் ஏன்
மௌனமே வசந்த காலமா
நினைவிலே வளர்ந்தது
பருவ ராகமா
ஆண் : தனிமையின்
நீ இனிமையை அழைத்து
வா மனதில் ஆட வா
ஆண் : மௌனம் ஏன்
மௌனமே வசந்த காலமா
மௌனம் ஏன் மௌனமே
ஆண் : மௌனமே ஓர்
அழகு நீ கொடுத்தாய்
பார்வையின் ஓர் கவிதை
நீ படித்தாய்
ஆண் : காதல் மொழி
பேசும் கொத்தும் கிளி
ஆக
{ கன்னி மலரே முத்து
சுடரே வருவாய் } (2)
ஆண் : அன்பு மானே
இன்ப தேனே சுவையை
தா
ஆண் : மௌனம் ஏன்
மௌனமே வசந்த காலமா
மௌனம் ஏன் மௌனமே
பெண் : ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆண் : பூ விழி வாசல்
தேடி நானும் வந்தேன்
பார்வையின் ஆசை
வைத்து மோகமும்
தந்தாய்
ஆண் : மோகம் கலையாமல்
உன்னை அணைப்பேனே
{ முத்த மழையே மின்னல்
கொடியே வருவாய் } (2)
ஆண் : உன்னில் நானும்
என்னில் நீயும்
இணைவோம் வா
ஆண் : மௌனம் ஏன்
மௌனமே வசந்த காலமா
நினைவிலே வளர்ந்தது
பருவ ராகமா
ஆண் : தனிமையின்
நீ இனிமையை அழைத்து
வா மனதில் ஆட வா
ஆண் : மௌனம் ஏன்
மௌனமே வசந்த காலமா
மௌனம் ஏன் மௌனமே