Album | Sahadevan Mahadevan |
Director | Rama Narayanan |
Producer | N. Radha |
Composer | Shankar Ganesh |
Starring | Mohan, S. V. Shekhar |
Actor | Mohan |
Singers | Sakthi Shanmugam,Prabhakar,Kalyani, Viji |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1988 |
Singers : Sakthi Shanmugam,Prabhakar,Kalyani And Viji
Music By : Shankar Ganesh
Chorus : Aayiram Poigal Pesum
Arasiyal Thalaiva Potri
Oorellaam Lanjam Vangum
Oozhalin Mudhalvaa Potri
Male : Enna Ketppaan Yaedhu Ketppaan
Endru Naam Ennum Munnae…ae…ae..
Anjum Ketppaan Paththum Ketppaan
Alpamaai Kadan Ketppaan
Mannanaai Indrirukkum
Makkalin Thalaivan Ivano
Mandhiriyaai Aaggivittaal Ooraiyae Thindru
Theerppaan…aa….aa….aa….aa….aa…
Male : Naangezhuththil En Moochchirukkum
Adhai Koduththa Pinnaalthaan Pechchirukkum
Ketpathu Enthan Pirappurimai
Adhai Koduppathu Ungalin Mudhal Kadamai
Lanjam Adhu Lanjam Lanjam Adhu Lanjam
Male : Naangezhuththil En Moochchirukkum
Adhai Koduththa Pinnaalthaan Pechchirukkum
Ketpathu Enthan Pirappurimai
Adhai Koduppathu Ungalin Mudhal Kadamai
Lanjam Adhu Lanjam Lanjam Adhu Lanjam
Female : Naanga Pazhasaa Kattikkittaa Jodithaanunga
Ada Jaadikkeththa Nalla Moodithaanunga
Naanga Pazhasaa Kattikkittaa Jodithaanunga
Ada Jaadikkeththa Nalla Moodithaanunga
Male : Damukku Dappaan Daiyaalo
Female : Kumukku Kuppaan Kuiyaalo
Male : Aa…damukku Dappaan Daiyaalo
Female : Aa..kumukku Kuppaan Kuiyaalo
Male : Adi Singi…
Female : Ada Singaa…
Male : Adi Singi….
Female : Ada Singaa…
Female : Unnai Naan Santhiththaen
Nee Oorukkullae Azhagan
Unnai Naan Santhiththaen
Nee Oorukkullae Azhagan
Kaalil Naan Vizhunthaen
Kai Thookki Vitta Iraivan
Thookki Vitta Iraivan
Unnai Naan Santhiththaen
Nee Oorukkullae Azhagan
Chorus : ………….
Female : Ennaiththaan Palar Virumba
Veru Pakkamaai Naanum Thirumpa
Ennaiththaan Palar Virumba
Veru Pakkamaai Naanum Thirumpa
Female : Veettukkul Kudi Pugunthaai
En Ullaththil Mella Nuzhainthaai
Mannavaa Magaadevaa Maalai Ittaal Magizhvaen
Female : Unnai Naan Santhiththaen
Nee Oorukkullae Azhagan
Male : Thottaal Poo Malarum Thodamal Nee Malarnthaai
Suttaal Pon Sivakkum Sudaamal Kann Sivanthaai
Thottaal Poo Malarum Thodamal Nee Malarnthaai
Suttaal Pon Sivakkum Sudaamal Kann Sivanthaai
Male : Aanum Illamal Pennum Illamal
Aasai Varuvathillai
Mavum Illamal Aduppum Illamal
Dosai Suduvathillai Hoi Dosai Suduvathillai
Male : Thottaal Poo Malarum Thodamal Nee Malarnthaai
Male : En Soga Kadhaiyai Kelu Thaaikulamae
Chorus : Aamam Thaaikulamae
Male : Adhai Kaettaakka Unga Manasu Thavichchidumae..
Chorus : Aamam Thavichchidumae Aamam Thavichchidumae…
Male : Sontha Ooril Maaman Ponna
Moonu Tharam Kazhatti Vittaen
Intha Ooril Oruththikitta
Ekkuththappaa Maattikkittaen
Male : Sontha Ooril Maman Ponna
Moonu Tharam Kazhatti Vittaen
Intha Ooril Oruththikitta
Ekkuththappaa Maattikkittaen
Male : En Soga Kadhaiyai Kelu Thaaikulamae
Chorus : Aamam Thaaikulamae
Male : Adhai Kaettaakka Unga Manasu Thavichchidumae..
Chorus : Aamam Thavichchidumae Aamam Thavichchidumae…
Female : Naan Market-il Nindrirunthaen
Murai Maman Vanthu Morachchaan
Naan Ennaannu Ketkaiyilae
Enthan Kaiya Vanthu Pudichchaan
Female : Nee Anneram Angu Vanthu
Oru Hero Pola Kudhichchae
Un Mundaava Thattivittu
Antha Muttaappayala Odhachchae
Hoi Hoina Hoina Hoinaa
Hoi Hoina
Oohoh Oohoh Hoinaa
Female : Naan Market-il Nindrirunthaen
Murai Maman Vanthu Morachchaan
Naan Ennaannu Ketkaiyilae
Enthan Kaiya Vanthu Pudichchaan
Male : {Mandraththilae Pillaikkellaam Kondaattam
Therthal Vanthuvittaa Velai
Seivom Vandaattaam Vantaattam} (2)
Male : {Sollungo…
Chorus : Annanukku Jay Jay Thalaivanukku Jay Jay} (3)
பாடகர்கள் : சக்தி சண்முகம், பிரபாகர் கல்யாணி மற்றும் விஜி
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
குழு : ஆயிரம் பொய்கள் பேசும்
அரசியல் தலைவா போற்றி
ஊரெல்லாம் லஞ்சம் வாங்கும்
ஊழலின் முதல்வா போற்றி
ஆண் : என்ன கேட்பான் ஏது கேட்பான்
என்று நாம் எண்ணும் முன்னே……ஏ…ஏ….
அஞ்சும் கேட்பான் பத்தும் கேட்பான்
அல்பமாய் கடன் கேட்பான்
மன்னனாய் இன்றிருக்கும்
மக்களின் தலைவன் இவனோ
மந்திரியாய் ஆகிவிட்டால் ஊரையே தின்று
தீர்ப்பான்..ஆ….ஆ….ஆ……..ஆ….ஆ….
ஆண் : நான்கெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்
அதை கொடுத்த பின்னால்தான் பேச்சிருக்கும்
கேட்பது எந்தன் பிறப்புரிமை
அதை கொடுப்பது உங்களின் முதல் கடமை
லஞ்சம் அது லஞ்சம் லஞ்சம் அது லஞ்சம்
ஆண் : அந்த நான்கெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்
அதை கொடுத்த பின்னால்தான் பேச்சிருக்கும்
கேட்பது எந்தன் பிறப்புரிமை
அதை கொடுப்பது உங்களின் முதல் கடமை
லஞ்சம் அது லஞ்சம் லஞ்சம் அது லஞ்சம்
பெண் : நாங்க பழசா கட்டிக்கிட்ட ஜோடிதானுங்க
அட ஜாடிக்கேத்த நல்ல மூடிதானுங்க
நாங்க பழசா கட்டிக்கிட்ட ஜோடிதானுங்க
அட ஜாடிக்கேத்த நல்ல மூடிதானுங்க…
ஆண் : டமுக்கு டப்பான் டையாலோ
பெண் : குமுக்கு குப்பான் குய்யாலோ
ஆண் : ஆ…டமுக்கு டப்பான் டையாலோ
பெண் : ஆ…குமுக்கு குப்பான் குய்யாலோ
ஆண் : அடி சிங்கி…..
பெண் : அட சிங்கா….
ஆண் : அடி சிங்கி…..
பெண் : அட சிங்கா….
பெண் : உன்னை நான் சந்தித்தேன்
நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்
உன்னை நான் சந்தித்தேன்
நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்
காலில் நான் விழுந்தேன்
கை தூக்கி விட்ட இறைவன்
தூக்கி விட்ட இறைவன்
உன்னை நான் சந்தித்தேன்
நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்
குழு : …..
பெண் : என்னைத்தான் பலர் விரும்ப
வேறு பக்கமாய் நானும் திரும்ப
என்னைத்தான் பலர் விரும்ப
வேறு பக்கமாய் நானும் திரும்ப
பெண் : வீட்டுக்குள் குடிப் புகுந்தாய்
என் உள்ளத்தில் மெல்ல நுழைந்தாய்
மன்னவா மகாதேவா மாலையிட்டால் மகிழ்வேன்
பெண் : உன்னை நான் சந்தித்தேன்
நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்
ஆண் : தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய்
சுட்டால் பொன் சிவக்கும் சுடாமல் கண் சிவந்தாய்
தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய்
சுட்டால் பொன் சிவக்கும் சுடாமல் கண் சிவந்தாய்
ஆண் : ஆணும் இல்லாமல் பெண்ணும் இல்லாமல்
ஆசை வருவதில்லை
மாவும் இல்லாமல் அடுப்பும் இல்லாமல்
தோசை சுடுவதில்லை ஹோய் தோசை சுடுவதில்லை
ஆண் : தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய்
ஆண் : என் சோக கதையைக் கேளு தாய்க்குலமே….
குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண் : அதைக் கேட்டாக்க உங்க மனசு தவிச்சிடுமே..
குழு : ஆமாம் தவிச்சிடுமே ஆமாம் தவிச்சிடுமே
ஆண் : சொந்த ஊரில் மாமன் பொண்ண
மூணு தரம் கழட்டி விட்டேன்
இந்த ஊரில் ஒருத்தி கிட்ட
எக்குத்தப்பா மாட்டிக்கிட்டேன்
ஆண் : சொந்த ஊரில் மாமன் பொண்ண
மூணு தரம் கழட்டி விட்டேன்
இந்த ஊரில் ஒருத்தி கிட்ட
எக்குத்தப்பா மாட்டிக்கிட்டேன்
ஆண் : என் சோக கதையைக் கேளு தாய்க்குலமே..
குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண் : அதைக் கேட்டாக்க உங்க மனசு தவிச்சிடுமே..
குழு : ஆமாம் தவிச்சிடுமே ஆமாம் தவிச்சிடுமே
பெண் : நான் மார்கெட்டில் நின்றிருந்தேன்
முறை மாமன் வந்து மொறச்சான்
நான் என்னான்னு கேட்கையிலே
எந்தன் கைய வந்து புடிச்சான்
பெண் : நீ அந்நேரம் அங்கு வந்து
ஒரு ஹீரோ போல குதிச்சே
உன் முண்டாவ தட்டிவிட்டு
அந்த முட்டாப்பயல ஓதச்சே
ஹோய் ஹொய்ன ஹொய்ன ஹொய்னா
ஹோய் ஹொய்ன
ஓஹோஹ் ஒஹொஹ் ஹொய்னா
பெண் : நான் மார்கெட்டில் நின்றிருந்தேன்
முறை மாமன் வந்து மொறச்சான்
நான் என்னான்னு கேட்கையிலே
எந்தன் கைய வந்து புடிச்சான்
ஆண் : {மன்றத்திலே பிள்ளைக்கெல்லாம் கொண்டாட்டம்
தேர்தல் வந்துவிட்டா வேலை
செய்வோம் வண்டாட்டம் வண்டாட்டம்} (2)
ஆண் : {சொல்லுங்கோ…
குழு : அண்ணனுக்கு ஜே ஜே தலைவனுக்கு ஜே ஜே} (3)