Album | Thaaiku Oru Thaalaattu |
Director | Balachandra Menon |
Producer | K. R. Gangadharan |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Sivaji Ganesan, Padmini, Visu, Pandiarajan, Rajyalakshmi, Rohini |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | P Susheela, Ilayaraja, T R Mahalingam |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1986 |
Singers : T. R. Mahalingam,
Ilayaraja And P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Chorus : Alaiyilae Mithanthava
Kadalilae Valanthava Thaan
Maina Maina
Aranmanai Kuyil Vanthu
Adhanudan Kalanthathu
Oh Manna Manna
Chorus : Iru Manam Inaithathu Lesa
Thirumanam Mudinthathu Raasa
{Vayasula Sirusunga
Unga Manam Perusunga
Vaazhthunga Oh Raasa} (2)
Chorus : Alaiyilae Mithanthava
Kadalilae Valanthava Thaan
Maina Maina
Male : {Valathavanae
Vazhi Maranthaandi
Adi Aathi
Arasan Magan
Aandi Aanaandi} (2)
Male : Cheran Maga Poothirukka
Cholan Maga Kaathirukka
Cheran Maga Poothirukka
Cholan Maga Kaathirukka
Ponnu Thara Anuppi
Vittaan Olaiya
Ivanukku Porukka Villai
Kaatti Vitaan Velaiyai
Male : Ei Valathavanae
Vazhi Maranthaandi
Adi Aathi
Arasan Magan
Aandi Aanaandi
Male : Poruthamunna
Porutham Idhungaa
Enga Raasa
Varuthamenna
Varutham Venaanga
Chorus : Poruthamunna
Porutham Idhungaa
Enga Raasa
Varuthamenna
Varutham Venaanga
Male : Jaathagathil Suzhi Irukka
Thaavi Vanthu Kili Azhaikka
Ilavarasan Ponadhenna
Paavama Indha
Sabaiyinilae Saadhikkoru
Nyayamaa Raasa
Male & Chorus :
Poruthamunna
Porutham Idhungaa
Enga Raasa
Varuthamenna
Varutham Venaanga
Female : Anjaaru Dhesaththu
Raasa Neenga
Pala Anubhavam Arinjavanga
Sollaama Kollaama Nadanthathunga
Itha Mannichu Maranthudunga
Female : Paalooti Thaalaatti
Paaratti Valathen
Yedhyedho Nadanthathunga
Ini Podhum Pidivatham
Onga Kobam
Perum Paavam Thaan
Vaazhattum Vazha Vidunga
Female : En Mannadhi Mannaa
Naan Manikka Sonna
Ellaaga Vedikiringa
Pilla Paasatha Kaataama
Kobatha Kaati
Nallathaan Nadikiringa
Chorus : Enga Mannadhi Mannaa
Un Kobatha Maranthu
Mannichu Vazhi Vidunga
Male : Po Po Po Raani
Adadada Po Po Po Raani
Arasanin Parambarai
Gauravam Pochu
Siruthaikku Piranthathu
Siru Nari Aachu
Mayilukkum Kaakaikkum
Thirumanam Aachu
Magudamum Kuraindhathu
Ini Enna Pechu
Male : Saetrai Poosuvadhu
Enadhu Palakkam Alla
Aatril Eranguvadhu
Arasanin Vazhakam Alla
Po Po Po Raani
Adadada Po Po Po Raani
Male : Vendhae Yen Indha Kobam
Sollungammaa
Chorus : Vendhae Yen Indha Kobam
Male : Ungal Vaarisu Varunthum
Vaazhthiyae Aaganum
Vendhae Yen Indha Kobam
Chorus : Vendhae Yen Indha Kobam
Female : Raasathi Raasa
Pen Paavaam Vendaam
Nee Vaazhtha Vaa Mannavaa
Shree Gangai Aatril
Sitrodai Sernthaal
Adhu Kooda Gangai Allava
Chorus : Raasathi Raasa
Pen Paavaam Vendaam
Nee Vaazhtha Vaa Mannavaa
Male : Raani Un Kannil
Kanneerai Kandaal
En Nenju Thaangaathamma
Kalyaana Jodi
Sangeetham Paadi
Nooraandu Kaalam Vaazhattum..
Chorus : Laalila Laali Laalila Laali
Laalila Laalila Lii
Laalila Laali Laalila Laali
Laalila Laalila Lii
பாடகர்கள் : இளையராஜா, டி. ஆர். மஹாலிங்கம்
மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : அலையிலே மிதந்தவ
கடலிலே வளந்தவதான்
மைனா மைனா
அரண்மனக் குயில் வந்து
அதனுடன் கலந்தது
ஓ….மன்னா….மன்னா….
குழு : இரு மனம் இணைந்தது லேசா
திருமணம் முடிந்தது ராசா
{வயசுல சிறுசுங்க
உங்க மனம் பெருசுங்க
வாழ்த்துங்க ஓ…ராசா….} (2)
குழு : அலையிலே மிதந்தவ
கடலிலே வளந்தவதான்
மைனா மைனா
ஆண் : {வளத்தவனே
வழி மறந்தாண்டி அடி ஆத்தி
அரசன் மகன்
ஆண்டி ஆனான்டி} (2)
ஆண் : சேரன் மக பூத்திருக்கா
சோழன் மக காத்திருக்கா
சேரன் மக பூத்திருக்கா
சோழன் மக காத்திருக்கா
பொண்ணு தர
அனுப்பிட்டான் ஓலையை
இவனுக்கு பொறுக்கவில்லை
காட்டிவிட்டான் வேலையை……
ஆண் : ஏய் வளத்தவனே
வழி மறந்தாண்டி அடி ஆத்தி
அரசன் மகன்
ஆண்டி ஆனான்டி
ஆண் : பொருத்தமின்னா
பொருத்தமிதுங்க எங்கராசா
வருத்தமென்ன
வருத்தம் வேணாங்க
குழு : பொருத்தமின்னா
பொருத்தமிதுங்க எங்கராசா
வருத்தமென்ன
வருத்தம் வேணாங்க
ஆண் : ஜாதகத்தில் சுழியிருக்க
தாவி வந்து கிளி அழைக்க
இளவரசன் போனதென்ன பாவமா
இந்த சபையினிலே
சாதிக்கொரு நியாயமா….
ஆண் மற்றும் குழு :
பொருத்தமின்னா
பொருத்தமிதுங்க எங்கராசா
வருத்தமென்ன
வருத்தம் வேணாங்க
பெண் : அஞ்சாறு தேசத்து ராசா நீங்க
பல அனுபவம் அறிஞ்சவங்க
சொல்லாம கொள்ளாம நடந்ததுங்க
இத மன்னிச்சு மறந்துடுங்க
பெண் : பாலூட்டி தாலாட்டி
பாராட்டி வளத்தேன்
ஏதேதோ நடந்ததுங்க
இனி போதும் பிடிவாதம்
ஒங்க கோபம்
பெரும் பாவந்தான்
வாழட்டும் வாழ விடுங்க
பெண் : என் மன்னாதி மன்னா
நான் மன்னிக்கச் சொன்னா
எள்ளாக வெடிக்கிறீங்க
பிள்ளைப் பாசத்த காட்டாம
கோபத்த காட்டி
நல்லாத்தான் நடிக்கிறீங்க
குழு : எங்க மன்னாதி மன்னா
உன் கோபத்த மறந்து
மன்னிச்சு வழி விடுங்க
ஆண் : போ போ போ ராணி
அடடா போ போ போ ராணி
அரசனின் பரம்பரை
கௌரவம் போச்சு
சிறுத்தைக்கு பிறந்தது சிறு நரியாச்சு
மயிலுக்கும் காக்கைக்கும் திருமணமாச்சு
மகுடமும் குறைந்தது இனி என்ன பேச்சு
ஆண் : சேற்றைப் பூசுவது
எனது பழக்கமல்ல
ஆற்றில் இறங்குவது
அரசனின் வழக்கமல்ல
போ போ போ ராணி……
அடடா போ போ போ ராணி
ஆண் : வேந்தே ஏனிந்த கோபம்
சொல்லுங்கம்மா
குழு : வேந்தே ஏனிந்த கோபம்
ஆண் : உங்கள் வாரிசு வருந்தும்
வாழ்த்தியே ஆகணும்
ஆண் : வேந்தே ஏனிந்த கோபம்
குழு : வேந்தே ஏனிந்த கோபம்
பெண் : ராசாதி ராசா
பெண் பாவம் வேண்டாம்
நீ வாழ்த்த வா மன்னவா
ஸ்ரீ கங்கை ஆற்றில்
சிற்றோடை சேர்ந்தால்
அது கூட கங்கை அல்லவா
குழு : ராசாதி ராசா
பெண் பாவம் வேண்டாம்
நீ வாழ்த்த வா மன்னவா
ஆண் : ராணி உன் கண்ணில்
கண்ணீரைக் கண்டால்
என் நெஞ்சு தாங்காதம்மா
கல்யாண ஜோடி சங்கீதம் பாடி
நூறாண்டு காலம் வாழட்டும்…….
குழு : : லா லால லாலி லா லால லாலி
லா லால லாலாலா லி
லா லால லாலி லா லால லாலி
லா லால லாலாலா லி