Album | Panakkaari |
Director | K. S. Gopalakrishnan |
Producer | Uma Pictures |
Composer | S V Venkataraman |
Starring | T. R. Rajakumari, M. G. Ramachandran, V. Nagayya |
Actor | M. G. Ramachandran |
Singers | P Leela |
Lyricist | Papanasam Sivan |
Release Year | 1953 |
Singer : P. Leela
Music By : S. V. Venkataraman
Female : Ammaa Vendrae
Nee Azhaikkum Kuralilae
Petra Annaiyilum Sirandha
Anbae Pongudhae
Female : Maanilammael Undhan
Paal Magizhvaai Endrum
Vaanjai Kolvaarae
Vaazhndhidu Vaarae
Maanilammael Undhan
Paal Magizhvaai Endrum
Vaanjai Kolvaarae
Vaazhndhidu Vaarae
Female : Thaenadhu Pol
Dhinam Nee Tharum Paaladhanaalae
Thaenadhu Pol
Dhinam Nee Tharum Paaladhanaalae
Seeva Amudha Gnjaanam
Peruga Seivadhanaalae
Seeva Amudha Gnjaanam
Peruga Seivadhanaalae
Nalamaevum Selvam Yaavum
Kulavummigamenmaelae..ae…
Female : Maanilammael Undhan
Paal Magizhvaai Endrum
Vaanjai Kolvaarae
Vaazhndhidu Vaarae
Female : Azhaghaana Maadappuraavae
Anbae Neeyae
Aanandha Maai Vaanil
Parandhu Selvaayae
Adhai Thodarndhae
Nalvanna Puraavae
Nee Sella
Adhai Thodarndhae
Nalvanna Puraavae
Nee Sella Aasai Kondaayo
Paasathinaalae
Aasai Kondaayo Paasathinaalae
Aasai Kondaayo Paasathinaalae
Andhi Pozhudhaagum Munnae
Adhu Vandhu Saerum Unnodae
Udan Aadippaadi Sodiyaaga
Magizhndhidalaam Pin Adhanodae
Female : Maanilammael Undhan
Paal Magizhvaai Endrum
Vaanjai Kolvaarae
Vaazhndhidu Vaarae
பாடகி : பி.சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
பெண் : அம்மா வென்றே
நீ அழைத்திடும் குரலிலே
பெற்ற அன்னையிலும்
அன்பே பொங்குதே
பெண் : மானிலம்மேல் உந்தன்
பால் மகிழ்வாய் என்றும்
வாஞ்சை கொள்வாரே
வாழ்ந்திடு வாரே
மானிலம்மேல் உந்தன்
பால் மகிழ்வாய் என்றும்
வாஞ்சை கொள்வாரே
வாழ்ந்திடு வாரே
பெண் : தேனதுபோல்
தினம் நீ தரும் பாலதனாலே
தேனதுபோல்
தினம் நீ தரும் பாலதனாலே
சீவ அமுத ஞானம்
பெருக செய்வதனாலே
சீவ அமுத ஞானம்
பெருக செய்வதனாலே
நலமேவும் செல்வம் யாவும்
குலவும்மிகமென்மேலே….ஏ….
பெண் : மானிலம்மேல் உந்தன்
பால் மகிழ்வாய் என்றும்
வாஞ்சை கொள்வாரே
வாழ்ந்திடு வாரே
பெண் : அழகானமாடப்புறாவே
அன்பே நீயே
ஆனந்த மாய் வானில்
பறந்து செல்வாயே
அதைத் தொடர்ந்தே
நல்வண்ணப் புறாவே
நீ செல்ல
அதைத் தொடர்ந்தே
நல்வண்ணப் புறாவே
நீ செல்ல
ஆசை கொண்டாயோ
பாசத்தினாலே
ஆசை கொண்டாயோ பாசத்தினாலே
ஆசை கொண்டாயோ பாசத்தினாலே
அந்திப் பொழுதாகும் முன்னே
அதுவந்து சேரும் உன்னோடே
உடன் ஆடிப்பாடி சோடியாக
மகிழ்ந்திடலாம் பின் அதனோடே
பெண் : மானிலம்மேல் உந்தன்
பால் மகிழ்வாய் என்றும்
வாஞ்சை கொள்வாரே
வாழ்ந்திடு வாரே