Album | Veera Thalattu |
Director | Kasthuri Raja |
Producer | Vijayalakshmi Kasthoori Raja |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Murali, Rajkiran, Vineetha, Khushbu |
Actor | Murali |
Singers | S P Sailaja, Gangai Amaran |
Lyricist | Kasthuri Raja |
Release Year | 1998 |
Singers : Swarnalatha And Minmini
Music By : Ilayaraja
Chorus : Lulululu.. Lulululu..
Lulululu.. Lulululu..
Females : Amman Koyil Kumbam Ingae..
Aadi Varum Neramadi..
Kumbangalai Yaethi Vachu..
Kulavai Ittu Paadungadi..
Amman Koyil Vaasalilae
Ae Ponganum Ponganum Ponga Choru
Thanganum Thanganum Selvam Nooru
Chorus : Amman Koyil Kumbam Ingae
Aadi Varum Neramadi
Female : Pathiniyae Kaaliyammaa
Bakthiyulla Makkalukku Vaeliyammaa
Undhan Kungumatha Soodi Vandhaa
Mangalangal Pongi Varum Vaazhkkaiyilae
Female : Oorukkulla Engalukku
Unna Vittaa Aalyaedhu
Naanga Unna Kumbidaadha Naalaedhu
Boomikkulla Ootthu Pola
Pongi Nikkum Thaayammaa
Saamikkulla Nalla Saami Neeyammaa
Chorus : Singam Undhan Vaaganam Thaan
Enga Thaayae
Andam Pindam Engum Ulla Anbu Thaayae
Females : Adi Patti Thotti Ezhaigalai Ratchippaayae
Chorus : Amman Koyil Kumbam Ingae
Aadi Varum Neramadi
Females : Amman Koyil Vaasalilae
Ae Ponganum Ponganum Ponga Choru
Thanganum Thanganum Selvam Nooru
Chorus : Amman Koyil Kumbam Ingae
Aadi Varum Neramadi
Females : Aaaa…aaa…aaa…aaa..aaa..aaa..
Chorus : …………
Female : Enga Nenjangala Vaanathilae
Rekka Katti Aadugira Naalu Idhu
Ingu Vanjangalae Yaedhum Illae
Nallavanga Vaazhugira Ooru Idhu
Female : Maadham Ingu Moonu Mazha
Peiya Venum Thannaalae
Panjam Indri Vaazha Venum Unnaalae
Thaekki Vacha Aasai Ellaam Seekkirathil Eedaera
Nalla Vazhi Kaati Vidu Munnaera
Chorus : Mannulagam Suthi Varum
Thanna Thaanae
Enga Manam Suthi Varum Unna Thaanae
Females : Adi Buthi Tharum Sithi Tharum
Kombu Thaenae
Chorus : Amman Koyil Kumbam Ingae
Aadi Varum Neramadi
Females : Amman Koyil Vaasalilae
Ae Ponganum Ponganum Ponga Choru
Thanganum Thanganum Selvam Nooru
Chorus : Amman Koyil Kumbam Ingae
Aadi Varum Neramadi
Kumbangalai Yaethi Vachu
Kulavai Ittu Paadungadi
பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் மின்மினி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : லுலுலுலு….லுலுலுலு…
லுலுலுலு….லுலுலுலு…
பெண்கள் : அம்மன் கோயில் கும்பம் இங்கே….
ஆடி வரும் நேரமடி…
கும்பங்களை ஏத்தி வச்சு….
குலவி இட்டு பாடுங்கடி
அம்மன் கோயில் வாசலிலே
ஏய்…..பொங்கணும் பொங்கணும் பொங்கச் சோறு
தங்கணும் தங்கணும் செல்வம் நூறு…
குழு : அம்மன் கோயில் கும்பம் இங்கே….
ஆடி வரும் நேரமடி…
பெண் : பத்தினியே காளியம்மா
பக்தியுள்ள மக்களுக்கு வேலியம்மா
உந்தன் குங்குமத்த சூடி வந்தா
மங்கலங்கள் பொங்கி வரும் வாழ்க்கையிலே
பெண் : ஊருக்குள்ள எங்களுக்கு
உன்ன விட்டா ஆளேது
நாங்க உன்ன கும்பிடாத நாளேது
பூமிக்குள்ள ஊத்து போல
பொங்கி நிக்கும் தாயம்மா
சாமிக்குள்ள நல்ல சாமி நீயம்மா
குழு : சிங்கம் உந்தன் வாகனம்தான்
எங்க தாயே
அண்டம் பிண்டம் எங்கும் உள்ள அன்பு தாயே
பெண்கள் : அடி பட்டித்தொட்டி ஏழைகளை ரட்சிப்பாயே
குழு : அம்மன் கோயில் கும்பம் இங்கே….
ஆடி வரும் நேரமடி…
பெண்கள் : அம்மன் கோயில் வாசலிலே
ஏய்…..பொங்கணும் பொங்கணும் பொங்கச் சோறு
தங்கணும் தங்கணும் செல்வம் நூறு…
குழு : அம்மன் கோயில் கும்பம் இங்கே….
ஆடி வரும் நேரமடி…
பெண்கள் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஆ….ஆஆ….ஆஅ…ஆஅ….
குழு : …
பெண் : எங்க நெஞ்சங்கள வானத்திலே
ரெக்க கட்டி ஆடுகிற நாளு இது
இங்கு வஞ்சங்களே ஏதும் இல்லே
நல்லவங்க வாழுகிற ஊரு இது
பெண் : மாதம் இங்கு மூணு மழை
பெய்ய வேணும் தன்னாலே
பஞ்சம் இன்றி வாழ வேணும் உன்னாலே
தேக்கி வச்ச ஆசையெல்லாம் சீக்கிரத்தில் ஈடேற
நல்ல வழி காட்டி விடு முன்னேற
குழு : மண்ணுலகம் சுத்தி வரும்
தன்னத்தானே
எங்க மனம் சுத்தி வரும் உன்னத்தானே
பெண்கள் : அடி புத்தி தரும் சித்தி தரும்
கொம்பு தேனே
குழு : அம்மன் கோயில் கும்பம் இங்கே….
ஆடி வரும் நேரமடி…
பெண்கள் : அம்மன் கோயில் வாசலிலே
ஏய்…..பொங்கணும் பொங்கணும் பொங்கச் சோறு
தங்கணும் தங்கணும் செல்வம் நூறு…
குழு : அம்மன் கோயில் கும்பம் இங்கே….
ஆடி வரும் நேரமடி…
கும்பங்களை ஏத்தி வச்சு….
குலவி இட்டு பாடுங்கடி