Album | Aramm |
Director | Gopi Nainar |
Producer | Kotapadi J Rajesh |
Composer | Ghibran |
Starring | Nayanthara |
Actor | Nayanthara |
Singers | Ashwathy, Riyaz |
Lyricist | Uma Devi |
Release Year | 2017 |
Singers : Ashwathy And Riyaz
Music By : Ghibran
Female : Anaikkum Thuniyil
Erikkum Karangal
Unadhu Nesangalae
Enakku Thunaigal
Unathu Illai
Enathu Swasangalae
Female : Anaikkum Thuniyil
Erikkum Karangal
Unadhu Nesangalae
Enai Aalum Dhesamae
Female : Enakku Thunaigal
Unathu Illai
Enathu Swasangalae
Enai Aalum Dhesamae
Female : Kangalai Erikkalam
Kanavu Eriyummo
Thalaimurai Kanavugal
Unakku Puriyummo
Female : Kudisai Vilakil
Valarum Naan Oru
Gyaana Sooriyan
Enai Aalum Dhesamae
Female : Paalum Kathavu
Ennai Kandu Vazhi Mooda
Meeri Nuzhaithen
Naan Andha Oli Pola
Female : Noolai Kadanthu
Naan Enna Vidhi Poda
Noolai Aruthen
Kaathadi Pol Aada
Female : Kalainthu Pogatha
Sogangal Kidaiyathu
Kadalil Nee Thedum
Meenuku Tholaivethu
Female : Kudisai Vilakil
Valarum Naan Oru
Gyaana Sooriyan
Enai Aalum Dhesamae
Female : Ahaa..ooohoooo…
Ohooo..ooo..ooooo..ohooo..
Ohoooo..ohoooo..hoooo..ooo
Ohoooo..ohoooo..hoooo..ooo
Hoo..hooo..hooo..oooo..
Hoo..hooo..hooo..oooo..
Hoo..ooo..oooo…
பாடகிகள் : அஸ்வதி, ரியாஸ்
இசையமைப்பாளர் : ஜிஹிப்ரான்
பெண் : அணைக்கும்
துணியில் எரிக்கும்
கரங்கள் உனது நேசங்களே
எனக்கு துணைகள் உனது
இல்லை எனது ஸ்வாசங்களே
பெண் : அணைக்கும்
துணியில் எரிக்கும்
கரங்கள் உனது நேசங்களே
என்னை ஆளும் தேசமே
பெண் : எனக்கு துணைகள்
உனது இல்லை எனது
ஸ்வாசங்களே என்னை
ஆளும் தேசமே
பெண் : கண்களை
எரிக்கலாம் கனவு
எரியுமோ தலைமுறை
கனவுகள் உனக்கு புரியுமோ
பெண் : குடிசை விளக்கில்
வளரும் நான் ஒரு ஞான
சூரியன் என்னை ஆளும்
தேசமே
பெண் : பாலும் கதவு
என்னை கண்டு வழி
மூட மீறி நுழைந்தேன்
நான் அந்த ஒளி போல
பெண் : நூலை கடந்து நான்
என்ன விதி போட நூலை
அறுத்தேன் காத்தாடி
போல் ஆட
பெண் : கலைந்து போகாத
சோகங்கள் கிடையாது
கடலில் நீ தேடும் மீனுக்கு
தொலைவேது
பெண் : குடிசை விளக்கில்
வளரும் நான் ஒரு ஞான
சூரியன் என்னை ஆளும்
தேசமே
பெண் : ஆஹா ஓஓஹோ
ஓஹோ ஓஓ ஓஓஓ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஓ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஓ
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓஓ
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓஓ
ஹோ ஓஓ ஓஓஓ