Album | Kankaatchi |
Director | A. P. Nagarajan |
Producer | A. P. Nagarajan |
Composer | Kunnakudi Vaidyanathan |
Starring | Siva Kumar, Padmini, Surulirajan, Manorama |
Actor | Sivakumar |
Singers | S P Balasubrahmanyam, L R Eswari |
Lyricist | Nellai Arulmani |
Release Year | 1971 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And L. R. Eswari
Music By : Kunnakudi Vaidyanathan
Dialogues : .
Female : Anangan Angagan Anban
Vasanthan Manmadhan Endrum
Vanangum En Uyir Mannavaa
Anangan Angagan Anban
Vasanthan Manmadhan Endrum
Vanangum En Uyir Mannavaa
Mannuyirkkinbam Vazhangum
Un Pugazh Sollavaa
Male : Kadhambam Senbagam Thangum
Kangoonthal Kavin Pongum
Kanindhongum Kayarkkanniyae
Kadhambam Senbagam Thangum
Kangoonthal Kavin Pongum
Kanindhongum Kayarkkanniyae
Anbezhundhangam Kalandhinbam Tharum Kanniyae
Female : Aadalum Paadalum Anbin Oodalum Koodalum
Inbam Thaedalum Un Seyal Allavaa
Aadalum Paadalum Anbin Oodalum Koodalum
Inbam Thaedalum Un Seyal Allavaa
Nee Illai Endraal Vaadidum Vaiyagam Allavaa
Male : Azhagu Thamizhae Pazhagum Isaiyae
Amudha Nilaiyae Unadhu Seyalaal
Andharanga Sindhu Paaduvaar
Azhagu Thamizhae Pazhagum Isaiyae
Amudha Nilaiyae Unadhu Seyalaal
Andharanga Sindhu Paaduvaar
Sandhadham Kaadhal Mandhirathai Dhinam Naaduvaar
Female : Manam Konjum Malar Manjam
Adaindhullam Kulirndhangam
Kalandhanbin Nalam Kaanuvom
Male : Gunam Kol Pen Anangae
Un Manam Konden Manam Thandhaen
Inaindhondraai Sugam Kaanuvom
Female : Kalandhanbin Nalam Kaanuvom
Male : Inaindhondraai Sugam Kaanuvom
Female : Mannaa Vaa
Male : Kannae Vaa
Female : Nee Vaa
Male : Vaa..aa
Female : Anangan Angagan Anban
Vasanthan Manmadhan Endrum
Vanangum En Uyir Mannavaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்
வசனம் : .
பெண் : அனங்கன் அங்கஜன் அன்பன்
வசந்தன் மன்மதன் என்றும்
வணங்கும் என் உயிர் மன்னவா
அனங்கன் அங்கஜன் அன்பன்
வசந்தன் மன்மதன் என்றும்
வணங்கும் என் உயிர் மன்னவா
மண் உயிர் பிம்பம் வழங்கும்
உன் புகழ் சொல்லவா….
ஆண் : கதம்பம் செண்பகம் தங்கும்
கருங்கூந்தல் கவின் பொங்கும்
கனிந்து ஓங்கும் கயர் கன்னியே
கதம்பம் செண்பகம் தங்கும்
கருங்கூந்தல் கவின் பொங்கும்
கனிந்து ஓங்கும் கயர் கன்னியே
அன்பெழுந்தங்கம் கலந்தின்பம் தரும் கன்னியே
பெண் : ஆடலும் பாடலும் அன்பின்
ஊடலும் கூடலும் இன்பம்
தேடலும் உன் செயல் அல்லவா
ஆடலும் பாடலும் அன்பின்
ஊடலும் கூடலும் இன்பம்
தேடலும் உன் செயல் அல்லவா
நீ இல்லையென்றால் வாடிடும் வையகம் அல்லவா
ஆண் : அழகு தமிழே பழகும் இசையே
அமுத நிலையே உனது செயலால்
அந்தரங்கச் சிந்து பாடுவார்
அழகு தமிழே பழகும் இசையே
அமுத நிலையே உனது செயலால்
அந்தரங்கச் சிந்து பாடுவார்
சந்ததம் காதல் மந்திரத்தை தினம் நாடுவார்
பெண் : மனம் கொஞ்சும் மலர் மஞ்சம்
அடைந்துள்ளம் குளிர் தங்கம்
கலந்தன்பின் நலம் காணுவோம்
ஆண் : குணம்கொள் பெண் அனங்கே
உன் மனம் கொண்டே மனம் தந்தேன்
இணைந்தொன்றாய் சுகம் காணுவோம்
பெண் : கலந்தன்பின் நலம் காணுவோம்
ஆண் : இணைந்தொன்றாய் சுகம் காணுவோம்
பெண் : மன்னா வா….
ஆண் : கண்ணே வா….
பெண் : நீ வா….
ஆண் : வா…ஆ….
பெண் : அனங்கன் அங்கஜன் அன்பன்
வசந்தன் மன்மதன் என்றும்
வணங்கும் என் உயிர் மன்னவா