Album | Pandiyan |
Director | S. P. Muthuraman |
Producer | S. P. Muthuraman |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Rajinikanth, Khushbu, Janagaraj |
Actor | Rajinikanth |
Singers | Mano, K S Chithra |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1992 |
Singers : K.S. Chithra And Mano
Music By : Ilayaraja
Female : {Anbae Nee Yenna Andha Kannano Mannano
Thendral Thaer Meedhu Vandha Kaamano Kalvano} (2)
Kangal Kavarndhu Nirkum Vin Aalum Indhirano
Pengal Manam Mayangum Ponnaana Chandhirano
Sandham Konjum Sangha Thamizh Paandiyano
Female : Anbae Nee Yenna Andha Kannano Mannano
Thendral Thaer Meedhu Vandha Kaamano Kalvano
Female : Vanji Penn Aasai Kollum Kattazhagaa
Vaigai Neeraada Vandha Kallazhagaa
Thaekkaalae Sirppi Seidha Tholazhagaa
Thogaikku Mogham Thandha Aalazhagaa
Female : Neengaamal Iruppen Nee Dhaan Anaithaal
Naanaamal Koduppen Thaen Dhaan Yeduthaal
Aasai Perugudhaiyaa Idaiyinil Aadai Nazhuvudhaiyaa
Meni Urugudhaiyaa Manadhinil
Mogham Valarudhaiyaa..
Female : Anbae Nee Yenna Andha Kannano Mannano
Thendral Thaer Meedhu Vandha Kaamano Kalvano
Kangal Kavarndhu Nirkum Vin Aalum Indhirano
Pengal Manam Mayangum Ponnaana Chandhirano
Sandham Konjum Sangha Thamizh Paandiyano
Female : Anbae Nee Yenna Andha Kannano Mannano
Thendral Thaer Meedhu Vandha Kaamano Kalvano
Female : Ammaadi Pottadhenna Sokku Podi
Yen Aagum Paavam Indha Chinna Kodi
Ponnaana Kaiyai Konjam Thottu Pidi
Singaara Raagam Vaithu Mettu Padi
Female : Thaalaadha Mayakkam Thondrum Yenakku
Naan Konda Yedhaiyum Thandhen Unakku
Paavai Udhadugalil Unakkena Paalum Vadigiradhu
Kaadhal Ninaivugalil Kulir Tharum Kaatrum Sudugiradhu
Male : Anbae Nee Yenna Andha Raadhaiyo Kodhaiyo
Mannan Neeraada Vandha Vaigaiyo Poigaiyo
Kangal Kavarndhu Nirkum Kannaana Kanmaniyo
Kaalai Manam Mayangum Ponnaana Penmaniyo
Sandham Konjum Sangha Thamizh Paingiliyo
Male : {Anbae Nee Yenna Andha Raadhaiyo Kodhaiyo
Mannan Neeraada Vandha Vaigaiyo Poigaiyo} (2)
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : { அன்பே நீ என்ன
அந்த கண்ணனோ மன்னனோ
தென்றல் தேர் மீது வந்த
காமனோ கள்வனோ } (2)
கண்கள் கவர்ந்து நிற்கும்
விண் ஆளும் இந்திரனோ
பெண்கள் மனம் மயங்கும்
பொன்னான சந்திரனோ
சந்தம் கொஞ்சும் சங்கத்
தமிழ் பாண்டியனோ
பெண் : அன்பே நீ என்ன
அந்த கண்ணனோ மன்னனோ
தென்றல் தேர் மீது வந்த
காமனோ கள்வனோ
பெண் : வஞ்சிப் பெண்
ஆசைக் கொள்ளும் கட்டழகா
வைகை நீராட வந்த கள்ளழகா
தேக்காலே சிற்பி செய்த தோலழகா
தோகைக்கு மோகம் தந்த ஆளழகா
பெண் : நீங்காமல் இருப்பேன்
நீ தான் அணைத்தால் நாணாமல்
கொடுப்பேன் தேன் தான் எடுத்தால்
ஆசை பெருகுதையா இடையினில்
ஆடை நழுவுதையா மேனி
உருகுதையா மனதினில்
மோகம் வளருதையா
பெண் : அன்பே நீ என்ன
அந்த கண்ணனோ மன்னனோ
தென்றல் தேர் மீது வந்த
காமனோ கள்வனோ
கண்கள் கவர்ந்து நிற்கும்
விண் ஆளும் இந்திரனோ
பெண்கள் மனம் மயங்கும்
பொன்னான சந்திரனோ
சந்தம் கொஞ்சும் சங்கத்
தமிழ் பாண்டியனோ
பெண் : அன்பே நீ என்ன
அந்த கண்ணனோ மன்னனோ
தென்றல் தேர் மீது வந்த
காமனோ கள்வனோ
பெண் : அம்மாடி போட்டதென்ன
சொக்குப் பொடி என்னாகும் பாவம்
இந்த சின்னக் கொடி பொன்னான
கையை கொஞ்சம் தொட்டுப் பிடி
சிங்கார ராகம் வைத்து மெட்டுப் படி
பெண் : தாளாத மயக்கம்
தோன்றும் எனக்கு நான்
கொண்ட எதையும் தந்தேன்
உனக்கு பாவை உதடுகளில்
உனக்கென பாலும் வடிகிறது
காதல் நினைவுகளில் குளிர் தரும்
காற்றும் சுடுகிறது
ஆண் : அன்பே நீ என்ன
அந்த ராதையோ கோதையோ
மன்னன் நீராட வந்த வைகையோ
பொய்கையோ கண்கள் கவர்ந்து
நிற்கும் கண்ணான கண்மணியோ
காலை மனம் மயங்கும் பொன்னான
பெண்மணியோ சந்தம் கொஞ்சும்
சங்கத் தமிழ் பைங்கிளியோ
ஆண் : { அன்பே நீ என்ன
அந்த ராதையோ கோதையோ
மன்னன் நீராட வந்த வைகையோ
பொய்கையோ } (2)