Album | Sudarum Sooravaliyum |
Director | Puttanna Kanagal |
Producer | AVM-Chitramala Combines |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Gemini Ganesan, R. Muthuraman, Jaya Guhanathan, Vennira Aadai Nirmala |
Actor | Gemini Ganesan |
Singers | S Janaki, T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1971 |
Singers : S. Janaki And T. M. Soundararajan
Music By : M.S. Vishwanathan
Male : Anbu Vandhadhu
Ennai Aala Vandhadhu
Sondham Vandhadhu
Dheiva Sorgam Vandhadhu
Female : Anbu Vandhadhu
Ennai Aala Vandhadhu
Sondham Vandhadhu
Dheiva Sorgam Vandhadhu
Sondham Vandhadhu
Dheiva Sorgam Vandhadhu
Female : {Anbu Vandhadhu
Ennai Aala Vandhadhu
Sondham Vandhadhu
Dheiva Sorgam Vandhadhu} (2)
Male : Haa…aaa…aaa..aaa..aa…
Haa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa..aaa..aaa..aa…
Male : {Kann Irandu Kadavul Thanthaan
Thangaiyai Kaana
Nalla Kai Irandil Valivu Thandhaan
Thangaiyai Kaakka} (2)
Male : Aatru Vellam Pona Pinbu
Aatru Manalilae
Varum Oottru Vellam Pol Irundhu
Uravu Kolluven Parivu Kolluven
Male : Dheivam Paartha Pillai Polae
Thangaiyai Paarppen
Selvam Paartha Ezhai Pola
Nimmadhi Kaanben
Male : Anbu Vandhadhu
Ennai Aala Vandhadhu
Sondham Vandhadhu
Dheiva Sorgam Vandhadhu
Male : {Mangai Meenatchi
Madhuraiyil Nindraal
Female : Annan Thirumaalum
Aruginil Nindraan} (2)
Male : Annan Endrum Thangai Endrum
Dheivam Vaazhnthathu
Female : Dheiva Vaazhvu Indru Engal
Illam Vaazhndhadhu Ullam Vaazhndhadhu
Male : Maalai Thondri Kaaval Kaakkum
Chandhiran Ondru
Female : Kaalai Thondri Kaaval Kollum
Suriyan Ondru
Male & Female : Anbu Vandhadhu
Ennai Aala Vandhadhu
Sondham Vandhadhu
Dheiva Sorgam Vandhadhu
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : அன்பு வந்தது
என்னை ஆள வந்தது
சொந்தம் வந்தது
தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது
பெண் : அன்பு வந்தது
என்னை ஆள வந்தது
சொந்தம் வந்தது
தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது
சொந்தம் வந்தது
தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது
பெண் : {அன்பு வந்தது
என்னை ஆள வந்தது
சொந்தம் வந்தது
தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது} (2)
ஆண் : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ…
ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ..
ஆண் : {கண் இரண்டு கடவுள் தந்தேன்
தங்கையை காண
நல்ல கை இரண்டில் வலிவு தந்தேன்
தங்கையை காக்க} (2)
ஆண் : ஆற்று வெள்ளம் போன பின்பு
ஆற்று மணலிலே
வரும் ஊற்று வெள்ளம் போல் இருந்து
உறவு கொள்ளுவேன் பரிவு கொள்ளுவேன்
ஆண் : தெய்வம் பார்த்த பிள்ளை போலே
தங்கையை பார்ப்பேன்
செல்வம் பார்த்த ஏழை போல
நிம்மதி காண்பேன்
ஆண் : அன்பு வந்தது
என்னை ஆள வந்தது
சொந்தம் வந்தது
தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது
ஆண் : {மங்கை மீனாட்சி
மதுரையில் நின்றால்
பெண் : அண்ணன் திருமாலும்
அருகினில் நின்றான்} (2)
ஆண் : அண்ணன் என்றும் தங்கை என்றும்
தெய்வம் வாழ்ந்தது
பெண் : தெய்வ வாழ்வு இன்று எங்கள்
இளம் வாழ்ந்தது உள்ளம் வாழ்ந்தது
ஆண் : மாலை தோன்றி காவல் காக்கும்
சந்திரன் ஒன்று
பெண் : காலை தோன்றி காவல் கொள்ளும்
சூரியன் ஒன்று
ஆண் மற்றும் பெண் : அன்பு வந்தது
என்னை ஆள வந்தது
சொந்தம் வந்தது
தெய்வ சொர்க்கம் வந்தது