Album | Savarakathi |
Director | G. R. Adithya |
Producer | Mysskin |
Composer | Arrol Corelli |
Starring | Ram, Poorna, Swathishta |
Actor | Ram |
Singers | Madhu Iyer |
Lyricist | Tamizhachi Thangapandian |
Release Year | 2018 |
Singer : Madhu Iyer
Music By : Arrol Corelli
Female : Annaandhu Paar
Un Kangalil Natchathiram
Aaraindhu Paar
Vaazhvae Oru Poi Siththiram
Female : Veen Endral Vithaiyaaga Maaru
Yen Endral Vidaiyaaga Maaru
Naan Endral Naamaagi Eeindradu..uu..
Female : Annaandhu Paar
Un Kangalil Natchathiram
Aaraindhu Paar
Vaazhvae Oru Poi Siththiram
Female : Sadhi Irunthum
Thalaivithi Irunthum
Mei Kannil Poimai Theettathae
Female : Mull Irunthum
Koor Kallirunthum
Un Paatham Pogum
Vazhi Maarathae
Female : Sumai Illa Uravu Engae
Nee Thedu
Thuyarillaa Naalai Undaa
Indrae Kondaadu
Female : Pagai Endral Paniyaaga Maaru
Vinai Endral Sunaiyaaga Maaru
Irul Endral Sudaraagi Vilaiyaadu..uu…
Female : Annaandhu Paar
Un Kangalil Natchathiram
Female : Poovaaga Maaru
Naalai Yenbadhillai Illai
Vaasam Veesu
Female : Siragaaga Maaru
Vaanam Yenbadhillai Illai
Megam Urasu
Female : Valiyilla Thaaimai Engae
Nee Thedu
Puyal Illaa Thooni Undaa
Neeyum Poraadu
Female : Vali Endraal Madiyaaga Maaru
Bayam Endral Kodiyaaga Maaru
Pizhai Endral Araththodu Thallaadu
Female : Annaandhu Paar
Un Kangalil Natchathiram
Aaraindhu Paar
Vaazhvae Oru Poi Siththiram
பாடகி : மது ஐயர்
இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கொரெல்லி
பெண் : அண்ணாந்து பார்
உன் கண்களில் நட்சத்திரம்
ஆராய்ந்து பார் வாழ்வே
ஒரு பொய் சித்திரம்
பெண் : வீண் என்றால்
விதையாக மாறு ஏன்
என்றால் விடையாக
மாறு நான் என்றால்
நாமாகி ஈன்றாடு
பெண் : அண்ணாந்து பார்
உன் கண்களில் நட்சத்திரம்
ஆராய்ந்து பார் வாழ்வே
ஒரு பொய் சித்திரம்
பெண் : சதி இருந்தும்
தலை விதி இருந்தும்
மெய் கண்ணில்
பொய்மை தீட்டாதே
பெண் : முள் இருந்தும்
கூர் கல் இருந்தும் உன்
பாதம் போகும் வழி
மாறாதே
பெண் : சுமை இல்லா
உறவு எங்கே நீ தேடு
துயர் இல்லா நாளை
உண்டா இன்றே
கொண்டாடு
பெண் : பகை என்றால்
பனியாக மாறு வினை
என்றால் சுனையாக
மாறு இருள் என்றால்
சுடராகி விளையாடு
பெண் : அண்ணாந்து பார்
உன் கண்களில் நட்சத்திரம்
பெண் : பூவாக மாறு
நாளை என்பதில்லை
இல்லை வாசம் வீசு
பெண் : சிறகாக மாறு
வானம் என்பதில்லை
இல்லை மேகம் உரசு
பெண் : வலியில்லா
தாய்மை எங்கே நீ தேடு
புயல் இல்லா தோனி
உண்டா நீயும் போராடு
பெண் : வலி என்றால்
மடியாக மாறு பயம்
என்றால் கொடியாக
மாறு பிழை என்றால்
அறத்தோடு தள்ளாடு
பெண் : அண்ணாந்து பார்
உன் கண்களில் நட்சத்திரம்
ஆராய்ந்து பார் வாழ்வே
ஒரு பொய் சித்திரம்