Album | Tharaiyil Pootha Malar |
Director | Jaydurai |
Producer | E. S. Sathasivam |
Composer | Gangai Amaran |
Starring | Prakash, Manjula |
Singers | Malaysia Vasudevan, Poorani |
Lyricist | Muthulingam |
Release Year | 1980 |
Singers : Malaysia Vasudevan and Poorani
Music by : Gangai Amaran
Lyrics by : Muthulingam
Male : Annamae sornamae vairamae
Ingu vanthu en paatta kettukkadi
Annamae sornamae vairamae
Ingu vanthu en paatta kettukkadi
Male : Adiyae naan chinnappaa maadhiri
Nee antha kannaampaa maathiri
Adiyae naan chinnappaa maadhiri
Nee antha kannaampaa maathiri
Mkt paagavathar paadaatha
Themmaangu sangathiyai paaduraen aadavaadi
Male : Annamae sornamae vairamae
Ingu vanthu en paatta kettukkadi
Male : Karaiyaeriyae paayuthu kenda
Alai polavae aadattum konda
Karaiyaeriyae paayuthu kenda
Alai polavae aadattum konda
Male : Un kaalula kulunguthu thanda
Ingu kaayuthu paadura thonda
Un kaalula kulunguthu thanda
Ingu kaayuthu paadura thonda
Male : Thanni kodang kondu vantha pullae
Naan thaagam kondaendi chinna pullae
Thanni kodang kondu vantha pullae
Naan thaagam kondaendi chinna pullae
Male : Nee aadu pullae…yae….yae…yae…yae….yae….
Nee aadu pullae…
En kannaatti mayilaattam
Kasthoori maanaattam thalathoda neeyaadadi
Male : Annamae sornamae vairamae
Ingu vanthu en paatta kettukkadi
Female : ………………
Male : Nee aavani maathaththu megam
Un thaavani thoonduthu mogam
Innum aattaththil kaattadi vegam
Kannu yaenadi verkkuthu thegam
Innum aattaththil kaattadi vegam
Kannu yaenadi verkkuthu thegam
Male : Vandu moikkaatha kanagaamparam
Nee yaarum koiyyaatha koiyaappazham
Vandu moikkaatha kanagaamparam
Nee yaarum koiyyaatha koiyaappazham
Adi vellaiyammaa…aa…aa…aaa…..
Adi vellaiyammaa….
Naan unnaasa madhura veeran
Unmaiyilae madhurakkaran chellakutti neeyaadadi
Male : Annamae sornamae vairamae
Ingu vanthu en paatta kettukkadi
Adi en paatta kettukkadi
Male : …………………
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பூரணி
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்
ஆண் : அன்னமே சொர்ணமே வைரமே
இங்கு வந்து என் பாட்டக் கேட்டுக்கடி
அன்னமே சொர்ணமே வைரமே
இங்கு வந்து என் பாட்டக் கேட்டுக்கடி
ஆண் : அடியே நான் சின்னப்பா மாதிரி
நீ அந்த கண்ணாம்பா மாதிரி
அடியே நான் சின்னப்பா மாதிரி
நீ அந்த கண்ணாம்பா மாதிரி
எம்.கே.டி. பாகவதர் பாடாத
தெம்மாங்கு சங்கதியை பாடுறேன் ஆடவாடி
ஆண் : அன்னமே சொர்ணமே வைரமே
இங்கு வந்து என் பாட்டக் கேட்டுக்கடி
ஆண் : கரையேறியே பாயுது கெண்ட
அலை போலவே ஆடட்டும் கொண்ட
கரையேறியே பாயுது கெண்ட
அலை போலவே ஆடட்டும் கொண்ட
ஆண் : உன் காலுல குலுங்குது தண்ட
இங்கு காயுது பாடுற தொண்ட
உன் காலுல குலுங்குது தண்ட
இங்கு காயுது பாடுற தொண்ட
ஆண் : தண்ணிக் கொடங் கொண்டு வந்த புள்ளே
நான் தாகம் கொண்டேன்டி சின்னப் புள்ளே
தண்ணிக் கொடங் கொண்டு வந்த புள்ளே
நான் தாகம் கொண்டேன்டி சின்னப் புள்ளே
ஆண் : நீ ஆடு புள்ளே…ஏ….ஏ….ஏ….ஏ…..ஏ……
நீ ஆடு புள்ளே…
என் கண்ணாட்டி மயிலாட்டம்
கஸ்தூரி மானாட்டம் தாளத்தோட நீயாடடி
ஆண் : அன்னமே சொர்ணமே வைரமே
இங்கு வந்து என் பாட்டக் கேட்டுக்கடி
பெண் : ………………………….
ஆண் : நீ ஆவணி மாதத்து மேகம்
உன் தாவணி தூண்டுது மோகம்
இன்னும் ஆட்டத்தில் காட்டடி வேகம்
கண்ணு ஏனடி வேர்க்குது தேகம்
இன்னும் ஆட்டத்தில் காட்டடி வேகம்
கண்ணு ஏனடி வேர்க்குது தேகம்
ஆண் : வண்டு மொய்க்காத கனகாம்பரம்
நீ யாரும் கொய்யாத கொய்யாப்பழம்
வண்டு மொய்க்காத கனகாம்பரம்
நீ யாரும் கொய்யாத கொய்யாப்பழம்
அடி வெள்ளையம்மா……..ஆ…ஆ….ஆஆ..
அடி வெள்ளையம்மா……..
நான் உன்னாச மதுர வீரன்
உண்மையிலே மதுரக்காரன் செல்லக்குட்டி நீயாடடி
ஆண் : அன்னமே சொர்ணமே வைரமே
இங்கு வந்து என் பாட்டக் கேட்டுக்கடி
அடி என் பாட்டக் கேட்டுக்கடி
ஆண் : …………………………..