Album | Rathna Manjari |
Director | Hunsur Krishnamurthy |
Producer | Hunsur Krishnamurthy |
Composer | Rajan Nagendra |
Starring | Udaykumar, Narasimharaju, K. S. Ashwath, C. V. Shivashankar, Leelavathi, Rajasree |
Actor | Udaykumar |
Singers | S Janaki |
Lyricist | Puratchi Dasan |
Release Year | 1962 |
Singer : S. Janaki
Music by : Rajan Nagendra
Lyrics by : Puratchi Dasan
Female : Kilikili kilakku kaal salangai janaku
Kai valaiyal tanaku hahahaha
Female : Annathara asaindhu aadugindraal isaindhu
Innumenna thayakkam yen naanamo
Kanni endhan kadhalingu veenaagumoo
Unnai naadi ingu vandha thaen mullaiyae
Punnagaiyil kaanudharkku kann kolladhae
Female : Annathara asaindhu aadugindraal isaindhu
Innumenna thayakkam yen naanamo
Kanni endhan kadhalingu veenaagumoo
Unnai naadi ingu vandha thaen mullaiyae
Punnagaiyil kaanudharkku kann kolladhae
Female : Aasai endra anbu minja
Nesangonda nenju ponga
Kalaiyaanadho kaadhal kadalaanadho
Thanjam endru konja vandhu
Kenjugindra unmaiyindru
Puriyadhadho illai pulananadho
Female : Muthu pola sirithu mugangandu valaithu
Magizhndhu poorikka vetkamaagudho
Kannu seidha thalukku kanivulla pinakku
Minukkulla kulukku theethaagumo
Chinnathaara ennuvathu veen pogumoo
Female : Annathara asaindhu aadugindraal isaindhu
Innumenna thayakkam yen naanamo
Kanni endhan kadhalingu veenaagumoo
Unnai naadi ingu vandha thaen mullaiyae
Punnagaiyil kaanudharkku kann kolladhae
Female : Sittu jaadhi kanni ponnu
Deiva ponnu pachai ponnu
Mayil allavoo koovum kuyilallavoo
Thittumittu kitta vandha
Sendhaazhampoovaikenna arulillaiyoo
Paarka azhagillaiyoo
Kottu melam adithu thaalikatti anaithu
Magizhndhu vaazhvithal endha naal aiyaa
Female : Annathara asaindhu aadugindraal isaindhu
Innumenna thayakkam yen naanamo
Kanni endhan kadhalingu veenaagumoo
Unnai naadi ingu vandha thaen mullaiyae
Punnagaiyil kaanudharkku kann kolladhae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் நாகேந்திரா
பாடல் ஆசிரியர் : புரட்சி தாசன்
பெண் : கிலிகிலி கிலக்கு கால் சலங்கை ஜனக்கு
கை வளையல் டனக்கு ஹஹஹஹா…..
பெண் :அன்னத்தாரா அசைந்து ஆடுகின்றாள் இசைந்து
இன்னுமென்ன தயக்கம் ஏன் நாணமோ
கன்னி எந்தன் காதலிங்கு வீணாகுமோ
உன்னை நாடி இங்கு வந்த தேன் முல்லையே
புன்னகையில் காணுதற்கு கண் கொள்ளாதே
பெண் : அன்னத்தாரா அசைந்து ஆடுகின்றாள் இசைந்து
இன்னுமென்ன தயக்கம் ஏன் நாணமோ
கன்னி எந்தன் காதலிங்கு வீணாகுமோ
உன்னை நாடி இங்கு வந்த தேன் முல்லையே
புன்னகையில் காணுதற்கு கண் கொள்ளாதே
பெண் : ஆசை என்ற அன்பு மிஞ்ச
நேசங்கொண்ட நெஞ்சு பொங்க
கலையானதோ காதல் கடலானதோ
தஞ்சமென்று கொஞ்ச வந்து
கெஞ்சுகின்ற உண்மையின்று
புரியாததோ இல்லை புலனானதோ
பெண் : முத்துப்போல சிரித்து முகங்கண்டு வளைத்து
மகிழ்ந்து பூரிக்க வெட்கமாகுதோ
கண்ணு செய்த தளுக்கு கனிவுள்ள பிணக்கு
மினுக்குள்ள குலுக்கு தீதாகுமோ
சின்னத்தாரா எண்ணுவது வீண் போகுமோ
பெண் : அன்னத்தாரா அசைந்து ஆடுகின்றாள் இசைந்து
இன்னுமென்ன தயக்கம் ஏன் நாணமோ
கன்னி எந்தன் காதலிங்கு வீணாகுமோ
உன்னை நாடி இங்கு வந்த தேன் முல்லையே
புன்னகையில் காணுதற்கு கண் கொள்ளாதே
பெண் : சிட்டு ஜாதிக் கன்னிப் பொண்ணு
தெய்வப் பொண்ணு பச்சைப் பொண்ணு
மயிலல்லவோ கூவும் குயிலல்லவோ
திட்டமிட்டுக் கிட்ட வந்த
செந்தாழம்பூவைக்கென்ன அருளில்லையோ
பார்க்க அழகில்லையோ
கொட்டு மேளம் அடித்து தாலிகட்டி அணைத்து
மகிழ்ந்து வாழ்வித்தல் எந்த நாளய்யா….
பெண் : அன்னத்தாரா அசைந்து ஆடுகின்றாள் இசைந்து
இன்னுமென்ன தயக்கம் ஏன் நாணமோ
கன்னி எந்தன் காதலிங்கு வீணாகுமோ
உன்னை நாடி இங்கு வந்த தேன் முல்லையே
புன்னகையில் காணுதற்கு கண் கொள்ளாதே