Album | Uyarndha Manidhan |
Director | Krishnan-Panju |
Producer | M. S. Guhan |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Sivaji Ganesan, Sowcar Janaki |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1968 |
Singer : T.M. Soundararajan
Music By : M.S. Viswanathan
Male : { Andha Naal
Nyabagam Nenjilae
Vandhadhae Nanbanae
Nanbanae Nanbanae } (3)
Male : Indha Naal
Andru Pol Inbamai
Illaiyae Adhu Yen
Yen Yen Nanbanae
Male : Andha Naal
Nyabagam Nenjilae
Vandhadhae Nanbanae
Nanbanae Nanbanae
Male : Indha Naal
Andru Pol Inbamai
Illaiyae Adhu Yen
Yen Nanbanae
Male : Paadam
Padipu Aatam Paatam
Idhai Thavira Veru Edhai Kandom
Male : { Puthagam
Paiyilae Buthiyo Paatilae } (2)
Male : Palliyai
Paarthadhum
Odhunguvom Mazhaiyilae
Male : { Nithamum
Naadagam } (2)
Ninaivellam Kaaviyam
Male : Nithamum
Naadagam Ninaivellam
Kaaviyam Uyarndhavan
Thaazhndhavan Illaiyae Nammidam
Male : Palliyai
Vitadhum Paadhaigal
Maarinom Kadamaiyum
Vandhadhu Kavalaiyum Vandhadhu
Male : { Paasamendrum
Nesamendrum Veedu
Endrum Manaivi Endrum } (2)
Male : { Nooru
Sondham Vandha
Pinbum Thedugindra
Amaidhi Engae } (2)
Amaidhi Engae
Male : Andha Naal
Nyabagam Nenjilae
Vandhadhae Nanbanae
Nanbanae Nanbanae
Male : Indha Naal
Andru Pol Inbamai
Illaiyae Adhu Yen
Yen Nanbanae
Male : Avanavan
Nenjilae Aayiram
Aasaigal Azhuvadhum
Siripadhum Aasaiyin Vilaivugal
Male : Periyavan
Siriyavan Nallavan
Kettavan Ullavan
Ponavan Ulagilae Paarkirom
Male : { Ennamae
Sumaigalai Idhayamae
Baaramaai } (2)
Male : Thavarugal
Seidhavan Evanumae
Thavikiraan Azhugiraan
Male : Thavarugal
Seidhavan Evanumae
Azhugiraan Evanumae
Azhugiraan
Male : Andha Naal
Nyabagam Nenjilae
Vandhadhae Nanbanae
Nanbanae Nanbanae
Male : Indha Naal
Andru Pol Inbamai
Illaiyae Adhu Yen
Yen Nanbanae
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : { அந்த நாள் ஞாபகம்
நெஞ்சிலே வந்ததே நண்பனே
நண்பனே நண்பனே } (3)
ஆண் : இந்த நாள் அன்று
போல் இன்பமாய் இல்லையே
அது ஏன் ஏன் ஏன் நண்பனே
ஆண் : அந்த நாள் ஞாபகம்
நெஞ்சிலே வந்ததே நண்பனே
நண்பனே நண்பனே
ஆண் : இந்த நாள் அன்று
போல் இன்பமாய் இல்லையே
அது ஏன் ஏன் நண்பனே
ஆண் : பாடம் படிப்பு ஆட்டம்
பாட்டம் இதை தவிர வேறு
எதை கண்டோம்
ஆண் : { புத்தகம் பையிலே
புத்தியோ பாட்டிலே } (2)
ஆண் : பள்ளியை பார்த்ததும்
ஒதுங்குவோம் மழையிலே
ஆண் : { நித்தமும்
நாடகம் } (2)
நினைவெல்லாம்
காவியம்
ஆண் : நித்தமும் நாடகம்
நினைவெல்லாம் காவியம்
உயர்ந்தவன் தாழ்ந்தவன்
இல்லையே நம்மிடம்
ஆண் : பள்ளியை விட்டதும்
பாதைகள் மாறினோம்
கடமையும் வந்தது
கவலையும் வந்தது
ஆண் : { பாசமென்றும்
நேசமென்றும் வீடு என்றும்
மனைவி என்றும் } (2)
ஆண் : { நூறு சொந்தம்
வந்த பின்பும் தேடுகின்ற
அமைதி எங்கே } (2)
அமைதி எங்கே
ஆண் : அந்த நாள் ஞாபகம்
நெஞ்சிலே வந்ததே நண்பனே
நண்பனே நண்பனே
ஆண் : இந்த நாள் அன்று
போல் இன்பமாய் இல்லையே
அது ஏன் ஏன் நண்பனே
ஆண் : அவனவன் நெஞ்சிலே
ஆயிரம் ஆசைகள் அழுவதும்
சிரிப்பதும் ஆசையின் விளைவுகள்
ஆண் : பெரியவன் சிறியவன்
நல்லவன் கெட்டவன் உள்ளவன்
போனவன் உலகிலே
பார்க்கிறோம்
ஆண் : { எண்ணமே
சுமைகளாய் இதயமே
பாரமாய் } (2)
ஆண் : தவறுகள் செய்தவன்
எவனுமே தவிக்கிறான்
அழுகிறான்
ஆண் : தவறுகள் செய்தவன்
எவனுமே அழுகிறான்
எவனுமே அழுகிறான்
ஆண் : அந்த நாள் ஞாபகம்
நெஞ்சிலே வந்ததே நண்பனே
நண்பனே நண்பனே
ஆண் : இந்த நாள் அன்று
போல் இன்பமாய் இல்லையே
அது ஏன் ஏன் நண்பனே