Album | Manadhai Thirudivittai |
Director | R. D. Narayanamurthy |
Producer | K. R. Gangadharan |
Composer | Yuvan Shankar Raja |
Starring | Prabhu Deva, Kausalya, Gayatri Jayaraman |
Actor | Prabhu Deva |
Singers | Sujatha Mohan |
Lyricist | Pa Vijay |
Release Year | 2001 |
Singer : Sujatha Mohan
Music By : Yuvan Shankar Raja
Female : Ahhaaa…
Alagaana Suriyan Kannaal Pesa
Alangaara Vennilaa Kaigal Sera
Female : Pullaangulal Meendumae
Paaduthae
Yen Nandriyae
Paadalaai Aanathae
Female : Alagaana Suriyan Kannaal Pesa
Alangaara Vennilaa Kaigal Sera
Whistling : ….
Female : Minsaaram Poo Pookkumaa
Poothathae
Unnaalaethaan En Kural Paaduthae
Female : Alagaana Suriyan Kannaal Pesa
Alangaara Vennilaa Kaigal Sera
Whistling : ….
Female : Ahaaa..aaa..haa..aaa…
Female : Roja Poovin Mennmai Ellaam
Unthan Manamthaanae
Kaalai Panniyin Thoomai Ellaam
Unthan Gunamthaanae
Female : Unnaalae Isai Ennum Neervilchi
Unnaalae Enthan Vaazhvil Malarkaatchi
Whistling : ….
Female : Unn Paasa Kaigalil Poo Pookka
Poonthottamaai Aval Vanthaal
Unn Kovil Nenjilae Vaasam Seiya
Kaadhal Dheebamaai Nindraal
Whistling : ….
Female : Mungilgal Enbathu
Thendralaai Paaduthu
Megangal Enbathu
Thooralaai Paaduthu
Female : Enakkulae Paattu Sattham
Nee Seithaai
Idhayathil Naadi Sattham
Nee Thanthaai
Female : Nandri Solla Vaarthai Indri
Naanum Paadinen
Paattukkulae Pookkal Alli
Unnmel Thoovinen
Female : Alagaana Suriyan Kannaal Pesa
Alangaara Vennilaa Kaigal Sera
Whistling : ….
பாடகி : சுஜாதா மோகன்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
பெண் : ஆஹா அழகான
சூரியன் கண்ணால் பேச
அலங்கார வெண்ணிலா
கைகள் சேர
பெண் : புல்லாங்குழல்
மீண்டுமே பாடுதே என்
நன்றியே பாடலாய்
ஆனதே
பெண் : அழகான சூரியன்
கண்ணால் பேச அலங்கார
வெண்ணிலா கைகள் சேர
விஷ்லிங் : …..
பெண் : மின்சாரம் பூ
பூக்குமா பூத்ததே
உன்னாலேதான்
என் குரல் பாடுதே
பெண் : அழகான சூரியன்
கண்ணால் பேச அலங்கார
வெண்ணிலா கைகள் சேர
விஷ்லிங் : …..
பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஹா ஆஆ
பெண் : ரோஜா பூவின்
மென்மை எல்லாம் உந்தன்
மனம்தானே காலை பனியின்
தூய்மை எல்லாம் உந்தன்
குணம்தானே
பெண் : உன்னாலே
இசை என்னும் நீர்வீழ்ச்சி
உன்னாலே எந்தன்
வாழ்வில் மலர்காட்சி
விஷ்லிங் : .
பெண் : உன் பாச கைகளில்
பூ பூக்க பூந்தோட்டமாய்
அவள் வந்தாள் உன் கோவில்
நெஞ்சிலே வாசம் செய்ய
காதல் தீபமாய் நின்றாள்
விஷ்லிங் : …..
பெண் : மூங்கில்கள்
என்பது தென்றலாய்
பாடுது மேகங்கள்
என்பது தூரலாய்
பாடுது
பெண் : எனக்குள்ளே
பாட்டு சத்தம் நீ
செய்தாய் இதயத்தில்
நாடி சத்தம் நீ தந்தாய்
பெண் : நன்றி சொல்ல
வார்த்தை இன்றி நானும்
பாடினேன் பாட்டுக்குள்ளே
பூக்கள் அள்ளி உன் மேல்
தூவினேன்
பெண் : அழகான சூரியன்
கண்ணால் பேச அலங்கார
வெண்ணிலா கைகள் சேர
விஷ்லிங் : …..