Album | Uzhaithu Vaazha Vendum |
Director | Ameerjan |
Producer | Kovaithambi |
Composer | Devendran |
Starring | Vijayakanth, Radhika |
Actor | Vijayakanth |
Singers | Malaysia Vasudevan |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1988 |
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Devendran
Male : Bhoomi Enna Bhoomi Idhu Yaezhai Bhoomi
Saami Enna Saami Adhu Kozhai Saami
Thunbangal Kandaal Kanmoodi Kondaal
Koyilgalum Ingae Thevaiyaa
Male : Bhoomi Enna Bhoomi Idhu Yaezhai Bhoomi
Saami Enna Saami Adhu Kozhai Saami
Male : Thuttukkaaga Ennenna Vashangal
Kettu Pona Pinnaalae Koshangal
Oottukkaaga Ennenna Jaalangal
Oodum Neeril Pottaargal Kolangal
Male : Vannangal Suvar Engum Vannangal
Chinnangal Avamaana Chinnangal
Ipothu Vaadhaadu Eppothum Poraadu
Paattu Paadi Panjam Theeraathu
Male : Bhoomi Enna Bhoomi Idhu Yaezhai Bhoomi
Saami Enna Saami Adhu Kozhai Saami
Male : Kattupaadu Endrellam Kooruvaan
Kaasukkaaga Mathamellam Maaruvaan
Katchikkaaga Veeran Pola Pesuvaan
Kaasai Vaangi Kondaalo Yaeshuvaan
Male : Pitchaithaan Ellaamae Pitchaithaan
Kotchaithaan Nigalkaalam Kotchaithaan
Yuththangal Illaamal Raththangal Sinthaamal
Yaezhai Vaazha Yogam Illaiyo
Male : Bhoomi Enna Bhoomi Idhu Yaezhai Bhoomi
Saami Enna Saami Adhu Kozhai Saami
Male : Karunai Konda Nenjangal Dheivangal
Kanneer Maattrum Ullangal Koyilgal
Puththan Gaandhi Sonnaargal Paadangal
Purinthu Kondathu Yaarendru Paarungal
Male : Unmaikku Oru Naalum Azhivillai
Nanmaikku Oru Naalum Mudivillai
Maaratha Anbodu Vaazhgindra Panbaadu
Konda Ullam Koyil Aagaathaa…
Male : Bhoomi Enna Bhoomi Idhu Yaezhai Bhoomi
Saami Enna Saami Adhu Kozhai Saami
Thunbangal Kandaal Kanmoodi Kondaal
Koyilgalum Ingae Thevaiyaa
Male : Bhoomi Enna Bhoomi Idhu Yaezhai Bhoomi
Saami Enna Saami Adhu Kozhai Saami
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்
ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி
துன்பங்கள் கண்டால் கண்மூடி கொண்டால்
கோயில்களும் இங்கே தேவையா..
ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி
ஆண் : துட்டுக்காக என்னென்ன வேஷங்கள்
கெட்டுப் போன பின்னாலே கோஷங்கள்
ஓட்டுக்காக என்னென்ன ஜாலங்கள்
ஓடும் நீரில் போட்டார்கள் கோலங்கள்
ஆண் : வண்ணங்கள் சுவர் எங்கும் வண்ணங்கள்
சின்னங்கள் அவமான சின்னங்கள்
இப்போது வாதாடு எப்போதும் போராடு
பாட்டுப் பாடி பஞ்சம் தீராது….
ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி
ஆண் : கட்டுப்பாடு என்றெல்லாம் கூறுவான்
காசுக்காக மதமெல்லாம் மாறுவான்
கட்சிக்காக வீரன் போல் பேசுவான்
காசை வாங்கிக் கொண்டாலோ ஏசுவான்
ஆண் : பிச்சைதான் எல்லாமே பிச்சைதான்
கொச்சைதான் நிகழ்காலம் கொச்சைதான்
யுத்தங்கள் இல்லாமல் ரத்தங்கள் சிந்தாமல்
ஏழை வாழ யோகம் இல்லையோ..
ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி
ஆண் : கருணை கொண்ட நெஞ்சங்கள் தெய்வங்கள்
கண்ணீர் மாற்றும் உள்ளங்கள் கோயில்கள்
புத்தன் காந்தி சொன்னார்கள் பாடங்கள்
புரிந்து கொண்டது யாரென்று பாருங்கள்
ஆண் : உண்மைக்கு ஒரு நாளும் அழிவில்லை
நன்மைக்கு ஒரு நாளும் முடிவில்லை
மாறாத அன்போடு வாழ்கின்ற பண்பாடு
கொண்ட உள்ளம் கோயில் ஆகாதா….
ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி
துன்பங்கள் கண்டால் கண்மூடி கொண்டால்
கோயில்களும் இங்கே தேவையா..
ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி