Album | Pudhiya Bhoomi |
Director | Chanakya |
Producer | Aarumugam |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | M. G. Ramachandran, Jayalalithaa |
Actor | MGR |
Singers | T M Soundararajan, P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1968 |
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Chinnavalai Mugam Sivandhavalai
Naan Saerthu Kolven Karam Thottu
Chinnavalai Mugam Sivandhavalai
Naan Saerthu Kolven Karam Thottu
Ennavalai Kaadhal Sonnavalai
Naan Yaettru Kolven Valaiyittu
Female : Vandhavalai Karam Thandhavalai
Nee Valaithu Kolvaai Valaiyittu
Vandhavalai Karam Thandhavalai
Nee Valaithu Kolvaai Valaiyittu
Poonguvalai Kangal Kondavalai
Pudhu Poo Pol Poo Pol Thottu
Male : Thooyavalai Nenjai Thodarndhavalai
Mella Thottaal Thottaal Thuvalum
Thooyavalai Nenjai Thodarndhavalai
Mella Thottaal Thottaal Thuvalum
Paal Mazhalai Mozhi Padithavalai
Sugam Pattaal Pattaal Padiyum
Female : Kannam Maadhulai Kanindha Saeyizhai
Karaithaal Karaiyaadho
Kannam Maadhulai Kanindha Saeyizhai
Karaithaal Karaiyaadho
Iru Kannaal Sonnaal
Pakkam Vandhaal Thandhaal
Nenjil Anaithaal Adangaadho
Female : Vandhavalai Karam Thandhavalai
Nee Valaithu Kolvaai Valaiyittu
Male : Ennavalai Kaadhal Sonnavalai
Naan Yaettru Kolven Valaiyittu
Female : Vaana Mazhai Pol Aanavalai
Suvai Engae Engae Marakkum
Vaana Mazhai Pol Aanavalai
Suvai Engae Engae Marakkum
Nee Avalai Vittu Pogum Varai
Adhu Ingae Ingae Irukkum
Male : Minnum Kai Valai Midhakkum Pengalai
Asaithaal Asaiyaadho
Minnum Kai Valai Midhakkum Pengalai
Asaithaal Asaiyaadho
Adhu Innum Konjam Endru
Penmai Kenjum Varai
Suvaithaal Suvaikkaadho
Female : Vandhavalai Karam Thandhavalai
Nee Valaithu Kolvaai Valaiyittu
Poonguvalai Kangal Kondavalai
Pudhu Poo Pol Poo Pol Thottu
Male : Chinnavalai Mugam Sivandhavalai
Naan Saerthu Kolven Karam Thottu
Ennavalai Kaadhal Sonnavalai
Naan Yaettru Kolven Valaiyittu
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை
நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு
சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை
நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு
என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை
நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு
பெண் : வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை
நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு
வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை
நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு
பூக்குவளை கண்கள் கொண்டவளை
புது பூப் போல் பூப் போல் தொட்டு
ஆண் : தூயவளை நெஞ்சைத் தொடர்ந்தவளை
மெல்லத் தான் தொட்டால் துவளும்
தூயவளை நெஞ்சைத் தொடர்ந்தவளை
மெல்லத் தான் தொட்டால் துவளும்
பால் மழலை மொழி படித்தவளை
சுகம் பட்டால் பட்டால் படியும்
பெண் : கன்னம் மாதுளை கனிந்த சேயிழை
கரைத்தால் கரையாதோ
கன்னம் மாதுளை கனிந்த சேயிழை
கரைத்தால் கரையாதோ
இரு கண்ணால் சொன்னால்
பக்கம் வந்தால் தந்தால்
நெஞ்சில் அணைத்தால் அடங்காதோ
பெண் : வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை
நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு
ஆண் : என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை
நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு
பெண் : வான மழை போல் ஆனவளை
சுவை எங்கே எங்கே மறக்கும்
வான மழை போல் ஆனவளை
சுவை எங்கே எங்கே மறக்கும்
நீ அவளை விட்டுப் போகும் வரை
அது இங்கே இங்கே இருக்கோ
ஆண் : மின்னும் கை வளை மிதக்கும் பெண்களை
அசைத்தால் அசையாதோ
மின்னும் கை வளை மிதக்கும் பெண்களை
அசைத்தால் அசையாதோ
அது இன்னும் கொஞ்சம் என்று
பெண்ணைக் கெஞ்சும் வரை
சுவைத்தால் சுவைக்காதோ
பெண் : வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை
நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு
பூக்குவளை கண்கள் கொண்டவளை
புது பூப் போல் பூப் போல் தொட்டு
ஆண் : சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை
நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு
என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை
நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு