Album | Vandicholai Chinraasu |
Director | Manoj Kumar |
Producer | Thirupur Mani |
Composer | A R Rahman |
Starring | Sathyaraj, Sukanya |
Actor | Sathyaraj |
Singers | Jayachandran, Minmini |
Lyricist | Pulamaipithan |
Release Year | 1994 |
Singers : Jayachandran And Minmini
Music By : A. R. Rahman
Male : Chithirai Nilavu Selayil
Vandhathu Munnae
Un Selaiyin Punniyam
Naan Pera Vendum Pennae
Female : Andha Mannukkul Engae
Neer Undu
Adhu Verukku Theriyum
Indha Pennukkul Engae
Edhu Vundu
Adhu Selaikku Theriyum
Male : Chithirai Nilavu Selayil
Vandhathu Munnae
Un Selaiyin Punniyam
Naan Pera Vendum Pennae
Female : Andha Mannukkul Engae
Neer Undu
Adhu Verukku Theriyum
Indha Pennukkul Engae
Edhu Vundu
Adhu Selaikku Theriyum
Female : Vanna Vanna Vaanavil Ondru..
Vaanil Vandhaal Oorukku Theriyum
Kanni Ponnu Nenjukullae..
Kaadhal Vandhaal Yaarukku Theriyum
Male : Megangalil Ethanai Thuliyo..
Minnal Pennae Yaarukku Theriyum
Mogam Konda Pen Yaar Endru..
Mutham Tharum Saamikku Theriyum
Female : Nilaa Ethu Vinmeen Ethu..
Neril Nirkkum Allikku Theriyum
Male : Naanam Ethu Oodal Ethu..
Naalum Kanda Pullikku Theriyum
Male : Chithirai Nilavu Selayil
Vandhathu Munnae
Un Selaiyin Punniyam
Naan Pera Vendum Pennae
Female : Andha Mannukkul Engae
Neer Undu
Adhu Verukku Theriyum
Indha Pennukkul Engae
Edhu Vundu
Adhu Selaikku Theriyum
Female : Marangalil Ethanai Pazhamo..
Pazham Unnum Paravaigal Ariyum
Pazhangalil Ethanai Maramo..
Ooril Ingae Yaarukku Theriyum
Male : Endha Urai Than Urai Endru..
Ullae Sellum Vaalukku Theriyum
Endha Idai Than Idai Endru..
Etti Thodum Aalukku Theriyum
Female : Nilaavilae Kaatrae Illai..
Ithu Ethanai Perukku Theriyum
Kaadhal Vandhaal Kannae Illai..
Kaadhal Konda Yaarukkum Theriyum
Male : {Chithirai Nilavu Selayil
Vandhathu Munnae
Un Selaiyin Punniyam
Naan Pera Vendum Pennae
Female : Andha Mannukkul Engae
Neer Undu
Adhu Verukku Theriyum
Indha Pennukkul Engae
Edhu Vundu
Adhu Selaikku Theriyum} (2)
பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன்
மற்றும் மின்மினி
இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே
பெண் : அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்
ஆண் : சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே
பெண் : அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்
பெண் : வண்ண வண்ண வானவில் ஒன்று
வானில் வந்தால் ஊருக்கு தெரியும்
கன்னி பொண்ணு நெஞ்சுக்குள்ள
காதல் வந்தால் யாருக்கு தெரியும்
ஆண் : மேகங்களில் எத்தனை துளியோ
மின்னல் பெண்னே யாருக்கு தெரியும்
மோகம் கொண்ட பெண் யாரென்று
முத்தம் தரும் சாமிக்கு தெரியும்
பெண் : நிலா எது விண்மீன் எது
நீரில் நிற்கும் அல்லிக்கு தெரியும்
ஆண் : நாணம் எது ஊடல் எது
நானும் கண்ட புள்ளிக்கு தெரியும்
ஆண் : சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே
பெண் : அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்
பெண் : மரங்களில் எத்தனை பழமோ
பழம் உண்ணும் பறவைகள் அறியும்
பழங்களில் எத்தனை மரமோ
ஊரில் இங்கே யாருக்கு தெரியும்
ஆண் : எந்த உறை தன் உறை என்று
உள்ளே செல்லும் வாளுக்குத் தெரியும்
எந்த இடை தன் இடையென்று
எட்டி தொடும் ஆளுக்கு தெரியும்
பெண் : நிலாவிலே காற்றே இல்லை
இது எத்தனை பேருக்கு தெரியும்
காதல் வந்தால் கண்ணே இல்லை
காதல் கொண்ட யாருக்கு தெரியும்
ஆண் : {சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே
பெண் : அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்} (2)