Album | Poovellam Kettuppar |
Director | Vasanth |
Producer | Panchu Arunachalam |
Composer | Yuvan Shankar Raja |
Starring | Suriya, Jyothika |
Actor | Suriya |
Singers | Hariharan, Sadhana Sargam |
Lyricist | Pazhani Bharathi |
Release Year | 1999 |
Singers : Hariharan And Sadhana Sargam
Music By : Yuvan Shankar Raja
Chorous : Hey Hey … Hey Hey … Hey Hey
Male : Chudithar Aninthu Vantha Sorkamae
Enmethu Kaadhal Vanthadhu
Eppothu Endru Konjam Nee Solvaya
Nee Solvaya Nee Solvaaya
Female : Vizhigal Paarthu Konjam Vanthadhu
Viral Serthu Konjam Vanthadhu
Muzhu Kaadhal Endru Vanthadhu Theriyadhae
Athu Theriyadhae Athu Theriyadhae
Male : Unmel Naan Konda Kaadhal
Enmel Nee Konda Kaadhal
Ethai Nee Uyarvaaga Solvayo … Oo Ooo
Female : Poda Polatha Paiya
Nammel Naam Konda Kaadhal
Athai Nee Rendaga Paarpaayaa
Male : Chudithar Aninthu Vantha Sorkamae
Enmethu Kaadhal Vanthadhu
Eppothu Endru Konjam Nee Solvaya
Chorous : ……………………….
Male : Un Perai Sonnalae
Naan Thirumbi Paarkiren
Female : Un Perai Matumthaan
Naan Virumbi Ketkiren
Male : Iruvar Oruvarai Inainthu Vittom
Irandu Peyar Aaenadi
Female : Unakul Naan Ennai Karaithuviten
Unnaiyae Kelu Nee
Male : Adi Unnai Naan Marantha Velaiyil
Un Kaadhal Maaruma
Female : Vidi Kaalai Thamarai Poovithu
Vinmeenai Paarkuma
Male : Unmel Naan Konda Kaadhal
Enmel Nee Konda Kaadhal
Ethai Nee Uyarvaaga Solvayo … Oo Ooo
Female : Poda Polatha Paiya
Nammel Naam Konda Kaadhal
Athai Nee Rendaga Paarpaayaa
Male : Chudithar Aninthu Vantha Sorkamae
Enmethu Kaadhal Vanthadhu
Eppothu Endru Konjam Nee Solvaya
Female : Palakodi Pengalilae
Etharkennai Thedinaai
Male : Naan Thedum Pennaga
Nee Thaanae Thondrinaai
Female : Narai Koodum Naatkalilae
Ennai Konja Thondruma
Male : Adi Podi Kaadhalilae
Narai Kooda Thondruma
Female : Un Kannil Undana Kaadhalithu Mudividum Ennamo
Male : En Nenjil Undana Kaadhal Ithu Nenjai Vittu Pogumo
Unmel Naan Konda Kaadhal
Enmel Nee Konda Kaadhal
Ethai Nee Uyarvaaga Solvayo … Oo Ooo
Female : Poda Polatha Paiya
Nammel Naam Konda Kaadhal
Athai Nee Rendaga Paarpaayaa
Male : Chudithar Aninthu Vantha Sorkamae
Enmethu Kaadhal Vanthadhu
Eppothu Endru Konjam Nee Solvaya
Nee Solvaya Nee Solvaaya
Female : Vizhigal Paarthu Konjam Vanthadhu
Viral Serthu Konjam Vanthadhu
Muzhu Kaadhal Endru Vanthadhu Theriyadhae
Athu Theriyadhae Athu Theriyadhae
பாடகி : சாதனா சர்கம்
பாடகா் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா
குழு : ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா
பெண் : விழிகள் பார்த்து
கொஞ்சம் வந்தது விரல்
சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது
முழு காதல் என்று வந்தது
தெரியாதே அது தெரியாதே
அது தெரியாதே
ஆண் : உன் மேல் நான்
கொண்ட காதல் என்மேல்
நீ கொண்ட காதல் எதை நீ
உயர்வாக சொல்வாயோ
பெண் : போடா பொல்லாத
பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட
காதல் அதை நீ ரெண்டாக
பார்ப்பாயா
ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
குழு : ………..
ஆண் : உன் பேரை
சொன்னாலே நான்
திரும்பி பார்க்கிறேன்
பெண் : உன் பேரை
மட்டும்தான் நான்
விரும்பி கேட்கிறேன்
ஆண் : இருவர் ஒருவராய்
இணைந்து விட்டோம்
இரண்டு பெயர் ஏனடி
பெண் : உனக்குள் நான்
என்னை கரைத்துவிட்டேன்
உன்னையே கேளு நீ
ஆண் : அடி உன்னை
நான் மறந்த வேளையில்
உன் காதல் மாறுமா
பெண் : விடிகாலை
தாமரை பூவிது
விண்மீனை பார்க்குமா
ஆண் : உன் மேல் நான்
கொண்ட காதல் என் மேல்
நீ கொண்ட காதல் எதை நீ
உயர்வாக சொல்வாயோ
பெண் : போடா பொல்லாத
பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட
காதல் அதை நீ ரெண்டாக
பார்ப்பாயா
ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
பெண் : பல கோடி
பெண்களிலே எதற்கென்னை
தேடினாய்
ஆண் : நான் தேடும்
பெண்ணாக நீ தானே
தோன்றினாய்
பெண் : நரை கூடும்
நாட்களிலே என்னை
கொஞ்ச தோன்றுமா
ஆண் : அடி போடி
காதலிலே நரை கூட
தோன்றுமா
பெண் : உன் கண்ணில்
உண்டான காதலிது
மூடிவிடும் என்னமோ
ஆண் : என் நெஞ்சில்
உண்டான காதல் இது
நெஞ்சை விட்டு போகுமோ
உன் மேல் நான் கொண்ட
காதல் என் மேல் நீ கொண்ட
காதல் எதை நீ உயர்வாக
சொல்வாயோ
பெண் : போடா பொல்லாத
பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட
காதல் அதை நீ ரெண்டாக
பார்ப்பாயா
ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா
பெண் : விழிகள் பார்த்து
கொஞ்சம் வந்தது விரல்
சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது
முழு காதல் என்று வந்தது
தெரியாதே அது தெரியாதே
அது தெரியாதே