Album | Oli Vilakku |
Director | Tapi Chanakya |
Producer | S. S. Vasan |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | M. G. Ramachandran, Jayalalithaa, Sowcar Janaki |
Actor | M. G. Ramachandran |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1968 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Dhairiyamaaga Chol
Nee Manidhan Thaanaa
Manidhan Thaanaa
Male : Illai
Nee Thaan Oru Mirugam
Indha Madhuvil Vizhum Neram
Nee Thaan Oru Mirugam
Indha Madhuvil Vizhum Neram
Male : Manamum Nalla Gunamum
Un Ninaivai Vittu Vilagum
Nee Thaan Oru Mirugam
Indha Madhuvil Vizhum Neram
Male : Maanai Pol Maanam Endraai
Nadaiyil Madha Yaanai Neeyae Endraai..aa…
Maanai Pol Maanam Endraai
Nadaiyil Madha Yaanai Neeyae Endraai..
Male : Venghai Pol Veeram Endraai
Arivil Uyarvaaga Cholli Kondaai
Madhuvaal Vilanginum
Keezhaai Nindraai….
Male : Dhairiyamaagha Chol
Nee Manidhan Thaanaa
Manidhan Thaanaa
Male : Alaiyaadum Kadalai Kandaai
Kuditthu Pazhaghaamal Aada Kandaai
Malaraadum Kodiyai Kandaai
Madhuvai Parugaamal Aada Kandaai
Neeyoo Madhuvaalae Aattangh Kandaai
Male : Dhairiyamaagha Chol
Nee Manidhan Thaanaa
Manidhan Thaanaa
Male : Porul Vendi Thiruda Chelvaai
Pennai Pera Vendi Vilaiyai Cholvaai
Porul Vendi Thiruda Chelvaai
Pennai Pera Vendi Vilaiyai Cholvaai
Male : Thunivodu Uyirai Kolvaai
Edharkkum Thunaiyaaga
Madhuvai Kolvaai
Kettaal Naan Thaanae Manidhan Enbaai
Male : Dhairiyamaagha Chol
Nee Manidhan Thaanaa
Manidhan Thaanaa
Male : Illai
Nee Thaan Oru Mirugam
Indha Madhuvil Vizhum Neram
Manamum Nalla Gunamum
Un Ninaivai Vittu Vilagum
Male : Nee Thaan Oru Mirugam
Indha Madhuvil Vizhum Neram
�
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தைரியமாக
சொல் நீ மனிதன்
தானா மனிதன் தானா
ஆண் : இல்லை
நீ தான் ஒரு மிருகம்
இந்த மதுவில் விழும்
நேரம் நீ தான் ஒரு மிருகம்
இந்த மதுவில் விழும்
நேரம்
ஆண் : மனமும் நல்ல
குணமும் உன் நினைவை
விட்டு விலகும் நீ தான் ஒரு
மிருகம் இந்த மதுவில் விழும்
நேரம்
ஆண் : மானை போல்
மானம் என்றாய் நடையில்
மத யானை நீயே என்றாய்
ஆஆ மானை போல்
மானம் என்றாய் நடையில்
மத யானை நீயே என்றாய்
ஆண் : வேங்கை போல்
வீரம் என்றாய் அறிவில்
உயர்வாக சொல்லிக்
கொண்டாய் மதுவால்
விலங்கினும் கீழாய்
நின்றாய்
ஆண் : தைரியமாக
சொல் நீ மனிதன்
தானா மனிதன் தானா
ஆண் : அலையாடும்
கடலை கண்டாய் குடித்து
பழகாமல் ஆடக் கண்டாய்
மலராடும் கொடியை கண்டாய்
மதுவை பருகாமல் ஆடக்
கண்டாய் நீயோ மதுவாலே
ஆட்டம் கண்டாய்
ஆண் : தைரியமாக
சொல் நீ மனிதன்
தானா மனிதன் தானா
ஆண் : பொருள் வேண்டி
திருடச் செல்வாய்
பெண்ணை பெறவேண்டி
விலையை சொல்வாய்
பொருள் வேண்டி
திருடச் செல்வாய்
பெண்ணை பெறவேண்டி
விலையை சொல்வாய்
ஆண் : துணிவோடு
உயிரை கொல்வாய்
எதற்கும் துணையாக
மதுவை கொள்வாய்
கேட்டால் நான்தானே
மனிதன் என்பாய்
ஆண் : தைரியமாக
சொல் நீ மனிதன்
தானா மனிதன் தானா
ஆண் : இல்லை
நீ தான் ஒரு மிருகம்
இந்த மதுவில் விழும்
நேரம்
ஆண் : மனமும் நல்ல
குணமும் உன் நினைவை
விட்டு விலகும் நீ தான் ஒரு
மிருகம் இந்த மதுவில் விழும்
நேரம்