Album | Sumai Thangi |
Director | C. V. Sridhar |
Producer | Kovai Chezhiyan |
Composer | Viswanathan Ramamoorthy |
Starring | Gemini Ganesan, Devika, R. Muthuraman |
Actor | Gemini Ganesan |
Singers | S Janaki |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1962 |
Singer : S. Janaki
Music By : Vishwanathan – Ramamoorthy
Female : Aaaaa…aaa…aaa…aaa
Aaaaa…aaaa…aaaa….
Female : En Annai Seidha Paavam
Naan Mannil Vandhadhu
En Azhagu Seidha Paavam
Nee Ennai Kandathu
Female : En Annai Seidha Paavam
Naan Mannil Vandhadhu
En Azhagu Seidha Paavam
Nee Ennai Kandathu
En Annai Seidha Paavam
Female : Namm Kangal Seidha Paavam
Naam Kaadhal Kondathu
Ithil Kadavul Seitha
Parigaaram Pirivu Enbathu
Pirivu Enbathu
Female : En Annai Seidha Paavam
Naan Mannil Vandhadhu
En Azhagu Seidha Paavam
Nee Ennai Kandathu
Female : Iravenavum Pagalenavum
Irandu Veiththaanae
Andha Iraivan Avan Manadhai Mattum
Ondru Veiththaanae
Female : Oru Manadhil Oru Vilakai
Yetri Vaiththaanae
Adhil Ozhi Irukka Vazhiyai Mattum
Moodi Vitaanae Moodi Vitaanae
En Annai Seidha Paavam
Female : Uravinaraam Paravaigalai
Nee Valarthaayae
Adhil Oru Paravai Naanum Endrae
Ninaithirunthenae
Female : Siriya Koondu Enakku Mattum
Thirakka Villayae
Adhu Thirantha Podhu En Siragu
Parakkavillayae
Female : En Annai Seidha Paavam
Naan Mannil Vandhadhu
En Azhagu Seidha Paavam
Nee Ennai Kandathu
En Annai Seidha Paavam
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : ஆஆ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஆஆ….ஆஆ….ஆஅ…..
பெண் : என் அன்னை செய்த பாவம்
நான் மண்ணில் வந்தது
என் அழகு செய்த பாவம்
நீ என்னை கண்டது
பெண் : என் அன்னை செய்த பாவம்
நான் மண்ணில் வந்தது
என் அழகு செய்த பாவம்
நீ என்னை கண்டது
என் அன்னை செய்த பாவம்
பெண் : நம் கண்கள் செய்த பாவம்
நாம் காதல் கொண்டது
இதில் கடவுள் செய்த பரிகாரம்
பிரிவு என்பது பிரிவு என்பது
பெண் : என் அன்னை செய்த பாவம்
நான் மண்ணில் வந்தது
என் அழகு செய்த பாவம்
நீ என்னை கண்டது
பெண் : இரவெனவும் பகலெனவும்
இரண்டு வைத்தானே
அந்த இறைவன் அவன் மனதை மட்டும்
ஒன்று வைத்தானே
பெண் : ஒரு மனதில் ஒரு விளக்கை
ஏற்றி வைத்தானே
அதில் ஒளியிருக்க வழியை மட்டும்
மூடிவிட்டானே
என் அன்னை செய்த பாவம்
பெண் : உறவினராம் பறவைகளை
நீ வளர்த்தாயே
அதில் ஒரு பறவை நானும் என்றே
நினைத்திருந்தேனே
பெண் : சிறிய கூண்டு எனக்கு மட்டும்
திறக்கவில்லையே
அது திறந்த போது என் சிறகு
பறக்கவில்லையே
பெண் : என் அன்னை செய்த பாவம்
நான் மண்ணில் வந்தது
என் அழகு செய்த பாவம்
நீ என்னை கண்டது
என் அன்னை செய்த பாவம்