Album | Yaaradi Nee Mohini |
Director | Mithran Jawahar |
Producer | K. Vimalageetha |
Composer | Yuvan Shankar Raja |
Starring | Dhanush, Nayanthara |
Actor | Dhanush |
Singers | Udit Narayan |
Lyricist | Na Muthu Kumar |
Release Year | 2008 |
Singer : Udit Narayan
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Yengeyo Paartha Mayakam
Eppotho Vaazhntha Nerukam
Devathai Indha Saalai Oram
Varuvathu Enna Maayam Maayam
Male : Kan Thiranthu Ival Paarkum Bothu
Kadavulai Indru Nambum Manathu
Innum Kangal Thirakaatha Sirpam
Oru Kodi Poo Pookum Vetkam
Male : Aan Manathai Azhika Vantha Saabam
Arivai Mayakum Maaya Thaagam
Ivalai Paartha Inbam Pothum
Vaazhnthu Paarka Nenjam Yengum
Female : ………………………………
Male : Kanavugalil Vaazhntha Naalai
Kan Ethirae Paarkiren
Kathaigalilae Keta Penna
Thirumbi Thirumbi Paarkiren
Male : Angum Ingum Odum Kaalgal
Asaiya Maruthu Vendudhae
Indha Idathil Innum Nirka
Idhayam Kooda Yengudhae
Male : Yennaanadho Yethaanadho
Kannaadi Pol Udainthidum Manathu
Kavidhai Ondru Paarthu Poga
Kangal Kalangi Naanum Yenga
Male : Mazhaiyin Saaral Ennai Thaaka
Vidaigal Illaa Kelvi Ketka
Male : Yengeyo Paartha Mayakam
Eppotho Vaazhntha Nerukam
Devathai Indha Saalai Oram
Varuvathu Enna Maayam Maayam
Male : Kan Thiranthu Ival Paarkum Bothu
Kadavulai Indru Nambum Manathu
Male : Aathi Anthamum Maranthu
Un Arugil Karainthu Naan Ponen
Male : Aangal Vetkapadum Tharunam
Unnai Paartha Pinbu Naan
Kandu Konden
Male : Idi Vizhuntha Veetil Indru
Poo Chedigal Pookiradhae
Ivalthaanae Undhan Paathi
Kadavul Bathil Ketkiradhae
Male : Viyanthu Viyanthu
Udainthu Udainthu
Sarinthu Sarinthu
Mirandu Mirandu
Male : Indha Nimidam
Meendum Piranthu
Unakul Kalanthu
Tholainthu Tholainthu
பாடகர் : உதித் நாராயண்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : எங்கேயோ பார்த்த
மயக்கம் எப்போதோ வாழ்ந்த
நெருக்கம் தேவதை இந்த சாலை
ஓரம் வருவது என்ன மாயம் மாயம்
ஆண் : கண் திறந்து இவள்
பார்க்கும் போது கடவுளை
இன்று நம்பும் மனது இன்னும்
கண்கள் திறக்காத சிற்பம்
ஒரு கோடி பூ பூக்கும் வெக்கம்
ஆண் : ஆண் மனதை அழிக்க
வந்த சாபம் அறிவை மயக்கும்
மாய தாகம் இவளைப் பார்த்த
இன்பம் போதும் வாழ்ந்துப்
பார்க்க நெஞ்சம் ஏங்கும்
பெண் : …..
ஆண் : கனவுகளில் வாழ்ந்த
நாளை கண் எதிரே பார்க்கிறேன்
கதைகளிலே கேட்டப் பெண்ணா
திரும்பித் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
ஆண் : அங்கும் இங்கும் ஓடும்
கால்கள் அசைய மறுத்து
வேண்டுதே இந்த இடத்தில்
இன்னும் நிற்க இதயம் கூட
ஏங்குதே
ஆண் : என்னானதோ
ஏதானதோ கண்ணாடி
போல் உடைந்திடும் மனது
கவிதை ஒன்று பார்த்து போக
கண்கள் கலங்கி நானும் ஏங்க
ஆண் : மழையின் சாரல்
என்னைத் தாக்க விடைகள்
இல்லா கேள்வி கேட்க
ஆண் : எங்கேயோ பார்த்த
மயக்கம் எப்போதோ வாழ்ந்த
நெருக்கம் தேவதை இந்த சாலை
ஓரம் வருவது என்ன மாயம் மாயம்
ஆண் : கண் திறந்து இவள்
பார்க்கும் போது கடவுளை
இன்று நம்பும் மனது
ஆண் : ஆதி அந்தமும்
மறந்து உன் அருகில்
கரைந்து நான் போனேன்
ஆண் : ஆண்கள் வெக்கபடும்
தருணம் உன்னை பார்த்த
பின்பு நான் கண்டு கொண்டேன்
ஆண் : இடி விழுந்த வீட்டில்
இன்று பூச்செடிகள் பூக்கிறதே
இவள் தானே உந்தன் பாதி
கடவுள் பதில் கேக்கிறதே
ஆண் : வியந்து வியந்து
உடைந்து உடைந்து
சரிந்து சரிந்து மிரண்டு
மிரண்டு
ஆண் : இந்த நிமிடம்
மீண்டும் பிறந்து
உனக்குள் கலந்து
தொலைந்து தொலைந்து