Album | Sivappu Malli |
Director | Rama Narayanan |
Producer | M. Saravanan |
Composer | Shankar Ganesh |
Starring | Vijayakanth, Chandrashekar, Shanthi Krishna, S. S. Chandran, Sangili Murugan, Aruna |
Actor | Vijayakanth |
Singers | T M Soundararajan, T L Maharajan |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1981 |
Singers : T. M. Soundararajan And T. L. Maharajan
Music By : Shankar Ganesh
Male : Erimalai Eppadi Porukkum
Nam Neruppukku Innumaa Urakkam
Erimalai Eppadi Porukkum
Nam Neruppukku Innumaa Urakkam
Male : Raththa Saattai Eduththaal
Kaiyai Nerikkum Vilangu Therikkum
Naam Kanneer Virkkum Jaadhi
Ini Azhuthaal Varaathu Needhi
Male : Erimalai Eppadi Porukkum
Nam Neruppukku Innumaa Urakkam
Male : Raththa Saattai Eduththaal
Kaiyai Nerikkum Vilangu Therikkum
Naam Kanneer Virkkum Jaadhi
Ini Azhuthaal Varaathu Needhi
Male : {Raththam Ingae Vaervaiyaaga
Sotti Vittathu Uyir Vattri Vittathu
Kaalam Ingae Oomai Kaiyai
Katti Vittathu Kanneer Suttu Vittathu} (2)
Male : Yaeru Pidiththavar Iruni Ilaiththavar
Vaervai Vidhaiththavar Veyilil Aruththavar
Raththa Pottu Vaiththu Kondaal Tharmangal Thoongaathu
Chorus : Mae Thinam Uzhaippavar Seedhanam
Mae Thinam Uzhaippavar Seedhanam
Male : Erimalai Eppadi Porukkum
Nam Neruppukku Innumaa Urakkam
Male : Raththa Saattai Eduththaal
Kaiyai Nerikkum Vilangu Therikkum
Naam Kanneer Virkkum Jaadhi
Ini Azhuthaal Varaathu Needhi
Chorus : Aa….aa…aa…aa…aaa…ae…
Male : {Ezhuthiya Padithaan Nadakkum Ellaam
Vidhi Vasam Ebathai Vittu Vidu
Ilamai Un Tholgalil Irukkum Pothae
Edhu Nisam Enbathai Etti Vidu} (2)
Male : Kaalam Purandu Padukkum
Nam Kanneer Thuliyai Thudaikkum
Kaalam Purandu Padukkum
Nam Kanneer Thuliyai Thudaikkum
Chorus : Mae Thinam Uzhaippavar Seedhanam
Mae Thinam Uzhaippavar Seedhanam
Male : Erimalai Eppadi Porukkum
Nam Neruppukku Innumaa Urakkam
Male : Raththa Saattai Eduththaal
Kaiyai Nerikkum Vilangu Therikkum
Naam Kanneer Virkkum Jaadhi
Ini Azhuthaal Varaathu Needhi
Male : {Yaezhai Varkkam Vaervaikullae
Muththu Kulikkum Pinbu Seththu Pizhaikkum
Uzhavan Veettu Thaenum Kooda
Uppu Karikkum Adhil Kanneer Midhakkum} (2)
Male : Seruppena Uzhaiththavar Varapena Ilaiththavar
Suda Suda Azhuthavar Adikadi Iranthavar
Vettri Sangu Oodhu Pothu Tharmangal Thoongaathu
Male : Erimalai Eppadi Porukkum
Nam Neruppukku Innumaa Urakkam
Male : Raththa Saattai Eduththaal
Kaiyai Nerikkum Vilangu Therikkum
Naam Kanneer Virkkum Jaadhi
Ini Azhuthaal Varaathu Needhi
Chorus : {Mae Thinam Uzhaippavar Seedhanam
Mae Thinam Uzhaippavar Seedhanam..} (3)
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் டி. எல். மகாராஜன்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : எரிமலை எப்படி பொறுக்கும்
நம் நெருப்புக்கு இன்னுமா உறக்கம்
எரிமலை எப்படி பொறுக்கும்
நம் நெருப்புக்கு இன்னுமா உறக்கம்
ஆண் : ரத்த சாட்டை எடுத்தால்
கையை நெறிக்கும் விலங்கு தெறிக்கும்
நாம் கண்ணீர் விற்கும் ஜாதி
இனி அழுதால் வராது நீதி
ஆண் : எரிமலை எப்படி பொறுக்கும்
நம் நெருப்புக்கு இன்னுமா உறக்கம்
ஆண் : ரத்த சாட்டை எடுத்தால்
கையை நெறிக்கும் விலங்கு தெறிக்கும்
நாம் கண்ணீர் விற்கும் ஜாதி
இனி அழுதால் வராது நீதி
ஆண் : {ரத்தம் இங்கே வேர்வையாக
சொட்டி விட்டது உயிர் வற்றி விட்டது
காலம் இங்கே ஊமைக் கையை
கட்டி விட்டது கண்ணீர் சுட்டு விட்டது} (2)
ஆண் : ஏறு பிடித்தவர் இருணி இளைத்தவர்
வேர்வை விதைத்தவர் வெய்யிலில் அறுத்தவர்
ரத்த பொட்டு வைத்து கொண்டால் தர்மங்கள் தூங்காது
குழு : மே தினம் உழைப்பவர் சீதனம்
மே தினம் உழைப்பவர் சீதனம்..
ஆண் : எரிமலை எப்படி பொறுக்கும்
நம் நெருப்புக்கு இன்னுமா உறக்கம்
ஆண் : ரத்த சாட்டை எடுத்தால்
கையை நெறிக்கும் விலங்கு தெறிக்கும்
நாம் கண்ணீர் விற்கும் ஜாதி
இனி அழுதால் வராது நீதி
குழு : ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆஅ…எ…
ஆண் : {எழுதிய படிதான் நடக்கும் எல்லாம்
விதி வசம் என்பதை விட்டு விடு
இளமை உன் தோள்களில் இருக்கும் போதே
எது நிசம் என்பதை எட்டி விடு} (2)
ஆண் : காலம் புரண்டு படுக்கும்
நம் கண்ணீர்த் துளியை துடைக்கும்
காலம் புரண்டு படுக்கும்
நம் கண்ணீர்த் துளியை துடைக்கும்
குழு : மே தினம் உழைப்பவர் சீதனம்
மே தினம் உழைப்பவர் சீதனம்….
ஆண் : எரிமலை எப்படி பொறுக்கும்
நம் நெருப்புக்கு இன்னுமா உறக்கம்
ஆண் : ரத்த சாட்டை எடுத்தால்
கையை நெறிக்கும் விலங்கு தெறிக்கும்
நாம் கண்ணீர் விற்கும் ஜாதி
இனி அழுதால் வராது நீதி
ஆண் : {ஏழை வர்க்கம் வேர்வைக்குள்ளே
முத்துக் குளிக்கும் பின்பு செத்துப் பிழைக்கும்
உழவன் வீட்டுத் தேனும் கூட
உப்புக் கரிக்கும் அதில் கண்ணீர் மிதக்கும்} (2)
ஆண் : செருப்பென உழைத்தவர் வரப்பென இளைத்தவர்
சுடச் சுட அழுதவர் அடிக்கடி இறந்தவர்
வெற்றிச் சங்கு ஊதும் போது தர்மங்கள் தூங்காது
ஆண் : எரிமலை எப்படி பொறுக்கும்
நம் நெருப்புக்கு இன்னுமா உறக்கம்
ஆண் : ரத்த சாட்டை எடுத்தால்
கையை நெறிக்கும் விலங்கு தெறிக்கும்
குழு : நாம் கண்ணீர் விற்கும் ஜாதி
இனி அழுதால் வராது நீதி
குழு : {மே தினம் உழைப்பவர் சீதனம்
மே தினம் உழைப்பவர் சீதனம்….} (3)