Album | Magalir Mattum |
Director | Bramma |
Producer | Suriya ,Christy Siluvappan |
Composer | Ghibran |
Starring | Jyothika, Urvashi, Bhanupriya, Saranya Ponvannan |
Actor | Jyothika |
Singers | Padmalatha, Anurag Kulkarni |
Lyricist | Thamarai |
Release Year | 2017 |
Singers : Anurag Kulkarni And Padmalatha
Music By : Ghibran
Chorus : .
Female : Gandhari Yaaro Kan Paaraadha Thaaro
Soodhaadum Podhu Van Sooluraitha Thaaro
Seethaigal Yaaro Sirai Meelaadhadhaaro
Poraadum Podhu Thee Mooti Chendra Thaaro
Female : Siru Pulli Vaikkindraai
Perum Kolam Padaikkindraai
Azhagae Neeyum Yaaro
Kadavulin Thugal Dhaano
Female : Kannae En Kadambari
Kan Moodi Thoongum Kili
Kaalangal Odum Ini
Vaagai Sooda Odi Vaa Vaa
Female : Engengum Kollum Kaigal
Kolaaru Seiyum Poigal
Kaattaaraai Maari Neeyum
Kaadu Medu Thaandi Vaa Vaa
Female : Gandhari Yaaro Kan Paaraadha Thaaro
Soodhaadum Podhu Van Sooluraitha Thaaro..yaaroo
Chorus : ……….
Female : Karuvilae Thodangudhu Un Kalagamae
Kallipaal Kadapadhai Kalai
Padikkavum Pazhagavum Pala Thadai
Adhilumor Nerunjidhaan Udai
Female : Kaadhal Vandhal Podhum
Adharkkum Udanae Perum
Thirai Vizhum
Female : Kaadhal Kollum Nenjam
Oruvan Ninaivil Sadhaa
Vadhai Padum
Female : Kallaiyum Mullaiyum Kandaalum
Kaalgalil Kaayangal Vandhaalum
Thaandi Thaandi Vandhomae
Thamaraiyaagi Nindromae
Female : Kannae En Kadambari
Kan Moodi Thoongum Kili
Kaalangal Odum Ini
Vaagai Sooda Odi Vaa Vaa
Female : Engengum Kollum Kaigal
Kolaaru Seiyum Poigal
Kaattaaraai Maari Neeyum
Kaadu Medu Thaandi Vaa Vaa
Chorus : ………
Female : Manaiviyaai Peyar Tharum
Thirumanam Thanpeyar
Tholaithidum Dhinam
Mazhalaiyai Yendhiya Maruganam
Thaaiyena Thalaiyilae Ganam
Female : Odi Odi Odi Aluthu
Thirumbum Nodi Perum Idi
Saaindhu Saaindhu Nindru
Mudhugil Elumbae Illaa Vizhum Kodi
Female : Anaigal Illaa Ambaari
Andharam Aadidum Pennthoori
Sambalamillaa Samsaari
Saasanam Aakida Vaa Vaa Nee
Female : {Kannae En Kadambari
Kan Moodi Thoongum Kili
Kaalangal Odum Ini
Vaagai Sooda Odi Vaa Vaa
Female : Engengum Kollum Kaigal
Kolaaru Seiyum Poigal
Kaattaaraai Maari Neeyum
Kaadu Medu Thaandi Vaa Vaa } (2)
Vaa Vaa..vaa Vaa..vaa Vaa..vaa Vaa..
பாடகிகள் : அனுராக் குல்கர்னி, பத்மலதா
இசையமைப்பாளா் : ஜிஹிப்ரான்
குழு : ……….
பெண் : காந்தாரி
யாரோ கண் பாராத
தாரோ சூதாடும்போது
வன் சூழுரைத்த தாரோ
சீதைகள் யாரோ சிறை
மீளாத தாரோ போராடும்போது
தீ மூட்டிச் சென்ற தாரோ
பெண் : சிறு புள்ளி
வைக்கின்றாய் பெரும்
கோலம் படைக்கின்றாய்
அழகே நீயும் யாரோ
கடவுளின் துகள் தானோ
பெண் : கண்ணே என்
காதம்பாி கண் மூடி
தூங்கும் கிளி காலங்கள்
ஓடும் இனி வாகை சூட
ஓடி வா வா
பெண் : எங்கெங்கும்
கொல்லும் கைகள்
கோளாறு செய்யும்
பொய்கள் காட்டாறாய்
மாறி நீயும் காடு மேடு
தாண்டி வா வா
பெண் : காந்தாரி
யாரோ கண் பாராத
தாரோ சூதாடும்போது
வன் சூழுரைத்த தாரோ
யாரோ
குழு : ……….
பெண் : கருவிலே
தொடங்குது உன்
கலகமே கல்லிப்பால்
கடப்பதை கலை
படிக்கவும் பழகவும்
பல தடை அதிலுமொர்
நெருஞ்சிதான் உடை
பெண் : காதல் வந்தால்
போதும் அதற்கும் உடனே
பெரும் திரை விழும்
பெண் : காதல் கொள்ளும்
நெஞ்சம் ஒருவன் நினைவில்
சதா வதைபடும்
பெண் : கல்லையும்
முள்ளையும் கண்டாலும்
கால்களில் காயங்கள்
வந்தாலும் தாண்டி தாண்டி
வந்தோமே தாமரையாகி
நின்றோமே
பெண் : கண்ணே என்
காதம்பாி கண் மூடி
தூங்கும் கிளி காலங்கள்
ஓடும் இனி வாகை சூட
ஓடி வா வா
பெண் : எங்கெங்கும்
கொல்லும் கைகள்
கோளாறு செய்யும்
பொய்கள் காட்டாறாய்
மாறி நீயும் காடு மேடு
தாண்டி வா வா
குழு : ……….
பெண் : மனைவியாய்
பெயர்தரும் திருமணம்
தன் பெயர் தொலைத்திடும்
தினம் மழலையை ஏந்திய
மறுகனம் தாய்யென
தலையிலே கனம்
பெண் : ஓடி ஓடி ஓடி
அலுத்து திரும்பும்
நொடி பெரும் இடி
சாய்ந்து சாய்ந்து நின்று
முதுகில் எலும்பே
இல்லா விழும் கொடி
பெண் : அணைகள் இல்லா
அம்பாாி அந்தரம் ஆடிடும்
பெண்துாாி சம்பளமில்லா
சம்சாரி சாசனம் ஆக்கிட
வா வா நீ
பெண் : { கண்ணே என்
காதம்பாி கண் மூடி
தூங்கும் கிளி காலங்கள்
ஓடும் இனி வாகை சூட
ஓடி வா வா
பெண் : எங்கெங்கும்
கொல்லும் கைகள்
கோளாறு செய்யும்
பொய்கள் காட்டாறாய்
மாறி நீயும் காடு மேடு
தாண்டி வா வா } (2)
வா வா வா வா வா வா
வா வா