Album | Goa |
Director | Venkat Prabhu |
Producer | Soundarya Rajinikanth |
Composer | Yuvan Shankar Raja |
Starring | Jai, Vaibhav, Premji, Aravind Akash, Sampath Raj, Piaa Bajpai, Sneha |
Actor | Jai |
Singers | Benny Dayal, Mamta Mohandas |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 2010 |
Singers : Benny Dayal And Mamta Mohandas
Music By : Yuvan Shankar Raja
Female : Idai Vazhi Oru Modhal Sei
Idhazh Vazhi Oru Oodhal Sei
Idaiveli Indri Kaadhal Sei
Oh Snehitha
Male : Vizhi Vazhi Oru Oodal Sei
Viral Vazhi Oru Thedal Sei
Vidha Vidham Ena Koodal Sei
Oh Snehithi
Female : Aalinganum Paarathanum
Aanaal Pinbu Thirumanjanam
Male : Anbae Enthan Ambaal Sonnaal
Appeal Illai
Aarambam Seiyyattumaa
Male : Ahaa..aahaa..aaa..
Female : Koil Poojaikku
Pogaatha Neram Ithu
Female : Idai Vazhi Oru Modhal Sei
Idhazh Vazhi Oru Oodhal Sei
Idaiveli Indri Kaadhal Sei
Oh Snehitha
Male : Vizhi Vazhi Oru Oodal Sei
Viral Vazhi Oru Thedal Sei
Vidha Vidham Ena Koodal Sei
Oh Snehithi
Female : Oththadangal Veida
Saththangal Seida
Yuththangal Nadathum
Udhadu Naangaiyum Anumathi
Male : Muththaadum Podhu
Kathaatho Maadhu
Raththangal Kothikka
Ranangal Aagalaam Anusari
Female : Adakki Vaasi Aanamattum
Mottu Kuzhaiyum Melliya
Anichipoo Ithu
Male : Adhigam Pesi Aavathenna
Katti Pidiththaal
Kattukkul Adangum Novithu
Female : Aaah Ha Haaa Haa…
Aaah Ha Haaa Haa…
Male : Hey Haee Hey..hey
Mothaththil Koocham
Moththamum Poo Choll
Pothithaan Irukkum
Pudhaiyal Yaavaiyum Vazhangidu
Female : Vetkathai Nettrae
Vittaachu Kaatru
Ovvoru Variyai
Vivaramaaga Nee Vilakkidu
Male : Mudhalil Kelu Baala Paadam
Otti Urasu Ullukkul
Unarchi Ooridum
Female : Mudinju Pochu
Raaghu Kaalam
Mella Thodangum
Namadhu Manmadha Oorvalam
Female : Idai Vazhi Oru Modhal Sei
Idhazh Vazhi Oru Oodhal Sei
Idaiveli Indri Kaadhal Sei
Oh Snehitha
Male : Vizhi Vazhi Oru Oodal Sei
Viral Vazhi Oru Thedal Sei
Vidha Vidham Ena Koodal Sei
Oh Snehithi
Female : Aaah Ha Haaa Haa…
Aah Haa Haa..
பாடகி : மம்தா மோகன்தாஸ்
பாடகர் : பென்னி டயல்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
பெண் : இடை வழி
ஒரு மோதல் செய்
இதழ் வழி ஒரு ஊதல்
செய் இடைவெளி இன்றி
காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா
ஆண் : விழி வழி ஒரு
ஊடல் செய் விரல் வழி
ஒரு தேடல் செய் வித
விதம் என கூடல் செய்
ஓ சிநேகிதி
பெண் : ஆலிங்கனம்
பாரதனும் ஆனால்
பின்பு திருமஞ்சனம்
ஆண் : அன்பே எந்தன்
அம்பால் சொன்னால்
அப்பீல் இல்லை ஆரம்பம்
செய்யட்டுமா
ஆண் : ஆஹா
ஆஹா ஆ
பெண் : கோயில்
பூஜைக்கு போகாத
நேரம் இது
பெண் : இடை வழி
ஒரு மோதல் செய்
இதழ் வழி ஒரு ஊதல்
செய் இடைவெளி இன்றி
காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா
ஆண் : விழி வழி ஒரு
ஊடல் செய் விரல் வழி
ஒரு தேடல் செய் வித
விதம் என கூடல் செய்
ஓ சிநேகிதி
பெண் : ஒத்தடங்கள்
வெய்டா சத்தங்கள்
செய்டா யுத்தங்கள்
நடத்தும் உதடு
நான்கையும் அனுமதி
ஆண் : முத்தாடும் போது
காத்ததோ மாது ரத்தங்கள்
கொதிக்க ரணங்கள் ஆகலாம்
அனுசரி
பெண் : அடக்கி வாசி
ஆனமட்டும் மொட்டு
குழையும் மெல்லிய
அணிச்சிப்பூ இது
ஆண் : அதிகம் பேசி
ஆவதென்ன கட்டி
பிடித்தால் கட்டுக்குள்
அடங்கும் நோவிது
பெண் : ஆ ஹா
ஹா ஹா ஆ ஹா
ஹா ஹா
ஆண் : ஹே ஹா
ஹே ஹே மொத்தத்தில்
கூச்சம் மொத்தமும் பூ
சொல் போதிதான் இருக்கும்
புதையல் யாவையும் வழங்கிடு
பெண் : வெட்கத்தை
நேற்றே விட்டாச்சு
காற்று ஒவ்வொரு
வரியை விவரமாக
நீ விளக்கிடு
ஆண் : முதலில் கேளு
பாலா பாடம் ஒட்டி உரசு
உள்ளுக்குள் உணர்ச்சி
ஊறிடும்
பெண் : முடிஞ்சு போச்சு
ராகு காலம் மெல்ல
தொடங்கும் நமது
மன்மத ஊர்வலம்
பெண் : இடை வழி
ஒரு மோதல் செய்
இதழ் வழி ஒரு ஊதல்
செய் இடைவெளி இன்றி
காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா
ஆண் : விழி வழி ஒரு
ஊடல் செய் விரல் வழி
ஒரு தேடல் செய் வித
விதம் என கூடல் செய்
ஓ சிநேகிதி
பெண் : ஆ ஹா
ஹா ஹா ஆ ஹா
ஹா