Album | Praptham |
Director | Savitri |
Producer | Sri Savithri Productions |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Sivaji Ganesan, Savitri |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | L R Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1971 |
Singer : L. R. Eswari
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Idhu Maargazhi Maadham
Idhu Mun Pani Kaalam
Kanna Mayakkudhu Mogam
Yen Nadungudhu Dhaegam
Female : Idhu Maargazhi Maadham
Idhu Mun Pani Kaalam
Kanna Mayakkudhu Mogam
Yen Nadungudhu Dhaegam
Female : Vanna Kili Mullai Kodi Inba Kani
Enna Padi Chinnamaa Idhai Sonnaal
Sondha Killi Sonnappuram Ullathinil
Inbathudan Chinnaiyaa Idhai Kettaan
Female : Indha Oorengum Palliyarai
Yaedhaedho Paadudhaiyaa
Vaaiya Vaaiya Ullae
Naan Unnakkaaga Kaathiruka
Nee Muttum Yaen Ingae
Yaen Yaen Aasaiyaa Illae
Female : Hmm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm
Female : Idhu Maargazhi Maadham
Idhu Mun Pani Kaalam
Kanna Mayakkudhu Mogam
Yen Nadungudhu Dhaegam
Female : Katti Koduthaval Mutham Koduppadhai
Thatti Viduvadhum Thalli Iruppadhum
Yaen Aiyaa Yaenaiyaa Yaenaiyaa
Sittru Vilakkudan Methai Iruppadhum
Konja Ninaippadhum Nenjam Marandhadhu
Yaen Aiyaa Yaenaiyaa Yaenaiyaa
Female : Naan Poo Choodi Pinnalittaen
Maiyittaen Pottumittaen
Vaayaa Vaayaa Vaayaa Ullae
Naam Pogaadha Sorgathukku
Povomaa Sollaiyaa
Yaen Yaen Aasaiyaa Illae
Female : Idhu Maargazhi Maadham
Idhu Mun Pani Kaalam
Kanna Mayakkudhu Mogam
Yen Nadungudhu Dhaegam
Female : Kombil Pazhuthadhu Kotti Koduthadhu
Vandu Kadithida Enna Ninaithadhu
Sollaiyaa Sollaiyaa Sollaiyaa
Kottu Muzhakkudan Pattam Mudinjadhu
Matha Kadhaigalai Eppa Mudippadhu
Sollaiyaa Sollaiyaa Sollaiyaa
Female : Nalla Sandhanatha Poosa Vidu
Javvadha Theetta Vidu
Vaayaa Vaayaa Ullae
Ingae Thaalaadha Pennirukka
Moodaadha Kannirukka
Yaen Yaen Aasaiyaa Illae
Female : Hmm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm
Female : Idhu Maargazhi Maadham
Idhu Mun Pani Kaalam
Kanna Mayakkudhu Mogam
Yen Nadungudhu Dhaegam
Female : Aa Haahha Hahaahaa
Oi Aa Haahha Hahaahaa
Oi Aa Haahha Hahaahaa
Oi Aa Haahha Hahaahaa
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்
பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்
பெண் : வண்ணக்கிளி முல்லைக்கொடி இன்பக்கனி
எண்ணப்படி சின்னம்மா இதை சொன்னாள்
சொந்தக்கிளி சொன்னப்புறம் உள்ளத்தினில்
இன்பத்துடன் சின்னைய்யா இதைக் கேட்டான்
பெண் : இந்த ஊரெங்கும் பள்ளியறை
ஏதேதோ பாடுதைய்யா
வாயா வாயா உள்ளே
நான் உனக்காக காத்திருக்க
நீ மட்டும் ஏன் இங்கே
ஏன் ஏன் ஆசையா இல்லே
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்
பெண் : கட்டிக் கொடுத்தவன் முத்தம் கொடுப்பதை
தட்டி விடுவதும் தள்ளி இருப்பதும்
ஏன் அய்யா ஏன் அய்யா ஏன் அய்யா
சிற்று விளக்குடன் மேதை இருப்பதும்
கொஞ்ச நினைப்பதும் நெஞ்சன் மறந்தது
ஏன் அய்யா ஏன் அய்யா ஏன் அய்யா
பெண் : நான் பூச்சூடி பின்னலிட்டேன்
மையிட்டேன் பொட்டும் இட்டேன்
வாயா வாயா உள்ளே
நான் போகாத சொர்க்கத்துக்கு
போவோமா சொல்லைய்யா
ஏன் ஏன் ஆசையா இல்லே
பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்
பெண் : கொம்பில் பழுத்தது கொட்டி கொடுத்தது
வண்டு கடித்திட என்ன நினைத்தது
சொல்லையா சொல்லையா சொல்லையா
கொட்டு முழக்குடன் பட்டம் முடிஞ்சது
மத்த கதைகளை எப்ப முடிப்பது
சொல்லையா சொல்லையா சொல்லையா
பெண் : நல்ல சந்தனத்த பூச விடு
ஜவ்வாது தீட்ட விடு
வாயா வாயா உள்ளே
இங்கே தாளாத பெண்ணிற்க்கு
மூடாத கண்ணீருக்க
ஏன் ஏன் ஆசையா இல்லே
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்
பெண் : ……