Album | Anbe Anbe |
Director | Mani Bharathi |
Producer | M. Saravanan, M. Balasubramanian, M. S. Guhan, B. Gurunath |
Composer | Bharathwaj |
Starring | Shaam, Sharmili |
Actor | Shaam |
Singers | S P Balasubrahmanyam |
Lyricist | Pazhani Bharathi |
Release Year | 2003 |
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Bharathwaj
Male : Idhuthaan Santhosamaa..
Inikkum Sangeethamaa..
Dhinamae Namm Veetilae
Sugamae Alai Modhumae
Male : Oruvarin Vizhiyum
Kalangidum Samayam
Anaivarin Idhayam
Kai Kuttai Aagum
Mun Kaalam Nigazh Kaalam
Ethirkaalamum
Namm Sontham Idhu Polae
Dhinam Vaazhnthidum
Male : Idhuthaan Santhosamaa..
Inikkum Sangeethamaa..
Male : Idhuthaan Santhosamaa..
Inikkum Sangeethamaa..
Azhagaa Orr Kootilae
Kiligal Kudiyirunthathae
Kalladi Pattu Kalainthae Pochu
Kannadi Pattu Pirindhae Pochu
Male : Paranthoda Pudhu Vaanam
Kidaithaalumae
Uravoadu Irukkindra Sugam
Thondrumaa..
Male : Idhuthaan Santhosamaa..
Inikkum Sangeethamaa..
Chorus : Laa Laa Laa Laaa
Laa Laa Laa Laaa
Lalalalaa Lalalaaa….
Male : Idhuthaan Santhosamaa..
Inikkum Sangeethamaa..
Idhuthaan Maru Jenmamaa..
Iraivan Tharum Paadamaa..
Ilayuthir Kaalam Mudinthae Pocho..
Marangalin Kilaigal Pasumai Aachoo..
Male : Kutraala Pani Chaaral
Namm Sonthamae
Vatraatha Ootraagum
Namm Paasamae
Male : Idhuthaan Santhosamaa..
Inikkum Sangeethamaa..
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் : இதுதான் சந்தோசமா
இனிக்கும் சங்கீதமா
தினமே நம் வீட்டிலே
சுகமே அலை மோதுமே
ஆண் : ஒருவரின் விழியும்
கலங்கிடும் சமயம்
அனைவரின் இதயம்
கை குட்டை ஆகும்
முன் காலம் நிகழ் காலம்
எதிர்காலமும்
நம் சொந்தம் இது போலே
தினம் வாழ்ந்திடும்
ஆண் : இதுதான் சந்தோசமா
இனிக்கும் சங்கீதமா
ஆண் : இதுதான் சந்தோசமா
இனிக்கும் சங்கீதமா
அழகா ஓர் கூட்டிலே
கிளிகள் குடியிருந்ததே
கல்லடி பட்டு கலைந்தே போச்சு
கண்ணாடி பட்டு பிரிந்தே போச்சு
ஆண் : பறந்தோட புது வானம்
கிடைத்தலுமே
உறவோடு இருக்கின்ற சுகம்
தோன்றுமே
ஆண் : இதுதான் சந்தோசமா
இனிக்கும் சங்கீதமா
குழு : லா லா லா லா
லா லா லா லா
லலலலா லலலலா….
ஆண் : இதுதான் சந்தோசமா
இனிக்கும் சங்கீதமா
இதுதான் மறு ஜென்மமா
இறைவன் தரும் பாடமா
இலையுதிர் காலம் முடிந்ததே போச்சோ
மாறன்களின் கிளைகள் பசுமை ஆச்சோ
ஆண் : குற்றால பனி சாரல்
நம் சொந்தமே
வட்டராத ஊற்றாகும்
நம் பாசமே
ஆண் : இதுதான் சந்தோசமா…
இனிக்கும் சங்கீதமா….